Neko Ninja

ดูหนังออนไลน์ Neko Ninja เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Neko Ninja (2017)
  • ผู้กำกับ : ทะเกะชิ วาตานาเบะ
  • นักแสดง : Takurô Ohno, อะกิระ เอะโมะโตะ, อิซุมิ ฟูจิโมโตะ, เออิจิโร ฟุนะโคชิ
  • ประเภท : ดราม่า, ตลก
  • เข้าฉาย : 20 พฤษภาคม 2017

Neko Ninja ดูหนังสัญชาติญี่ปุ่น ที่จะทำให้คุณอบอุ่น ซาบซึ้ง และหลอมละลายไปกับความน่ารักของแมว ที่จะเข้ามาเป็นส่วนสำคัญของดูหนังเรื่องนี้ จุดเริ่มต้นของความรักความผูกพัน และความพากเพียรพยายาม จะทำให้คนดูอย่างเราเข้าใจว่า โชคชะตาคือส่วนหนึ่งของความสำเร็จ เพราะความพยายามของใครสักคนนั้นมีค่ามากมายเหลือเกิน NekoNinja เป็นผลงานจากทีมงานผู้สร้าง Neko zamurai ที่เคยเข้าฉายในไทย เมื่อปี 2014 และได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่นจากผู้ชม ความรู้สึกดีๆแบบนี้ กำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้งในปีนี้ เพราะ Neko Ninja มีกำหนดเข้าฉายในไทยช่วงปลายเดือนตุลาคม 2017 นำแสดงโดย ทาคุโร่ โอโนะ, เอริโกะ ซาโตะ, คิโยฮิโกะ ชิบุคาวะ, อากิระ เอโมโตะ และ อิซูมิ ฟูจิโมโตะ จากการกำกับของ ทาเคชิ วาตานาเบะ

คาเกโรตะ มีชีวิตที่เดินทางตามเส้นทางซามูไร เขารู้ว่ามันคือส่วนสำคัญของชีวิต แต่แล้วเขากลับพลัดพรากจากพ่อไปเมื่ออายุ 10 ปี เขารู้ว่ามันคือบาดแผลครั้งใหญ่ในชีวิต อย่างไรก็ตามเขาพยายามที่จะเป็นซามูไรที่แท้จริงให้ได้ด้วยการเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Kiryu ด้วยเหตุผลมากมายที่อยู่ในใจของเขาตลอดมาเกี่ยวกับเรื่องของพ่อที่หายไป หลายคนบอกว่าพ่อเป็นฝ่ายทิ้งเขาไป ไม่ใช่เกิดจากความจำเป็นหรือถูกบังคับ แต่คาเกโรตะ ยังมีความเชื่อมั่นในตัวพ่อเสมอ พ่อของเขาคือนินจาจมูกแดงในตำนาน ที่มีฝีมือระดับแถวหน้า และกล่าวกันว่าพ่อของเขาเป็นผู้ครอบครองคัมภีร์แปลงร่าง เวลาผ่านไปหลายปี คาเกโรตะ ต้องพิสูจน์ตัวเองหลังจากที่เป็นนินจาฝึกหัดมานาน เขาได้รับภารกิจแรกเพื่อทดสอบการเป็นนินจา ด้วยการไปขโมยปลาทองจากบ้าน ไดเมียว ยาชิกิ เขาแปลกใจเพราะงานนี้ดูง่ายดายกว่าที่คิดไว้ ด้วยความตั้งใจจริงเขารับงานนี้ด้วยความเต็มใจและจะนำปลาทองกลับมาให้ได้ เขาได้เข้าไปในปราสาทของ ไดเมียว ยาชิกิ ที่ เอโดะ และสามารถนำปลาทองออกมาได้ อย่างที่ตั้งใจ เขาได้พบกับแมวอ้วนสีส้ม และมีสัญลักษณ์ประจำตัวคือ จมูกสีแดง และเขาเชื่อทันทีว่า แมวตัวนี้คือพ่อของเขา เขาไม่ลังเลที่จะนำแมวกลับมาด้วย ภารกิจสำเร็จด้วยดี แต่การนำแมวอ้วนกลับมาด้วยนั้น กลับสร้างความประหลาดใจให้กับคนรอบข้าง เขาได้ทดสอบเกี่ยวตัวพ่อเขาหลายครั้งกับแมวตัวนี้และคำตอบที่ได้ทำให้เขาเชื่อจริงๆ ในขณะที่คนรอบข้างกลับมองเขาเป็นเพียงนินจาติดแมว เรื่องราวสนุกสนานและความซาบซึ้งกำลังจะเกิดขึ้นหลังจากนี้ นินจาขี้แพ้กับแมวน่ารัก จะต้องเผชิญเหตุการณ์ครั้งสำคัญและกอบกู้ความศรัทธากลับมาให้ได้อีกครั้ง

เรื่องราวโดยรวมของเรื่องนอกจากจะเน้นไปที่ความสนุกสนานเรียกเสียงหัวเราะแล้ว ยังมีข้อคิดมากมายที่จะทำให้คนดูหนัง Neko Ninja เป็นหนังญี่ปุ่นที่น่าสนใจเรื่องหนึ่งในรอบปี ที่นอกจากจะเรียกเสียงหัวเราะจากคนดูได้แล้ว ยังสอดแทรกเรื่องราวของความโอบอ้อมอารีของคนต่อเพื่อนร่วมโลกโดยเฉพาะสัตว์ได้อย่างแยลยล หากใครที่รักแมวอยู่แล้วคงต้องเทใจให้กับแมวส้มในเรื่องนี้อย่างแน่นอน NekoNinja เข้าฉายเฉพาะที่โรงภาพยนตร์ Apex Lido , House RCA , Quatier cineart และ Warehouse 30