คลิปใหม่จาก The Batman เผยให้เห็นริดเลอร์โจมตีงานศพนายกเทศมนตรี

คลิปใหม่จาก The Batman เผยให้เห็นริดเลอร์โจมตีงานศพนายกเทศมนตรี

เมื่อริดเลอร์โจมตีงานศพและนำจดหมายสำคัญมาให้แบทแมน วิดีโอใหม่น่ากลัวและน่าตื่นเต้นมาก! ภาพยนตร์แบทแมนเรื่องใหม่ของ Matt Reeves จะเน้นไปที่ช่วงปีแรกๆ ของ Batman ของ Robert Pattinson เช่น Batman: Year One การ์ตูนคลาสสิกของแฟรงค์ มิลเลอร์ แบทแมนจะติดตามบรูซ เวย์น เมื่อเขากลายเป็น “นักสืบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก” มันจะทำให้เขาต้องเจอกับวายร้ายที่โด่งดังที่สุดในแกลเลอรีของพวกอันธพาล เช่น Carmine Falcone ของ John Turturro, Catwoman/Selina Kyle ของ Zoe Kravitz และ Penguin/Oswald Cobblepot ของ Colin Farrell The Riddler ที่เล่นโดย Paul Dano จะเป็นศัตรูหลักของ Batman (Paul Dano)

The Riddler เป็นฆาตกรต่อเนื่องที่สะกดรอยตาม Gotham City และพันเทปพันรอบศีรษะของเหยื่อไว้ และทิ้งเบาะแสให้ Batman ตามหา ตัวอย่างภาพยนตร์แสดงให้เห็นว่านายกเทศมนตรีดอน มิทเชล จูเนียร์เป็นหนึ่งในเป้าหมายของริดเลอร์ ในตัวอย่าง ดูเหมือนว่าเขาถูกฆ่าตายในบ้าน และพบศพของเขาที่มีคำว่า “No More Lies” เขียนอยู่บนใบหน้าของเขา งานศพจะแสดงใน The Batman และทำให้ Riddler มีโอกาสทำสิ่งเลวร้ายกับผู้คนใน Gotham อีกครั้ง

The Riddler โจมตีงานศพของ Mitchell ในคลิปใหม่จาก The Batman ที่ Mediafilm เพิ่งแชร์บน Twitter ซึ่งคุณสามารถดูได้ ก่อนที่บรูซ เวย์นจะเจอริดเลอร์ จิม กอร์ดอนของเจฟฟรีย์ ไรท์จะพูดถึง D.A. Gil Colson กับเพื่อนเจ้าหน้าที่ในวิดีโอจากภาพยนตร์ จากนั้น มีรถพุ่งชนโบสถ์ และไม่ใช่แค่รถใดๆ มันคือโคลสันเอง และมีข้อความถึงแบทแมนอยู่ข้างใน อยู่ด้านล่าง:

ประวัติศาสตร์แสดงให้เห็นว่าความรักในปริศนาของริดเลอร์มักนำไปสู่ความลึกลับที่ยิ่งใหญ่ที่สุด: ใครคืออัศวินรัตติกาล เมื่อ The Batman แกล้งคลิปนี้ครั้งแรก ดูเหมือนว่าจะแสดงให้เห็นว่า Riddler ของ Dano รู้อยู่แล้วว่า Bruce Wayne เป็น Batman หรือว่าเขารู้เรื่องนี้ตั้งแต่เนิ่นๆ ในภาพยนตร์ ยิ่งมีข่าวลือว่าการทุจริตของ Gotham เชื่อมโยงกับครอบครัว Wayne อย่างไร ริดเลอร์ต้องการกำจัดมันตั้งแต่ต้นจนจบ ถ้าแบทแมนของแพตทินสันกำลังจะเอาชนะเดอะริดเลอร์ เขาจะต้องหาวิธีจัดการกับอดีต

ไม่มีภาพยนตร์คนแสดงเกี่ยวกับ Riddler มานานแล้ว จิม แคร์รี่เล่นเขาใน Batman Forever (1995) แม้ว่าหนังเรื่องนั้นจะสนุกมาก แต่ The Batman ดูเหมือนจะเข้มขึ้นมาก ความรักในปริศนาของวายร้ายจะทำให้บรูซถูกทดสอบในฐานะนักสู้อาชญากรรม นักสืบ และใน The Batman เขาจะต้องได้ข้อสรุปที่ไม่สบายใจด้วย The Batman อยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายชื่อภาพยนตร์ที่คาดว่าจะได้รับมากที่สุดแห่งปี เนื่องจากมีภาพที่น่าประทับใจและการกระทำที่โหดเหี้ยม คะแนนที่หัวใจเต้นแรง และนักแสดงที่ยอดเยี่ยม