The Gallows

สำหรับหนังเรื่อง The Gallows ได้ปล่อยตัวอย่างแรกอันสุดน่าสะพรึงกลัวออกมาเขย่าขวัญกันแล้ว ผลงานการันตีจากผู้สร้าง Paranormal Activity และ Insidious ที่เคยออกมาเขย่าขวัญสั่นประสาทกันมาแล้ว ผลงานการกำกับฯ และบทหนังโดย ทราวิส เคิร์ฟ (Travis Cluff) และคริส ลอฟฟิง (Chris Lofing) พร้อมนำทีมนักแสดงมากความสามารถนำทีมโดย แคสซิดี้ คลิฟฟอร์ด (Cassidy Gifford), ฟีเฟอร์ บราวน์ (Pfeifer Brown), ไรอัน ชูรส์ (Ryan Shoos), อเล็กซิส ชไนเดอร์ (Alexsis Chanider), แม็คกี้ เบิร์ท (Magie Bert), Reese Mishler และ Price T. Morgan ที่พร้อมจะมาถ่ายทอดเรื่องราวสุดหลอนในครั้งนี้ให้ได้ชมกัน สำหรับใครที่ขวัญอ่อนก็อย่าดูคนเดียว ชวนเพื่อนมาดูด้วยข้างๆ ในต้นเดือนกรกฎาคมนี้ หนังสุดหลอนเรื่องเยี่ยมอย่าง “The Gallows” ก็พร้อมแล้วที่จะพาคุณผู้ชมไปร่วมค้นหาปริศนาลึกลับ ซ่อนเร้น และหวีดสุดหลอนที่ชวนติดตามแบบนาทีต่อนาทีเลยทีเดียว
โดยใน The Gallows เป็นเรื่องราวของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมา 20 ปี หลังจากที่เกิดอุบัติเหตุการเสียชีวิตของหนุ่มไฮสคูล ณ โรงเรียนแห่งหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองเล็กๆ เป็นเหตุการณ์อันน่าสะเทือนใจเป็นอย่างมาก และจากเหตุการณ์ในครั้งนี้เพื่อเป็นการไว้อาลัยให้แก่โศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้น บรรดานักเรียนในโรงเรียนแห่งนี้จึงได้ร่วมกันสร้างละครเวทีเรื่องดังในอดีตขึ้นมาอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งเป็นเรื่องที่หนุ่มไฮสคูลผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุครั้งนั้นเคยแสดงไว้ แต่ยังไม่ทันจบเรื่องก็เกิดอุบัติเหตุชวนสยองขึ้นเสียก่อน ทำให้โปรเจกต์นั้นต้องล่มไปกลางคัน ซึ่งคราวนี้พวกเขาต่างพยายามร่วมมือกันเพื่อสร้างละครเวทีเรื่องนี้ต่อให้สำเร็จให้ได้ถึงแม้จะรู้ว่ามีตำนานอันสยองขวัญอยู่ก็ตาม ทว่าพวกเขาก็ยังคงเดินหน้าดำเนินการกับละครเวทีต่อไป แต่แล้วก็ต้องพบกับเหตุการณ์ประหลาดบางอย่างที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น พวกเขาจะทำอย่างไร เมื่อต้นเหตุแห่งความสยองในอดีตกำลังจะถูกปลุกขึ้นมาอีกครั้งหนึ่ง

ดูหนังออนไลน์ The Gallows เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
The Gallows
ผู้กำกับ
Travis Cluff, Chris Lofing
นักแสดงนำ
รีส มิชเลอร์, ไฟฟ์เฟอร์ บราวน์, ไรอัน ชูส, แคสซิดี้ เอริน กิฟฟอร์ด
ประเภท
เข้าฉาย
10 กรกฎาคม 2015
4.3/ 10

The Gallows หุบเหวคนคลั่ง
ซึ่งหลังจากที่หนังเรื่อง The Gallows ถูกปล่อยตัวอย่างออกมาก็ได้รับความสนใจจากแฟนๆ หนังแนวสยองขวัญกันยกใหญ่ ซึ่งหลังจากเคยฝากผลงานสุดสยองระดับปรากฏการณ์มาแล้วอย่าง Paranormal Activity และ Insidious ที่หากใครได้ชมแล้วต้องขวัญผวานั่งแทบไม่ติดเก้าอี้กันมาแล้วเลยทีเดียว มาในครั้งนี้ บลัมเฮ้าส์ โปรดักชั่น กลับมาในฐานะโปรดิวเซอร์กับหนังชวนหวีดในครั้งนี้ ที่จะทำให้คุณขนหัวลุกกับความหลอนในหนังเรื่อง “The Gallows” ที่จะกลับมาสร้างความสะพรึงกลัวทุกโสตประสาทอีกครั้ง ซึ่งยังคงคอนเซปต์ความหลอนและเพิ่มดีกรีความน่ากลัว พร้อมได้ฤกษ์เข้าฉายในบ้านเราแล้ว วันที่ 9 กรกฎาคม 2558 นี้