Wolf Warrior 2

Wolf Warrior 2 ดูหนังสัญชาติจีนที่กำลังกวาดรายได้ไปทั่วโลกและกลายเป็นกระแสใหม่ของดูหนังจีนที่เอาชนะหนังจากฮอลลีวู้ดฟอร์มยักษ์ได้อย่างเหลือเชื่อ ความนิยมของหนังปลุกกระแสรักชาติของชาวจีนได้อย่างร่วมสมัยเพราะ Wolf Warrior ภาค 2 ไม่ใช่หนังอิงประวัติศาสตร์อันยาวนานในอดีต แต่เป็นการเล่าเรื่องใหม่ของการปกป้องโลกด้วยหน่วยรบพิเศษ Wolf Warrior จากประเทศจีน ทำให้ชาวจีนทั่วโลกต่างรอคอยที่จะชมหนังแอ็คชั่นเรื่องนี้ Wolf Warrior 2 กำกับการแสดงโดย อู๋จิ๋ง ซึ่งรับหน้าที่แสดงนำด้วย ร่วมกับนักแสดงคนอื่นๆ อาทิ แฟรง กริลโล,เซลินา เจด,จาง ฮั่น และ วู กัง หลังจากที่ได้ชมบทบาทการเป็นฮีโร่พิทักษ์โลกจากฮอลลีวู้ดมานาน ถึงเวลาของหน่วยรบพิเศษจีนได้แสดงถึงแสนยานุภาพที่เต็มไปด้วยความแข็งแกร่งเต็มกัดให้เราได้รับชมด้วยความตื่นเต้นเร้าใจกับการต่อสู้ครั้งสำคัญ

ดูหนังออนไลน์ Wolf Warrior 2 เต็มเรื่อง
ชื่อภาพยนตร์
Wolf Warrior 2
ผู้กำกับ
Jing Wu
นักแสดงนำ
Jing Wu, Frank Grillo, Celina Jade
ประเภท
, ,
เข้าฉาย
N/A
NA/ 10

เรื่องย่อของหนัง Wolf Warrior 2

หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจการกวาดล้างกลุ่มมาเฟียพ่อค้ายาเสพติดไป หน่วยรบพิเศษ Wolf Warrior จากจีน ที่เต็มไปด้วยความห้าวหาญ ความแข็งแกร่งและทักษะการใช้อาวุธอันยอดเยี่ยม ได้รับมอบหมายให้ออกไปปฏิบัติภารกิจสุดเสี่ยงอันตรายในแอฟริกา การเดินทางไปครั้งนี้คือความท้าทาย และเป็นการพิสูจน์ความสามารถครั้งสำคัญว่าพวกเขามีดีพอ ที่จะเป็นหน่วยรบระดับแนวหน้าของโลกได้หรือไม่ ไม่มีใครปฏิเสธในความสามารถของพวกเขา แต่ในสถานที่ใหม่และศัตรูรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยได้พบ ทำให้พวกเขาต้องระมัดระวังเป็นพิเศษด้วยแผนการลับสุดยอด พร้อมทั้งอาวุธหนักที่พร้อมรบแบบตาต่อตาฟันต่อฟัน ไม่ว่าศัตรูจะมาในรูปแบบใด พวกเขาพร้อมสู้เสมอ การมาแอฟริกาครั้งนี้ ทำให้พวกเขาได้พบกับทหารฝีมือดีและรู้รายละเอียดของฝั่งตรงข้าม ทำให้แผนการทำลายล้างจาก Wolf Warrior ทำได้ง่ายขึ้น การเข้าครอบครองทรัพยากรธรรมชาติมหาศาลในแอฟริกาจากกลุ่มผู้มีอิทธิพลสุดมั่งคั่งและมีอำนาจ ทำให้พื้นที่แห่งนี้เต็มไปด้วยกลุ่มคนที่หวังผลประโยชน์ที่ต้องการกอบโกย ก่อนที่จะถึงเวลานั้น หน่วยรบ Wolf Warrior ต้องหยุดยั้ง ก่อนที่จะเกิดหายนะและการสู้รบครั้งใหญ่ที่อาจไม่มีใครหยุดได้อีก ถึงแม้จะพอรู้แผนการของศัตรูแต่มันก็ไม่เพียงพอที่จะใช้แผนการอันซับซ้อนเข้าต่อสู้ จนมาถึงช่วงเวลาที่ต้องเผชิญหน้ากัน ต่างฝ่ายต่างต้องสู้อย่างเต็มที่ หน่วยรบ Wolf Warrior จะเอาชนะศัตรูสุดแกร่งได้หรือไม่ ติดตามชมได้ในดูหนัง Wolf Warrior ภาค 2

ฮีโร่จีนได้กระแสตอบรับจากคนดูหนังในภาคแรก

ดูหนัง Wolf Warrior ภาค 2

หลังจากที่กวาดรายได้มหาศาลจาก ในจีน, สิงคโปร์, สหรัฐฯ และอังกฤษ มาระยะหนึ่ง ถึงเวลาที่แฟนๆดูหนังแอ็คชั่นชาวไทย จะได้รับชม ฮีโร่สัญชาติจีนที่พร้อมออกมาปกป้องโลกบ้าง ด้วยกระแสตอบรับที่หลากหลายและการพูดถึงในหลากหลายมิติ ทำให้ดูหนังเรื่องนี้ได้รับความสนใจขึ้นทันที จึงทำให้แฟนๆที่ได้รับรู้ต้องออกจากบ้านเพื่อมาดูหนังเรื่องนี้ ถือว่าไม่ธรรมดาสำหรับหนังแอ็คชั่นจีนที่สร้างกระแสได้มากมายขนาดนี้ Wolf Warrior 2 จะทำให้เรารู้ว่าหน่วยรบพิเศษของจีนทั้งเท่ห์ เก่ง แกร่ง สตรอง ไม่แพ้ หน่วยรบพิเศษจากฝั่งฮอลลีวู้ดเลย Wolf Warrior 2 มีคิวเข้าฉายในไทยช่วงเดือนตุลาคม ปีนี้