The Dark Tower

The Dark Tower บทประพันธ์จากนักเขียนชื่อดัง สตีเฟ่น คิงส์ เป็นบทประพันธ์อีกเรื่องหนึ่งที่จะกลายมาเป็นดูหนังให้เราได้รับชม แฟนๆที่ติดตามผลงานของเขาต่างก็รอชมผลงานจากปลายปากกาสู่แผ่นฟีล์มว่าจะยอดเยี่ยมเหมือนที่อ่านจากหนังสือหรือไม่ แต่เจ้าของบทประพันธ์ ได้เปรยเอาไว้ว่าเนื้อเรื่องที่นำมาสร้างเป็นดูหนังนั้นไม่ได้เริ่มจากบทแรก แต่จะใช้ช่วงกลางเรื่องมาทำเป็นเนื้อเรื่องสุดตื่นเต้นแทน เพราะเรื่องราวช่วงกลางเรื่องนั้น ก็จะบอกถึงที่มาที่ไปของการผจญภัยสุดมหัศจรรย์นี้ได้เช่นกัน ในส่วนของการกำกับการแสดงนั้นได้ นิโคลาจ อาร์เซล มารับหน้าที่นี้ พร้อมด้วยทีมงานคุณภาพที่พร้อมจะเนรมิตรงานโปรดัคชั่น แบบเดียวกันกับในหนังสือแบบไม่คลาดเคลื่อน ทั้งนี้เพื่อแฟนๆที่รอคอยจะได้รับชมอย่างเต็มอรรถรสของดูหนัง นอกจากนี้ทีมนักแสดง ก็เป็นนักแสดงระดับแนวหน้าของวงการ อย่าง แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ ที่จะมารับบทบาทคาวบอยผู้กล้าหาญ และต้องต่อสู้กับอันตรายต่างๆนานา เพื่อฝ่าฟันให้มาถึงหอคอยทมิฬ พร้อมกับนักแสดงฝีมือดีอย่าง ไอดริส เอลบา เรื่องของความแฟนตาซีล้ำจินตนาการและความลับดำมืดกำลังถูกท้าทาย

ดูหนังออนไลน์ The Dark Tower เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
The Dark Tower
ผู้กำกับ
นิโคลัจ อาร์เซล
นักแสดงนำ
แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ , อิดริส เอลบา, ทอม เทย์เลอร์, เดนนิส เฮย์สเบิร์ท
ประเภท
เข้าฉาย
4 สิงหาคม 2017
5.6/ 10

เนื้อเรื่องย่อ The Dark Tower

มีเรื่องเล่ามาอย่างยาวนานเรื่องของหอคอยอันลึกลับดำมืดที่อยู่ไกลออกไป เต็มไปด้วยพลังลึกลับอันยิ่งใหญ่รวมทั้งยังเป็นประตูมิติที่เชื่อมกันระหว่างโลกกับจักรวาล เรื่องเล่านี้จะไม่เป็นเพียงเรื่องเล่า เมื่อเดสเซน คาวบอยหนุ่มที่ต้องการไปให้ถึงหอคอยทมิฬแห่งนี้ให้ได้ ด้วยเจตนาที่เป็นความลับของเขา เขามีทักษาะการใช้ปืนระดับสูงและยากที่จะมีใครจะเอาชนะเขาได้ในเวลานี้ และทำให้เขามั่นใจว่าเขาจะไปถึงจุดหมายนั้นให้ได้ อย่างไรก็ตามเรื่องหนึ่งที่หลายคนกล่าวถึง คือความอันตรายระหว่างการเดินทาง ผู้คนที่ไม่น่าไว้ใจ และสิงสาราสัตว์ที่พร้อมจะทำร้ายเขาได้ทุกเมื่อ แต่เดสเซนตัดสินใจออกเดินทางแล้ว และเขาขอทิ้งความกลัวไว้เบื้องหลัง การเดินทางของเขาเต็มไปด้วยความพิศวง ความแปลกประหลาดที่ต้องเจอระหว่างทาง ทั้งผู้คนและสิ่งก่อสร้างที่แปลกตา รวมทั้งซากปรักหักพังจนทำให้เขาต้องสะเทือนใจ แต่เขายังมีโชคไม่น้อยเพราะเขาเจอคนที่ช่วยเหลือเขาระหว่างทางและคำแนะนำมากมายในเรื่องการป้องกันตัวเอง จนมาสู่การพบโลกอีกใบที่เขาไม่เคยเจอมาก่อน เขาจะเดินทางฝ่าฟันอุปสรรคไปถึงหอคอยทมิฬแห่งนี้ได้หรือไม่ หอคอยที่เต็มไปด้วยพลังมหาศาลซ่อนอยู่และรอคนกล้าเข้ามาสัมผัสความลึกลับของมัน

ดูหนัง The Dark Tower แฟนตาซีที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นจากการเดินทางของคาวบอยหนุ่ม จะทำให้ผู้ชมต้องตื่นตะลึงกับสิ่งที่เขาพบอย่างแน่นอน