Gabrielle Union กล่าวว่าตัวอย่างหนัง Bring It On มีฉากปลอม

Bring It On

ตัวอย่างหนัง Bring It On มีฉากปลอม Gabrielle Union กล่าว ยูเนี่ยนกลายเป็นขวัญใจวัยรุ่นหลังจากแสดงนำใน Bring It On ในปี 2000 ทอร์แรนซ์ ชิปแมน (เคิร์สเตน ดันสต์) เชียร์ลีดเดอร์ระดับมัธยมปลาย ค้นพบว่ากิจวัตรของทีมของเธอถูกขโมยไปหลังจากรับหน้าที่กัปตันทีมเชียร์ลีดเดอร์คนอื่น Torrance สาบานว่าจะเอาชนะงาน Clovers และจัตุรัสหลังจากเรียนรู้การกระทำผิดของพวกเขา

ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้กว่า 90 ล้านเหรียญทั่วโลก แนวคิดนี้ได้รับความนิยมอย่างมากจนทำให้เกิดภาคต่อแบบ Direct-to-Video 5 เรื่อง ภาพยนตร์ทางโทรทัศน์ 1 เรื่อง และละครเพลงพร้อมเนื้อเพลงโดย Lin Manuel Miranda นักแสดงจากบรอดเวย์ แม้ว่าผู้ผลิตภาพยนตร์สองเรื่องแรกจะเหมือนกัน แต่ทีมงานส่วนใหญ่ต่างกัน ความสัมพันธ์เพียงอย่างเดียวคือการแข่งขันระหว่างทีมเชียร์ของฝ่ายตรงข้าม ต้นฉบับ Bring It On ออกมาท่ามกลางกระแสภาพยนตร์ตลกวัยรุ่นยุค 2000 ภาคต่อหลายภาคมีนักแสดงที่หลากหลายพร้อมความสำเร็จในอาชีพการงาน ซึ่งรวมถึง Gabrielle Union

Gabrielle Union เปิดเผยในวิดีโอ TikTok ว่าฉากจากภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำสำหรับตัวอย่าง ทีมโคลเวอร์แสดงในโรงเรียนมัธยมอีสต์คอมป์ตัน ผู้ชายที่ไม่ปรากฏในภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการฝึกฝนและมีปฏิสัมพันธ์กับพวกเขา ยูเนี่ยนกล่าวว่าฉากต่างๆ ถ่ายทำหลังจากภาพยนตร์เรื่องนี้จบลง และถูกนำมาใช้ในตัวอย่างเพื่อทำให้ทีมโคลเวอร์ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น

หลังจากดูภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว ผู้ชมในการทดสอบก็ต้องการโคลเวอร์มากขึ้น เราจึงถ่ายทำสิ่งเหล่านี้สำหรับตัวอย่าง ไม่ใช่ภาพยนตร์ เพื่อให้ดูเหมือนเราอยู่ในนั้นมากขึ้น

นับตั้งแต่การเปิดตัวของ Bring It On ยูเนี่ยนได้รับชื่อเสียงในฐานะดาวเด่นของ Being Mary Jane บน BET Finest on Fox ของ L.A. ร่วมกับเจสสิก้า อัลบ้า และรีเมค Cheaper By the Dozen ในปลายปีนี้ ยูเนี่ยนเป็นผู้ตัดสินที่เป็นข้อขัดแย้งใน America’s Got Talent ได้ให้การสนับสนุนมาอย่างยาวนานในการนำเสนอสตรีที่มีสีในภาพยนตร์และโทรทัศน์อย่างถูกต้องแม่นยำ ไม่น่าแปลกใจเลยที่การแสดงตัวละครสีดำของภาพยนตร์เรื่อง Bring It On เรื่องแรกได้รับการเปิดเผย

อย่างไรก็ตาม ในขณะที่นักแสดงผิวสีหลายคนปรากฏในภาพยนตร์ Bring It On ตัวละครที่มีสีมักจะเป็นรองหรือเป็นปฏิปักษ์ ในขณะที่คนดูสนใจเรื่องราวที่หลากหลาย ฮอลลีวูดยังมีหนทางอีกยาวไกลในการบอกเล่าเรื่องราวของคนผิวสี มีความน่าสนใจชัดเจน แต่เลนส์หลักยังเป็นสีขาวอยู่ ความสำเร็จของยูเนี่ยนในฐานะผู้หญิงผิวสีชั้นนำในฮอลลีวูดแสดงให้เห็นว่าซีรีส์นี้มีผู้ติดตามมากมาย ซีรีส์ Netflix Cheer ได้จุดประกายความสนใจในการแข่งขันเชียร์ลีดเดอร์ ยังมีเวลาเล่าเรื่องเชียร์ลีดเดอร์ที่ไม่เหมือนใคร