Valerian and the City of a Thousand Planets

Valerian and the City of a Thousand Planets การตะลุยอวกาศครั้งสำคัญได้เริ่มขึ้นแล้วและมันคือเดิมพันครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งของมนุษยชาติ เผ่าพันธุ์มนุษย์จะอยู่หรือไป ชะตากรรมนี้ตกอยู่มือของคนสองคน ในดูหนังเรื่อง Valerian and the City of a Thousand Planets การผจญภัยในอวกาศและการเผชิญหน้ากับหลากหลายเผ่าพันธุ์เพื่อยุติภัยคุกคามที่อาจทำให้จักรวาลนี้เกิดวิกฤติการณ์ครั้งใหญ่จนอาจไม่สามารถควบคุมได้ พร้อมด้วยเทคนิค CG อันยอดยอดเยี่ยมเหมือนหลุดเข้าไปในอวกาศ นำแสดงโดย เดน เดฮาน, คาร่า เดเลวีนจ์, อีธาน ฮอว์ค, ไคลฟ์ โอเว่น และ รีฮานน่า โดยมี ลุค เบซอง รับหน้าที่กำกับการแสดง

ดูหนังออนไลน์ Valerian and the City of a Thousand Planets เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Valerian and the City of a Thousand Planets
ผู้กำกับ
ลุก แบซง
นักแสดงนำ
เดน ดีฮาน, คาร่า เดเลวีน, ไคลฟ์ โอเวน , รีแอนนา
ประเภท
, ,
เข้าฉาย
21 กรกฎาคม 2017
6.5/ 10

เรื่องย่อ

องค์กรปกครองเขตแดนมนุษยชาติ เป็นองค์สำคัญที่ต้องคอยดูแลความสงบสุขให้กับคนทั่วทั้งจักรวาล สันติสุขและความสงบคืองานสำคัญ การปกป้องรักษาเผ่าพันธุ์ให้คงอยู่คือสิ่งที่เจ้าหน้าทุกคนต้องตระหนักและใส่ใจ และวันสำคัญก็มาถึงเมื่อเจ้าหน้าที่ วาเลอเรียน และ ลอเรลีน ได้รับคำสั่งจาก อารุน ฟิลลิตต์ ผู้บังคับบัญชาของเขา ให้ออกเดินทางไปยังเมือง อัลฟ่า มหานครอันยิ่งใหญ่ มีความหลากหลายของเผ่าพันธุ์นับหมื่นสปีชีส์ ที่ได้อาศัยอยู่ร่วมกันที่นี่ พร้อมด้วยสรรพวิทยาชั้นสูง เทคโนโลยี วิทยาการต่างๆ ของทุกเผ่าพันธุ์ต่างมีจุดศูนย์กลางอยู่ที่เมืองอัลฟ่าแห่งนี้ ด้วยประชากรกว่าเจ็ดสิบล้านชีวิต ที่อาศัยอยู่ร่วมกันอย่างสันติ ด้วยเป้าหมายเดียวกันคือการสร้างความเป็นอยู่และการมีชีวิตที่ดีของสิ่งมีชีวิตทั่งหมดในจักรวาลอันหาขอบเขตไม่ได้นี้ ภายใต้ความสงบสุขนี้กลับมีภัยร้ายบางอย่างกำลังก่อตัวและแฝงตัวรอวันที่จะเข้ามาทำลายมหานครแห่งนี้ วาเลอเรี่ยนและลอเรลีน ต้องทำภารกิจสุดท้าทายนี้ให้สำเร็จ ท่ามกลางความสัมพันธ์ที่ลุ่มๆดอนๆของคนทั้งสอง เขาจะปกป้องเผ่าพันธุ์มนุษย์ให้คงอยู่ได้หรือไม่ ติดตามได้ใน Valerian and the City of a Thousand Planets

ดูหนัง Valerian and the City of a Thousand Planets
ดูหนัง Valerian and the City of a Thousand Planets

Valerian and the City of a Thousand Planets เป็นหนังที่คอดูหนังไซไฟพลาดไม่ได้

หากใครชอบดูหนังแนวไซไฟล้ำยุค บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ ด้วยความตระการตาของความทันสมัยจากยานอวกาศและเมืองในอนาคตที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตหลากหลายแปลกตา ทำให้เรารู้สึกว่าเราเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลอันยิ่งใหญ่นี้ นอกจากนี้ยังได้ชมการแสดงของ คาร่า เดเลวีนจ์ อดีตนางแบบแถวหน้าที่ผันตัวเองมาเป็นนักแสดงเต็มตัว และริฮานน่า นักร้องสาวสุดฮอต ที่มาเป็นนักแสดงรับเชิญ ความสนุกสนานและความตื่นเต้นในการต่อสู้ผจญภัยนี้จะดึงให้ผู้ชมออกจากโลกที่คุ้นเคยและเข้าไปอยู่ในโลกอนาคตพร้อมๆพวกเขาดูหนัง Valerian and the City of a Thousand Planets ดูหนังที่จะทำให้เรารู้จักกับจักรวาลนี้มากขึ้นกว่าที่เคยรู้จักและรู้สึกดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลนี้