The Transporter Refueled

The Transporter Refueled

The Transporter Refueled เป็นหนังประเภท หนังสากล มี กามีย์ เดลามาร์เร ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยมีนักแสดงนำอย่าง เอ็ด สไครน์, เรย์ สตีเวนสัน , โลน ชาบาโนล, กาเบรียล ไรท์ ก่อนดูหนังเต็มเรื่อง HD เรามาอ่านเรื่องย่อและข้อมูลเพิ่มเติมของหนังเรื่องนี้หนังมีกำหนดการเข้าฉายในวันที่ 4 กันยายน 2015 ทุกโรงภาพยนตร์

5.2

ระเบิดความมันส์แบบเต็มพิกัดไปกับ The Transporter Refueled กับการส่งของที่ไม่เคยธรรมดาเลยสักครั้ง ซึ่งในภาคนี้ได้นักแสดงหนุ่มนัยน์ตาสีฟ้าหน้าเข้มที่จะมาสานต่อความมันส์จากเจสัน สเตแธม อย่าง เอ็ด สไครน์ (จากซีรี่ย์ Game of Thrones) ซึ่งจะมารับบท The Transporter ที่มีกฎในการทำงานอย่างเข้มงวด ผลงานการกำกับของคามิลล์ เดลาแมร์ และ อำนวยการสร้างโดย ลุค เบซอง เจ้าของหนังแฟรนไชส์ชื่อดังจาก The Transporter และ Taken ดังนั้นรับประกันความมันส์ชนิดลืมโลกได้อย่างแน่นอน สำหรับหนังเรื่อง “The Transporter Refueled” เป็นหนังแนวบู๊แอ็กชั่นระดับตำนานสุดมันระห่ำแห่งปี ที่ได้พระเอกมากฝีมืออย่าง เอ็ด สไครน์ นักแสดงชาวอังกฤษ ที่หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันดีจากซีรีส์สุดฮิตอย่าง Game of Thrones มาประกบคู่กับนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง โลน ชาบาโนล ร่วมด้วย เรย์ สตีเวนสัน, ราชา บุกวิก, กาเบรียลลา ไรท์ และอนาโตเล ทับมาน ซึ่งอำนวยการสร้างโดย ลุค เบซอง จากแฟรนไชส์ The Transporter, Taken ซึ่งเขาเป็นทั้งผู้กำกับฯ หนังแนวแอ็กชั่นฝีมือเยี่ยมที่หาตัวจับยาก พร้อมรั้งท้ายด้วยตำแหน่งโปรดิวเซอร์ชื่อดัง นอกจากนี้ ในหนังเรื่อง “The Transporter Refueled” นี้ ยังได้ผู้กำกับฯ ฝีมือดีอย่าง คามิลล์ เดลาแมร์ ที่เคยฝากผลงานไว้ในหนังเรื่อง Brick Mansions สุดมันผ่านสายตาคุณผู้ชมมาแล้ว

The Transporter Refueled เต็มเรื่อง

เรื่องย่อฉบับที่ 1

The Transporter Refueled เป็นเรื่องราวของแฟรงค์ มาร์ติน (เอ็ด สไครน์) สุดยอดคนขับรถส่งของฝีมือเยี่ยมและส่งได้ทุกอย่างเพื่อแลกกับเงิน เขามีกฎการทำงานง่ายๆอยู่เพียง 3 ข้อคือ 1 ไม่ตั้งคำถาม 2.ห้ามเจรจาซ้ำ และ 3 ไม่เปิดเผยชื่อ จนกระทั่ง แอนนา (โลน ชาบาโนล) ผู้หญิงที่ทั้งสวยและลึกลับที่เขาได้พบ ทำให้แฟรงค์ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับแกงค์มาเฟียรัสเซียอย่างไม่สามารถเลี่ยงได้ เนื่องจากแอนนาจับพ่อ(เรย์ สตีเวนสัน)ของเขาเป็นตัวประกัน เพื่อบังคับให้แฟรงค์ทำตามที่เธอต้องการ นั่นก็คือโค่นแกงค์มาเฟียรัสเซียนี้เสียให้สิ้นซาก แฟรงค์จึงต้องร่วมมือกับแอนนาอย่างเลี่ยงไม่ได้ ทันใดนั้นความมันส์แบบไร้ขีดจำกัดก็เริ่มต้นขึ้นทันที

เรื่องย่อฉบับที่ 2

โดย “The Transporter Refueled” ในภาคนี้เป็นการเล่าถึงเรื่องราวด้านมืดที่เกิดขึ้นในประเทศฝรั่งเศส โดย แฟรงค์ มาร์ติน (เอ็ด สไครน์) เจ้าของฉายา The Transporter สุดยอดฝีมือดีแห่งวงการที่หาตัวจับยาก ซึ่งเขามีหน้าที่ในการขับรถขนส่งทุกอย่างเพื่อแลกกับเงิน โดยที่เขาเองก็สามารถทำได้ทุกอย่างเพื่อแลกมันมา แต่ก่อนลงมือปฏิบัติงานในทุกครั้งเขาได้ตั้งกฎเหล็กขึ้นมา 3 ข้อ คือ 1. ห้ามบอกชื่อ 2. ห้ามตั้งคำถาม และ 3. ห้ามมีการเจรจาซ้ำ โดยที่ทุกคนต้องปฏิบัติตามกฎเหล็กทั้ง 3 ข้อที่เขาวางไว้ก่อนเริ่มงานเสมอ กระทั่งวันหนึ่งเขาได้มาพบกับสาวสวยลึกลับอย่าง แอนนา (โลน ชาบาโนล) ขณะเดียวกันกับที่พ่อของเขา (เรย์ สตีเวนสัน) ถูกจับตัวไปเป็นตัวประกันโดยเหล่าแก๊งค้ามนุษย์ชาวรัสเซีย ซึ่งคราวนี้แฟรงค์ต้องร่วมมือกับแอนนาเพื่อช่วยพ่อของเขาและโค่นล้มอำนาจของแก๊งค้ามนุษย์เหล่านี้ให้ได้ เขาจะสามารถปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จลุล่วงไปได้หรือไม่ คุณผู้ชมก็คงต้องติดตามพร้อมลุ้นไปกับเขา

ดูหนัง The Transporter Refueled

น่าดูหนังเรื่อง The Transporter Refueled ไหม

ซึ่งในหนังเรื่อง “The Transporter Refueled” นั้นเป็นการกลับมาอีกครั้งของแฟรนไชส์หนังแอ็คชั่นระดับตำนานสุดมัน ที่มีภารกิจของการเดิมพันครั้งใหม่ ที่ทั้งบู๊ แอ็กชั่น ลุ้นระทึก และระห่ำมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน โดยในภาคนี้เป็นเรื่องราวเหตุการณ์ที่เกิดก่อนหน้าของทุกเวอร์ชั่นที่ผ่านมา พร้อมทั้งได้มีการเปลี่ยนตัวนักแสดงนำจากภาคก่อนอย่าง เจสัน สเตธัม มาเป็น เอ็ด สไครน์ อีกทั้งยังได้โปรดิวเซอร์มากฝีมือจากหนังเรื่อง Lucy และ Taken มาร่วมงานในหนังเรื่อง “The Transporter Refueled” นี้อีกด้วย ดูหนังที่มีความมันครั้งใหม่แบบเต็มเรื่องพร้อมกันได้ วันที่ 18 มิถุนายน 2558 นี้ และเป็นหนังแฟรนไชส์ที่ยังมีแฟนหนังรอชมอย่างเหนียวแน่น จากตัวอย่างของหนังที่ปล่อยออกมานักแสดงนำที่สานต่อความมันส์ไม่มีสิ่งใดที่ต้องกังวลว่าจะทำให้ความมันส์และความสนุกสนานนั้นลดลง  ใครที่ชอบบู๊แอ็คชั่น บ้าระห่ำจึงไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง หนังเข้าฉายมิถุนายนนี้ อย่าลืมไปส่งของด้วยกัน! ในโรงหนัง