The Man from U.N.C.L.E.

สำหรับคอหนังแนวสายลับเตรียมเฮกันได้แล้ว วันแม่ปีนี้จะได้พบกับ The Man from U.N.C.L.E. (คู่ดุไร้ปรานี) ที่มาพร้อมความบู๊แบบมันๆ พร้อมความฮา ผลงานจากผู้กำกับฯ มากฝีมืออย่าง กาย ริชชี่ (Guy Ritchie) ที่เคยฝากผลงานไว้ในเรื่อง Snatch, Lock, Stock ตลอดจน Sherlock Holmes ฉบับ โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ อีกด้วย และมาในหนังเรื่องใหม่ล่าสุดอย่าง The Man from U.N.C.L.E. (คู่ดุไร้ปรานี)” นี้ ก็เตรียมพร้อมฉายแล้วในวันแม่ปีนี้แล้ว โดยได้นักแสดงอย่างยอดฝีมือมากมาย อาทิ พระเอกหนุ่มหล่ออย่าง เฮนรี่ คาร์วิลล์ (Henry Cavill) จาก Superman, อาร์มี แฮมเมอร์ (Armie Hammer) จาก The Lone Ranger และฮิวจ์ แกรนด์ (Hugh Grant), อลิเซีย วิคแคนเดอร์ (Alicia Vikander) และเอลิซาเบธ เดบิคกี้ (Elizabeth Debicki) ร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมายมาร่วมกันไล่ล่าระทึกไปพร้อมกัน
หนังสายลับ ที่สุดเก๋าแห่งปี The Man from U.N.C.L.E. คู่ดุไร้ปรานี เป็นผลงานการกำกับของ กาย สจ๊วต ริตชี ซึ่งเป็นผู้กำกับฝีมือดีอีกคนหนึ่ง โดยงานนี้ผู้เขียนบทกาย ริตชี และ ลีโอเนล วิแกรม หนังเรื่องนี้ได้ดารานักแสดงมาร่วมทีมงานมากมายเช่น เฮนรี คาวิลล์ รับบท นโปเลียน โซโล, อาร์มี แฮมเมอร์ รับบท อิลิยา เคอร์ยาคิน, ฮิว แกรนต์ รับบท มิสเตอร์เวฟเวอรี, อลิเซีย วิแคนเดอร์ รับบท เกบี เทลเลอร์,อลิซาเบธ เดบิคกี รับบท วิกตอเรีย วินชิเกร์รา, ลูกา คัลวานี รับบท อเล็กซานเดอร์
โดยเรื่องราวจะออกไปเป็นแนวการผจญภัยและแอ็คชันที่สุดมัน โดยให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ลุ่มๆ ดอนๆ ระหว่างสุดยอดคู่สายลับไม้เบื่อไม้เมา นาโปเลียน โซโลและอิลลียา เคอร์ยาคิน ครั้งแรกที่โซโลซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ระดับสูงของซีไอเอได้พบสายลับผู้เก่งกาจจากเคจีบี พวกเขาต่างพยายามฆ่ากันเอง ต่างคนต่างถูกส่งไปนำเอาทรัพย์สินอันมีค่ายิ่งของเยอรมันมาจากหลังกำแพงเบอร์ลินในยุคตึงเครียดของสงครามเย็น และการแข่งขันกันเองระหว่างภารกิจก็เป็นเพียงไอซิงแต่งหน้าเค้ก
โดยหนังเรื่อง The Man from U.N.C.L.E. คู่ดุไร้ปรานี นี้จะเป็นเรื่องราว ที่เกิดขึ้นเมื่อต้นปี 1960 เมื่อสงครามเย็นปะทุขึ้นอย่างหนัก หน่วย The Man from U.N.C.L.E. ซึ่งมีสายลับ CIA โซโลและสายลับ KGB เคอร์ยาคิน ทั้งคู่ต้องจำใจทิ้งความบาดหมางและร่วมกันปฏิบัติภารกิจหยุดยั้งองค์กรแห่งอาชญากรรมลับทั่วโลก ซึ่งมีจุดหมายคือการเพิ่มอาวุธนิวเคลียร์และเทคโนโลยีเพื่อทำลายสมดุลของมหาอำนาจ ทว่าผู้ที่บงการพวกเขาได้กลับมีเพียงลูกสาวของนักวิทยาศาสตร์เยอรมันที่หายตัวไปซึ่งเธอคือกุญแจสำคัญสู่การแทรกซึมเข้าองค์กรอาชญากรรม! ทั้งคู่ต้องแข่งกับเวลาเพื่อหาตัวพ่อของเธอให้พบและปกป้องโลกจากความวินาศนี้ให้ได้

ดูหนังออนไลน์ The Man from U.N.C.L.E. เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
The Man from U.N.C.L.E.
ผู้กำกับ
กาย ริตชี
นักแสดงนำ
เฮนรี แควิลล์, อาร์มี แฮมเมอร์, อลิเซีย วิกันเดอร์, เอลิซาเบธ เดบิคกี้
ประเภท
เข้าฉาย
14 สิงหาคม 2015
7.3/ 10

The Man from U.N.C.L.E. ดูหนังเต็มเรื่อง
สำหรับหนังเรื่อง The Man from U.N.C.L.E. (คู่ดุไร้ปรานี) เป็นเรื่องราวในช่วงต้นทศวรรษที่ 1960 ยุคสงครามโลก CIA ที่มีการปะทะกันอย่างรุนแรง โดยหน่วย U.N.C.L.E ซึ่งมีสายลับซีไอเอ นโปเลียน โซโล (เฮนรี่ คาร์วิลล์) กับสายลับเคจีบี อิลยา คูริยาคีน (อาร์มี แฮมเมอร์) ที่แม้ทั้งสองจะเป็นคู่อริกัน แต่ทว่าก็ต้องยอมละทิ้งความบาดหมางนี้ไว้เพื่อร่วมมือกันหยุดยั้งต่อต้านเหล่าองค์กรอาชญากรรมลับที่กำลังพัฒนาอาวุธนิวเคลียร์ที่เป็นภัยร้ายแรงระดับชาติเลยก็ว่าได้ ซึ่งมีแผนการที่จะมุ่งทำลายสมดุลของมหาอำนาจโดยการเพิ่มอาวุธนิวเคลียร์ร้ายแรงพวกนี้เพิ่มมากขึ้น พวกเขาต้องหยุดยั้งมันให้ได้ก่อนที่โลกจะระเบิดด้วยอาวุธนิวเคลียร์เหล่านี้ ซึ่งครั้งนี้มีเพียงเบาะแสเดียวที่จะทำให้งานครั้งนี้สำเร็จ นั่นคือลูกสาวนักวิทยาศาสตร์ชาวเยอรมัน ที่ถือเป็นกุญแจสำคัญสำหรับการแทรกซึมเข้าสู่องค์กรอาชญากรรมลับแห่งนี้ แต่เวลาก็เหลือน้อยลงเต็มทีกับการปกป้องโลกจากหายนะร้ายแรงครั้งนี้ พวกเขาจะทำได้สำเร็จหรือไม่ ต้องตามไปคอยลุ้นกันแบบเต็มเรื่องในวันแม่ปีนี้

The Man from U.N.C.L.E. HD มาสเตอร์
ซึ่ง The Man from U.N.C.L.E. (คู่ดุไร้ปรานี) นับเป็นหนังแนวสายลับคอเมดี้ที่น่าติดตามอีกเรื่องหนึ่งในปีนี้เลยทีเดียว โดยเป็นการกลับมาอีกครั้งของพระเอกหนุ่มจากซูเปอร์แมน (Superman) อย่าง เฮนรี่ คาร์วิลล์ ที่คราวนี้เขาจะมารับบทเป็นสายลับหนุ่มหล่อที่จะมาให้สาวๆ ได้กรี๊ดกันอีกครั้ง แถมยังเป็นผลงานการกำกับฯ ระดับ กาย ริชชี่ ด้วยแล้ว ก็ยิ่งรับประกันความสนุกการันตีคูณสองเลยทีเดียว เตรียมร่วมลุ้นมันระทึกพร้อมเสียงหัวเราะกันได้แล้ว ดูหนังกันในวันแม่ 12 สิงหาคม 2558 นี้