Transformers : The Last Knight

Transformers สุดยอดดูหนังที่สร้างความฮือฮาได้ทั่วโลก ตั้งแต่ภาคแรกที่ออกฉาย ตังความแตกต่างและแปลกใหม่ที่ใช้ชีวจักรกล หุ่นยนต์มีชีวิตเป็นตัวละครเด่น แต่เป็นจุดศูนย์กลางในการดำเนินเรื่อง ด้วยเนื้อหาสุดล้ำทำให้ Transformers ครองใจแฟนๆมาอย่างยาวนาน และเป็นหนังที่มีแฟนๆติดตามมากที่สุดเรื่องหนึ่ง ในส่วนของรายได้นั้น บอกได้เลยว่าท่วมท้นจริงๆ ซึ่งอาจสวนทางกับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่าเนื้อหาเน้นความรุนแรงมากเกินไป แต่ถึงอย่างไรหนังของ ไมเคิล เบย์ ผู้กำกับคนเก่ง ก็ยังคงทำเงินมหาศาลและประสบความสำเร็จในทุกๆภาค จนเดินทางมาถึงภาคที่5 ในชื่อว่า Transformers : The Last Knight ที่จะยังคงเป็นเรื่องราวการต่อสู้ของหุ่นยนต์ 2 ฝ่าย คือ ออโต้บ็อต และ ดิเซปติคอน โดยมีโลกมนุษย์เป็นสมรภูมิ ซึ่งยิ่งไปกว่านั้นโลกยังซ่อนปริศนาของจุดกำเนิดเหล่าชีวจักรกลนี้ไว้อย่างยาวนาน ซึ่งคำตอบนั้นก็ยังคงวนเวียนอยู่บนโลกนี้ พวกเขาต้องต่อสู้เพื่อให้ได้สิ่งนั้นมา Transformers 5: The Last Knight นำแสดงโดย มาร์ค วอลเบิร์ก, อิสซเบลล่า โมเนอร์, จอร์จ ดูฮาเมล และ ลอว์ร่า แฮดค้อค สำหรับใครที่ชื่นชอบหนังแอ็คชันผจญภัย พลาดไม่ได้เลยกับ Transformers ตอน The Last Knight พบกับการกลับมาอีกครั้งของเหล่าอัศวินผู้กล้าที่จะมากอบกู้โลกให้หลุดพ้นจากความชั่วร้าย Transformers: The Last Knight เป็นภาคที่ 5 ที่จะมาบดขยี้แก่นแท้แห่งตำนาน ของหนังชุดเรื่องนี้ การกลับมาในครั้งนี้ทั้งเหล่ามวลมนุษย์และเหล่าทรานส์ฟอร์มเมอร์สจะต้องตกอยู่ท่ามกลางสงครามเมื่ออ็อพติมัส ไพรม์จากไป หน้าที่ในการปกป้องโลกของเราจึงตกไปอยู่บนบ่าของกลุ่มพันธมิตรที่รวมตัวกันพร้อมใจสามัคคีกำจัดวายร้ายให้สิ้นซาก ล่าสุดค่ายผู้ผลิตหนังดังอย่าง Paramount Pictures ได้เผยภาพชุดออกมาเรียกน้ำย่อยกันเบาๆก่อนหนังเข้าฉาย พร้อมทั้งปล่อยคลิปใหม่ออกมาให้ชมเผยถึงตัวละครขวัญใจแฟนๆอย่าง Bumblebee มาให้แฟนๆได้ตื่นตาตื่นใจกัน

ดูหนังออนไลน์ Transformers : The Last Knight เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Transformers : The Last Knight
ผู้กำกับ
ไมเคิล เบย์
นักแสดงนำ
มาร์ก วาห์ลเบิร์ก , แอนโทนี ฮ็อปกินส์ , จอช เดอเมล, ลอร่า แฮดด็อก
ประเภท
, ,
เข้าฉาย
21 มิถุนายน 2017
5.2/ 10

Transformers : The Last Knight กับเรื่องย่อที่จะทำให้คุณต้องไปดูหนังเต็มเรื่อง

ความบาดหมางอันเลวร้ายของฝ่ายออโต้บ็อต และฝ่ายดิเซปติคอน ไม่เคยสิ้นสุดลง ถึงแม้จะผ่านกาลเวลามาเนิ่นนานเพียงใด โลกยังอยู่และมีเหตุการณ์เข้ามาอย่างไม่ขาดสายทั้งดีและร้าย แต่ในขณะเดียวกัน ออพติมัน ไพรม์ ผู้นำสูงสุดของฝ่าย ออโต้บ็อต ได้รู้ความจริงที่น่าเศร้าเพราะดาวไซเบอร์ตรอน ที่กำเนิดของเขานั้น ได้ดับสูญไปแล้ว เขาต้องหาทางฟื้นคืนชีพดาวบ้านเกิดของเขา เพราะคิดว่าตัวเองเป็นต้นตอของการแตกสลายของดาวไซเบอร์ตรอน ในฐานะที่เป็นผู้นำเขาจึงออกตามหาที่สิ่งที่จะมาคืนชีพดาวไซเบอร์ตรอนให้กลับมาอีกครั้ง ถึงแม้ความหวังจะริบหรี่ รวมทั้งการขัดขวางจากฝ่ายดีเซปติคอน ที่ยังคอยจับตามอง ออพติมัน ไพรม์ อยู่ตลอดเวลา รวมทั้งออโต้บ็อตทั้งหมดที่อยู่ในโลกนี้ ถึงแม้จะเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ในการต่อสู้ที่ผ่านมา ในขณะเดียวกัน เมกะตรอน ผู้นำของฝ่าย ดีเซปติคอน อยู่ในช่วงฟื้นฟูตัวเอง และหากคิดว่าเมกะตรอน ตายไปแล้วนั้นไม่ผิดที่ร่างกายชีวจักรกลได้ยุติลง แต่ร่างใหม่ของเขากำลังจะเกิดขึ้น เมกะตรอน จะยังคงอยู่เพื่อกำจัดออพติมัสไพรม์เพื่อเป็นผู้นำของชีวจักกลทั้งหมดที่มีอยู่ในจักรวาลอันกว้างใหญ่นี้ การต่อสู้ได้เริ่มขึ้นเรื่อยๆทั้งสองฝ่ายต่างพร้อมประจันหน้ากัน ออพติมัน ไพรม์ กำลังตามหาของวิเศษในตำนาน นั่นคือดาบเอ็กแคลิเบอร์ เพราะเชื่อว่าเป็นของเหล่าทรานฟอร์เมอร์ในยุคอดีตที่ได้ครอบครอง แต่ท้ายสุดกลายมาเป็นของพ่อมดเมอร์ลิน ไม่มีเวลามากสำหรับการตามหา เพราะหากเมกะตรอนได้ร่างใหม่ ออโตบ็อตอาจไร้ทางสู้ก็เป็นได้  การออกตามหาดาบเพียงลำพังของออพติมัสไพรม์ จะสำเร็จหรือไม่ รวมทั้งเดอะครีเอเตอร์ จะออกมาเผยจุดกำเนิดของทรานฟอร์เมอร์ ความจริงทั้งหมดกำลังปรากฏขึ้น และมนุษย์อาจเป็นตัวแปรสำคัญในการต่อสู้อันยาวนานนี้ ฝ่ายออโตบ็อต จะเอาชนะดิเซปติคอนได้หรือไม่ ออพติมัส ไพรม์ จะยุติความบาดหมางนี้ได้อย่างไร หรือเขาอาจเป็นอัศวินคนสุดท้ายของดาวไซเบอร์ตรอนจริงๆ และบทสรุปทั้งหมดของ Transformers 5: The Last Knight

 

การกลับมาของ Transformers แต่ละครั้งต่างเป็นที่รอคอยของแฟนๆ ที่อยากชมหนังที่ดูสมจจริง การต่อสู้สุดมันส์ ทั้งคนทั้งหุ่นยนต์ที่ไม่มีใครยอมใคร และยังมีหุ่นยนต์ขวัญใจแฟนๆอย่างบับเบิ้ลบี ออกมาให้เราได้ยิ้มกับความน่ารักของเขาอีกครั้ง และแน่นอนว่าเอกลักษณ์สำคัญของ Transformers คือการแปลงร่างจากหุ่นยนต์มาเป็นรถยนต์และเครื่องจักรอื่นๆ ยังคงทำให้เราตื่นเต้นอยู่เสมอเมื่อได้ชม มันเป็นความเซอร์ไพรส์ที่มีหนังเจ๋งๆแบบนี้ให้ดูกันแบบเหนือความคาดหมายตั้งแต่ภาคแรกและทำให้ทุกคนจดจำได้ Transformers : The Last Knight จะทำให้เราได้เข้าใจโลกของเหล่าชีวจักรกลมากขึ้น ว่าเพราะอะไรทำไมพวกเขาถึงต่อสู้กันมาอย่างยาวนาน พวกเขาถูกสร้างมาเพื่อวัตถุประสงค์อะไรกันแน่ และการมาเยือนโลกในครั้งอดีตนั้นอาจมีคำตอบให้เราได้รู้มากกว่าที่เคยรู้ Transformers: The Last Knight กำกับการแสดงโดย ไมเคิล เบย์ ผู้กำกับมากฝีมือที่เคยสรรค์สร้างผลงานมาแล้วมากมาย อาทิ Transformers, Pain and Gain (2013), The Island (2005), The Purge: Election Year (2016), Teenage Mutant Ninja Turtles (2014) เป็นต้น นอกจากนี้ ไมเคิล เบย์ ยังเปิดเผยอีกว่า ได้ระดมทีมนักเขียนยอดเยี่ยมมาร่วมงานในดูหนังเรื่องนี้ด้วย อาทิ อะคิวา โกลด์สแมน (A Beautiful Mind), แมตต์ ฮอลโลเวย์ (Iron Man), เคน โนแลน (Black Hawk Down), แซ็ค เพนน์ (Ready Player One), ลินด์ซีย์ เบียร์ (Barbie) เป็นต้น มาร่วมกันสร้างผลงานชิ้นเอกนี้ให้สมบูรณ์และทรงคุณภาพที่สุด นำแสดงโดย มาร์ค วอห์ลเบิร์ก, อิซาเบลา โมเนอร์, จอร์จ ดูฮาเมล เป็นต้น มาร่วมกอบกู้โลกให้กลับมาสงบสุขอีกครั้งไปพร้อมกับเหล่ามวลมนุษย์และเหล่าทรานส์ฟอร์มเมอร์สไปพร้อมๆกัน 22 มิถุนายน 2560 นี้ทุกโรงดูหนัง