The Fault In Our Stars

The Fault In Our Stars POSTER

The Fault In Our Stars เข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 6 มิถุนายน 2014 และได้จอช บูน เข้ามานั้งแท่นกำกับ นำทัพนักแสดงนำโดย เชลีน วูดลีย์, แอนเซล เอลกอร์ธ, แน็ต วูลฟ์, ลอร่า เดิร์น หนังเรื่องนี้จัดอยู่ในประเภท หมวดหมู่ หนังสากล ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อของหนังกันก่อน

7.7

The Fault In Our Stars (ชื่อไทย: ดาวบันดาล) หนังที่หลายคนส่วนใหญ่อยากดูเป็นหนังสร้างมาจากนิยายชื่อดังของ”จอห์น กรีน”ตีพิมพ์เมื่อเดือนมกราคม 2555 นิยายที่ผู้อ่านอ่านแล้วพูดเป็นเสียงเดียวกันว่านิยายเรื่องไม่เท่าไหร่ แต่อ่านจบแล้วร้องไห้เลย

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ”เฮเซล แลงแคสเตอร์”หญิงสาววัย 16 ปีที่เหมือนกับผู้หญิงธรรมดาๆคนหนึ่ง แต่วันหนึ่งเธอก็ป่วยหนักถึงขั้นเข้าโรงพยาบาล หมอบอกว่าเธอป่วยเป็นมะเร็งขั้นสุดท้าย แต่โชคยังดีที่เธอยังมียาที่จะช่วยต่อลมหายใจของเธอได้ เมื่อกลับมาพักฟื้นอยู่ที่บ้านเธอก็เข้ากลุ่มสนับสนุนที่ให้กำลังใจแก่ผู้ป่วยมะเร็งอย่างไม่ค่อยเต็มใจนัก แต่เมื่อเข้ากลุ่มนี้”เฮเซล แลงแคสเตอร์” ก็ได้พบกับ”ออกัสตัส วอเทอร์”วัย 17 ปีอดีตบาสเกตบอลที่เคยป่วยเป็นมะเร็งขั้นร้ายแรงเช่นกัน ทั้งคู่ได้รู้จักกันมากยิ่งขึ้นในกลุ่มนี้ จนในที่สุดเขาและเธอก็หลงรักซึ่งกันและกัน ออกัสตัส วอเทอร์คือคนที่จะเติบเต็มหัวใจหรือเป็นแค่คนที่ผ่านมาและผ่านไปเท่านั้น
ด้วยยอดจากรายได้ในสหรัฐเข้าฉายวันแรกทำรายได้กว่า 2 ล้านเหรียญ และทำรายได้สูงสุดในสัปดาห์ที่แล้วจากต้นทุนการสร้างเพียง 12 ล้านเหรียญ จึงทำให้ทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ ประเทศไทย ได้ตัดสินใจนำหนังเรื่องนี้ออกมาฉายที่ประเทศไทยในวันที่ 24 กรกฏาคม 2557