The Hitman’s Bodyguard

The Hitman’s Bodyguard หนังแอ็คชั่นซึ่งเป็นการโคจรมาพบกันของสุดยอดมืออาชีพ แต่การมาพบกันครั้งนี้อาจไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คาดหวังไว้ แต่มันจะนำมาซึ่งความฮาและความมันส์จากการไล่ล่า การเดินทางเพื่อเป้าหมายสำคัญของทั้งสองจะสำเร็จลุล่วงได้หรือไม่ มาลุ้นกันจนนาทีสุดท้ายได้เลย The Hitman’s Bodyguard ได้รับความสนใจมากตั้งแต่โปสเตอร์โปรโมตหนังออนไลน์ ที่เลียนแบบมากจากหนังสุดโด่งดังอย่าง The Bodyguard ที่มีเควิน คอสเยอร์ และ วิทนีย์ ฮุสตัน นำแสดง เป็นการบอกให้รู้ว่าดูหนัง The Hitman’s Bodyguard ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน หนังเรื่องนี้นำแสดงโดย ไรอัน เรย์โนว, ซามูเอล แอล แจ็คสัน, ซัลม่า ฮาเยค, เอโลดี ยุง และ แกรี่ โอลด์แมน ด้วยฝีมือการกำกับของ แพทพริค ฮิวจ์ โดยถ่ายทำในหลายประเทศ คือ เนเธอร์แลนด์,บัลแกเรีย, สหราชอาณาจักร และ อเมริกา

ดูหนังออนไลน์ The Hitman’s Bodyguard เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
The Hitman’s Bodyguard
ผู้กำกับ
Patrick Hughes
นักแสดงนำ
Elodie Yung, Ryan Reynolds, Tsuwayuki Saotome
ประเภท
,
เข้าฉาย
N/A
NA/ 10

The Hitman’s Bodyguard กับเรื่องย่อที่น่าดูหนัง

การใต่สวนคดีสำคัญที่มีผลกระทบระดับประเทศ ณ กรุงเฮก ประเทศเนเธอร์แลนด์ ต้องมีการใต่สวนอย่างละเอียด โดยเฉพาะพยานคนสำคัญ ที่ต้องให้ปากคำต่อศาลในการเอาผิดผู้บงการคนสำคัญและการเปิดเผยความจริงให้ปรากฏ และการเดินทางไปกรุงเฮกครั้งนี้ของ ดาริอัส ที่ต้องเป็นพยานสำคัญในคดีสุดอื้อฉาว การเดินทางของพยาน ที่เป็นมือปืน ระดับแนวหน้า ทำให้ดาริอัส ตกอยู่ในอันตรายเช่นกัน ดังนั้น เขาจึงต้องการบอดี้การ์ดที่ดีที่สุด เพื่อปกป้องชีวิตเขาให้รอดจากอันตรายที่อยู่รอบตัวเขาและช่วงเวลาก่อนการให้ปากคำต่อศาลคือช่วงเวลาที่เปราะบางที่สุดในชีวิตเขา และงานสำคัญนี้ตกเป็นของ บอดี้การ์ดสุดหล่ออันดับหนึ่ง ที่รับงานระดับโลกมาแล้วมากมาย ไมเคิล ทั้งสองคนนี้เคยมรเรื่องบาดหมางกันมาก่อน และหลังจากนี้ ไมเคิล กับ ดาริอัส ต้องมาร่วมงานกัน ดาริอัส มือปืนฝีปากจัดจ้าน และ Mother Fucker คือคำพูดติดปากของเขา และเขาก็พูดไม่หยุด ไมเคิล รู้สึกอึดอัดและรำคาญแต่ด้วยหน้าที่เขาจึงต้องดูแล ดาริอัส ให้รอดพ้นจากอันตรายต่อไป และเหตุการณ์ที่คาดไว้ก็เกิดขึ้นจริง เมื่อดาริอัส ถูกไล่ล่าหมายเอาชีวิต ไมเคิล จึงต้องระแวดระวังภัยให้ไมเคิล แต่ด้วยความห้าวและไม่กลัวใครของดาริอัส เขาพร้อมสู้อย่างแน่นอน แต่ระหว่างนั้นเขาก็ยังทะเลาะกันตลอดเวลา ไมเคิล จะพาดาริอัส ไปกรุงเฮก ทันเวลาหรือไม่ ติดตามดูหนัง The Hitman’s Bodyguard เลย

ดูหนัง The Hitman's Bodyguard

ดูหนังแอ็คชั่นปนตลกสุดฮาไปกับหนัง The Hitman’s Bodyguard

ผู้ชมท่านใดที่ต้องการดูหนังที่สนุกสนานและตื่นเต้นไปด้วยฉากแอ็คชั่นสุดมันส์ The Hitman’s Bodyguard เป็นหนังที่ตอบโจทย์ได้อย่างดี เพราะจะได้หัวเราะกับการปะทะคารมของ ดาริอัสและไมเคิล สุดขั้วของความต่างที่ต้องมาอยู่ด้วยกันในช่วงเวลาสำคัญชี้เป็นชี้ตายและการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ การเดินทางจากลอนดอนไปกรุงเฮก ไม่ใช่เรื่องง่ายดายสำหรับเขาทั้งสอง อย่างไรก็ตามพวกเขาก็ต้องฝ่าฟันดงกระสุนเพื่อไปถึงที่หมายให้ได้แบบมีชีวิตอยู่ อย่าพลาดที่จะรับชมการฟาดฟันฝีปากครั้งสำคัญของดาริอัสและการทำงานอย่างมืออาชีพของไมเคิล และพวกคุณจะได้รู้ว่าพวกเขาเก่งกาจแค่ไหนที่ทะเลาะกันตลอดการเดินทางแต่ก็สามารถฟันฝ่าอุปสรรคไปด้วยกันได้ The Hitman’s Bodyguard มีคิวเข้าฉายในไทยช่วงปลายเดือนสิงหาคม นี้อ