ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค

ดูหนังออนไลน์ ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค เต็มเรื่อง
ผู้กำกับ
กิตติภัค ทองอ่วม
นักแสดงนำ
อารยา เอ ฮาร์เก็ต , เพชร-เผ่าเพชร, เต๋อ-รัฐนันท์, ปิงปอง-ธงชัย
วันเข้าฉาย
5 ธันวาคม 2019
ประเภท
ดราม่า , ตลก

ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค ดูหนังตลกไทยจากผู้กำกับ กิตติภัค ทองอ่วม ที่นำเอาซีรีส์ที่กำลังเป็นกระแสความนิยมในปัจจุบันมาสร้างเป็นหนังที่มีความยาว 108 นาที และเน้นไปที่ความฮาฉบับเหล่าตุ๊ดซี่ส์หนึ่งดี้ นำทัพนักแสดงด้วยดาราเบอร์ใหญ่อย่าง ชมพู่ อารยา ที่จะเข้ามาเป็นศูนย์ในการดำเนินเรื่อง ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค (Tootsies The Movie) จะนำเสนอเรื่องราวหลากลายพลอตหลากอารมณ์ที่มีความตลกและแง่คิดสอดแทรกไปกับการดำเนินเรื่องที่ทำให้คนดูหนังไม่เบื่ออย่างแน่นอน ต้องรีบดูเต็มเรื่องให้ได้

ดูหนังออนไลน์ ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ เรื่องราวจะมีหลายพลอตเรื่องให้คนดูหนังได้ชมอย่างพลอตที่กอล์ฟและคิมงามเข้าอย่างจังเหมือนเหงือกลายเป็นเหตุให้ดาราเบอร์ใหญ่ของเมืองไทยอย่าง เคที่ (ชมพู่ อารยา) ต้องประสบอุบัติเหตุเข้าโรงพยาบาลจนโคม่า ทำให้ทั้งสองคนต้องหาคนมาแทน พวกเขาได้พบกับเจ้น้ำ แม่ค้ากะหรี่ที่มีใบหน้าคล้ายกับเคที่อย่างกับแฝด ทำใหกอล์ฟและคิมจะต้องทำทุกอย่างเพื่อเปลี่ยนเจ้น้ำเป็นเคที่เกินที่คิวถ่ายทำโฆษณาจะเริ่มขึ้น และพวกเขาจะถูกฟ้องจนล้มละลาย เสริมความฮาด้วยพลอตที่กัสงานเข้าด้วยที่วินได้รับเอาหลานของตัวเองมาเลี้ยงในบ้าน ทั้งที่กัสเป็นคนที่เกลียดเด็กเข้าไส้ ต่อด้วยแนตตี้ที่ทะเลาะกับแม่ดว้ยเรื่องไม่เป็นเรื่อง เนื่องจากที่แม่ของแนตตี้ต้องการให้เธอมีลูกให้ได้ ไม่อย่างนั้นแม่จะยกมรดกให้กับแม่ที่พึ่งซื้อมาเลี้ยง พลอตเรื่องทุกอย่างต่างสามารถเชื่อมเข้าหากันด้วยเหล่าตัวละครได้อย่างลงตัว จนได้กับคำชื่นชมจากแฟน ๆ ไม่น้อยนับได้ว่า ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค สามารถประสบความสำเร็จได้ดี อ่านเพิ่มเติม

รีวิวหนัง ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค

รีวิวหลังดูหนังตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟคเต็มเรื่อง หนังยังสามารถคงคาเร็กเตอร์ของแต่ละตัวละครได้อย่างดี อย่างเช่นการเปิดเรื่องด้วยฉากปวดขี้กลางเครื่องบินของแนตตี้ที่ทำให้ผู้ชมต้องนึกถึงฉากการขี้รถของนางในซีรีส์ซีซั่นหนึ่งทันที และหนังยังคงความมีกลื่นไอของซีรีส์อยู่บาง แต่ก็เสริมความเป็นภาพยนตร์ขนาดยาวด้วยการเพิ่มตัวละครหลักคนสำคัญอย่าง ชมพู่ เข้ามาเป็นศูนย์กลางการดำเนินเรื่อง ด้วยการต้องเล่นเป็นสองตัวละครที่มีความแตกต่างกันแบบสุดขั้ว แถมตัวละครที่ต้องหนักดูเหมือนจะเป็นคาเร็กเตอร์ใหม่ของเธออีกเช่นกัน แต่อย่างไรก็ตาม ชมพู่ ก็ไม่ทำให้ผิดหวังหลังจากที่เธอได้รับชื่นชมจากคนวิจารณ์ว่าเป็นการเล่นถวายหัวเล่นทีเดียว นอกจากนี้ ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค ยังสอดแทรกแง่คิดเรื่องการโกหกเข้ามาเป็นเหมือนเส้นขนาดของเรื่องอีกด้วย อย่างการเฟคของแนตตี้ที่ต้องโกหกว่าตัวเองรักเด็กเพื่อเอาใจแฟน หรือการโกหกแม่ว่ากำลังพยายามมีลูกเพื่อหวังมรดก หรือจะเป็นเรื่องของความต้องการการศัลกรรม โดยรวมแล้วยกให้หนังเรื่องนี้มีเป็นหนังโกหกแห่งปีให้คะแนนที่ 8/10 อ่านรีวิวฉบับเต็ม

https://www.youtube.com/watch?v=WB5mhpbPgKk

ตัวอย่างหนัง ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค HD ฉบับเต็ม