The Crucifixion

The Crucifixion ดูหนังสยองขวัญที่จะทำให้คุณต้องขวัญกระเจิง เพราะการหลอกหลอนจากวิญญาณร้ายไม่เลิกรา เพียงแค่คิดมันก็จะมาหา และหากปล่อยตัวเองให้อยู่กับความกลัวแล้ว คนๆนั้นจะกลายเป็นเหยื่อของมัน ดูหนังเรื่องนี้ท้าทายความเชื่อที่เคยรู้มา และจะเปิดเผยเรื่องราวสุดสยองที่รอการปลดปล่อย The Crucifixion มีเค้าโครงมาจากเรื่องที่เกิดขึ้นจริง จากฝีมือทีมงานผู้สร้าง The Conjuring เเละ Annabelle เพียงเท่านี้ก็รับรู้ถึงความน่าสะพรึงได้มากทีเดียวดูหนังเรื่องนี้นำแสดงโดย Sophie Cookson, Corneliu Ulici, Brittany Ashworth, Matthew Zajac และ Diana Vladu ด้วยฝีมือการกำกับของ Xavier Gens สิ่งชั่วร้ายที่แฝงตัวอยู่กำลังจะออกมาเผยโฉมแล้วในดูหนังเรื่องนี้

ดูหนังออนไลน์ The Crucifixion เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
The Crucifixion
ผู้กำกับ
เซเวียร์ เจ็นส์
นักแสดงนำ
โซฟี คุกสัน, คอร์เนลูอูลิกี, Ada Lupu, บริตทานี แอชเวิร์ธ
ประเภท
, ,
เข้าฉาย
6 ตุลาคม 2017
5.1/ 10

The Crucifixion กับเนื้อเรื่องที่ต้องดูหนัง

การเดินทางมาที่เมืองโบราณเพื่อพิสูจน์ความจริงในอดีตของบรรพบุรุษของนิโคล เป็นการตัดสินใจอย่างกะทันหัน แต่เหมือนมีบางอย่างบอกให้เธอมาที่นี่เพื่อพบเจอกับบางอย่าง ความรู้สึกลึกลับนั้น เหมือนดึงดูดเธอให้มาที่นี่ได้อย่างไม่ตั้งใจ เธอรู้สึกแปลกใจที่เมืองเล็กๆนี้ เธอเหมือนหลุดไปอีกยุคหนึ่งและรู้สึกคุ้นเคย ท่ามกลางบรรยากาศที่วังเวงทำให้เธอกังวลเล็กน้อย อย่างไรก็ตามเธอมีความเชื่อว่าสิ่งที่มองไม่เห็นไม่มีจริง แต่แล้วมีบางสิ่งที่สั่นคลอนความเชื่อของเธอ และทำให้ความคิดของเธอเปลี่ยนไป ผู้หญิงในความฝัน คนที่จ้องมองเธอริมหน้าต่าง เหตุการณ์ในมโนความคิดในอดีต และการตรึงไม้กางเขนสุดทรมาน เธอเหมือนรับรู้และเข้าใจความรู้สึกนั้นอย่างไม่น่าเชื่อ นิโคลได้พบกับคุณพ่อแอนตัน พระที่คอยดูแลโบสถ์โบราณ ที่เห็นเรื่องเหนือธรรมชาติมาแล้วมากมาย แต่ด้วยความเชื่อในพระเจ้า เขาเชื่อว่าปีศาจหรือภูตผีไม่สามารถทำอะไรผู้ที่มีความศรัทธาต่อพระเจ้าได้ การมาของนิโคล เหมือนปลุกวิญญาณร้ายให้ตื่นขึ้นมาจากการจองจำ การปรากฏกายของพวกมันสร้างความหวาดกลัวและหลอกหลอนจนแทบขาดสติ จนกระทั่งเข้าสิงคนเป็นๆ และทำในสิ่งที่มันต้องการ การขับไล่ผีของนักบวชจึงเกิดขึ้น แต่ดูท่าทีแล้ว แทบจะต้านทานไม่ไหวหากไม่มีสิ่งใดมาหยุดยั้งความชั่วร้ายที่หลุดรอดจากการถูกตรึงด้วยความศักดิ์สิทธิ์มาได้ แล้วใครจะเป็นผู้หยุดยั้งแรงอาฆาตและความแค้นที่เหล่าวิญญาณร้ายต้องการปลดปล่อยออกมา

ดูหนัง The Crucifixion

ความสยองขวัญกำลังกลับมา

The Crucifixion ดูหนังสยองขวัญที่ต้องการให้เราตั้งคำถามกับความเชื่อของตัวเอง ว่าแท้จริงแล้วสิ่งที่เราเชื่อสามารถปกป้องเราจากความชั่วร้ายที่มองไม่เห็นได้หรือไม่ แน่นอนว่าเมื่อตัดสินใจดูหนังสุดหลอนเรื่องนี้แล้ว จะทำให้คุณไม่สามารถหนีความหวาดกลัวตลอดการรับชมได้เลย The Crucifixion เป็นความตั้งใจและความท้าทายของทีมงานผู้สร้างให้ผู้ชมเผชิญหน้ากับความกลัวที่เกิดขึ้นจริงไปพร้อมๆกับความกลัวที่สร้างขึ้นมาเอง ว่าแท้จริงแล้ว อะไรคือสิ่งที่น่ากลัวที่สุดกันแน่ เราจะต้องจัดการกับความรู้สึกนั้นอย่างไร การมาของวิญญาณร้ายจะทำให้ จิตใจแกร่งแค่ไหนที่พร้อมจะเผชิญหน้ากับความหลอนที่พวกมันพร้อมจะเข้ามาสร้างให้จิตใจกระเจิดกระเจิงจนแทบเอาชีวิตไม่รอดในช่วงเวลาที่สำคัญ เวลาที่ชี้เป็นชี้ตาย และการปลดปล่อยจากพันธนาการอันยาวนานที่ไม่มีใครล่วงรู้ได้นอกจากคนที่มันเลือกแล้ว