The Raid 2: Berandal

The Raid 2: Berandal

The Raid 2: Berandal กำกับโดย: แกเร็ท อีแวนส์ เข้าฉายวันที่ 11 เมษายน 2014 จัดอยู่ในประเภท หนังสากล นำทัพนักแสดงนำโดย อิโก อูไวส์, Arifin Putra, Tio Pakusadewo, Oka Antara อ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD

8.0

เรื่องย่อ The Raid 2: Berandal

หลังจากที่หนังเรื่อง The Raid โด่งดังไปทั้วทั้งโลกทำให้ทีมผู้สร้างThe Raidสานต่อความมันส์อย่างไม่หยุดยั้งในภาคต่อในหนังบู๊สุดมันของอินโดฯทำเอานักวิจารณ์พูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า Gareth Evans สร้างผลงานให้ตัวเองกลายเป็นหนึ่งในผู้กำกับยอดเยี่ยมที่สุดของโลกนาทีนี้ มุมกล้องและดนตรีประกอบฉากแอ๊คชั่นเจ๋งเหลือเชื่อ!!! ฉากแอ๊คชั่นสดใหม่ ดิบและรุนแรงเหมือนภาคแรก ส่วนบทหนังดีกว่าเดิมเยอะจนคนพูดถึงหนังมาเฟียอย่าง The Godfather โดยเรื่องย่อของ”The Raid 2: Berandal”จะเกี่ยวกับการตามล่าเหล่าวายร้ายที่อยู่ภายในตึกที่เต็มไปด้วยอันตรายมากมายโดยตัวเอกของเรื่องคือรามา จะต้องปลอมตัวเข้าไปหนึ่งในกลุ่มผู้ร้ายที่อยู่ในตึกเพื่อที่ทำลายเครื่อข่ายเลวนี้และเปิดโปรงการฉ้อฉลในหน่วยตำรวจของอินโดนีเซียเอง

The Raid 2 เป็นเรื่องของ”รามา”สายลับที่ถูกส่งให้ไปตีสนิทกับลูกตัวพ่อมาเฟียที่ทางการต้องการเป็นอย่างมาก พวกจะต้องเข้าใกล้เจ้าพ่อมาเฟียคนนี้ให้มากที่สุดเพื่อล้วงเอาข้อมูลรายชื่อคนที่เกี่ยวข้องและหาคนที่เป็นหนอนบ่อนใส้ในกรมตำรวจของเขา เพื่อจะถอนรากถอนโคนให้หมดแม้ว่าภารกิจครั้งนี้อาจจะต้องแลกด้วยชีวิตของเขาก็ตาม

ดูหนัง The Raid 2: Berandal

ผู้กำกับ: แกเร็ท อีแวนส์
นักแสดง: อิโก อูไวส์, Arifin Putra, Tio Pakusadewo, Oka Antara
ประเภท:
เข้าฉาย: 11 เมษายน 2014

ข่าวที่เกี่ยวข้อง