3 สาวสุดน่ารัก จากภาพยนตร์ Tag อวสาน…โมเอะ

Tag

หนัง Tag อวสาน…โมเอะ เป็นหนังแนวสยองขวัญที่น่ารักอีกเรื่องหนึ่งที่มาจากประเทศญี่ปุ่น โดยหนังเรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ ชิออน โซโนะ ที่ถือเป็นผู้กำกับที่มีฝีไม้ลายมือการกำกับเก่งกาจอีกคนจากญี่ปุ่นทีชอบสร้างสรรค์ผลงานแหวกแนวไม่เหมือนกับชาวบ้านทั่วไป ยังได้นักแสดงแนวหน้าของประเทศญี่ปุ่นมาร่วมแสดงกันรายคน อาทิ เรนะ ทรินเดิล, มาริโกะ ชิโนดะ, เอรินะ มาโนะ, มิกะ อากิซูกิ, อากิ ฮิราโอกะ เป็นต้น โดยเรื่องราวของหนัง Tag อวสาน…โมเอะ จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการทำลายล้างกำจัดนักเรียนและคนทั่วไปที่ผู้หญิงให้สิ้นซาก ด้วยการโจมตีของสายลมมรณะ โดยสายลมนี้ได้ฆ่านักเรียนและคนทั่วไปตายเกือบหมด แต่ยังเหลือผู้หญิง สาม คนที่ยังเหลือรอดอยู่ ก็เลยต้องเอาชีวิตรอจากการทำร้ายล้างให้ได้ แล้วพวกเขาทั้ง สาม คน จะทำยังไร  เรามาดูกันเลยว่าสาวๆที่เหลือรอจากการทำร้ายล้างมีใครกันบ้าง

 

1.อิซึมิ รับบทการแสดงโดย  เอรินะ มาโนะ อดีตนักร้องแห่งค่าย Hello Project

อิซึมิ

โดย อิซึมิ เป็นนักวิ่งสาวสวยน่ารักประจำโรงเรียน มีเพื่อนฝูงมากมายที่ค่อยช่วยเหลือกันให้กำลังใจให้เธอวิ่งเข้าสู่เส้นชัยให้ได้ เพื่อนๆของเธอที่มาให้กำลังและเพื่อนๆนักวิ่งของเธอ ต่างถูกสายลมมรณะฆ่าหมดทุกคน ก็เลยเหลือตัวของเธอคนเดียว เธอต้องวิ่งหนีสายลมมรณะแทน ทีจะได้แข่งขันกับนักวิ่งคนอื่นๆ

2.เคโกะ รับบทการแสดงโดย มาริโกะ ชิโนดะ อดีตนักร้องชื่อดังของวง AKB48

เคโกะ

โดย เคโกะ เป็นหญิงสาวที่มีอายุ 25 ปี ที่เตรียมเข้าพีธีแต่งงาน แต่เธอก็ยังไม่รู้เลยเจ้าบ่าวที่จะมาแต่งงานกับเธอนั้นเป็นใครมาจากไหนทำงานอะไร แล้วคนๆที่มาร่วมงานแต่งงานของเธอเป็นใครแล้วพวกเขาต้องการอะไรจากตัวเธอ

3.มิตซูโกะ รับบทการแสดงโดย  เรนะ ทรินเดิล นางแบบสาวสวยลูกครึ่งญี่ปุ่น-ออสเตรีย

มิตซูโกะ

โดย มิตซูโกะ เป็นเด็กสาวที่เป็นนักเรียมมัธยมปลายที่เหลือรอคนเดียวจากสายลมมรณะที่ได้ฆ่าเพื่อนๆร่วมชั้นและทั่งโรงเรียนของเธอตายจนหมด แต่เธอถูกส่งไปอยู่อีกโรงเรียนหนึ่งที่เธอไม่รู้จักและเจอเพื่อนใหม่อีก สอง คน รวมเธอด้วยก็เป็นทั้งหมดก็ สาม คน ทีจะต้องวิ่งหนีเอาชีวิตรอจากการโจมตีของสายลมมรณะ