มีรายงานว่า Liam Neeson สนใจที่จะกลับมาใน Darkman Legacy Sequel

Liam Neeson

เลียม นีสัน ดาราและนักแสดงผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์กล่าวว่าเขา “ตื่นเต้นจริงๆ” ที่จะชดใช้บทบาทของเขาในฐานะซูเปอร์ฮีโร่แนวโกธิก Darkman ในภาคต่อ บางที. Neeson บอกกับ Comicbook.com ว่าเขาต้องการดูว่าเรื่องราวของนักสู้อาชญากรรมที่เสียโฉมจะดำเนินต่อไปในภาคต่อของ Darkman ที่เป็นไปได้ได้อย่างไร Neeson ที่จะแสดงใน Memory คนต่อไปกล่าวว่าเขาต้องการดูว่าเรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไร

ปากของนีสันบอกว่าใช่ แต่ตาของเขาบอกอย่างอื่นในการสัมภาษณ์ ถ้ามีภาคต่อของ Darkman’s Legacy นีสันคงสนใจที่จะอ่านบทนี้มาก อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าเขาจะแปลกใจที่โครงการดังกล่าวจะเกิดขึ้นจริง

Darkman ออกฉายในปี 1990 เป็นผลงานของผู้กำกับแซม ไรมี Evil Dead และ Doctor Strange and the Multiverse of Madness มันถูกสร้างขึ้นหลังจากที่ Raimi พยายามสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับ Batman หรือ The Shadow ไม่ประสบความสำเร็จ Darkman เป็นภาพยนตร์ที่กำกับโดย Raimi ซึ่งนำแสดงโดย Liam Neeson ในฐานะนักวิทยาศาสตร์ชื่อ Peyton Westlake ซึ่งเสียโฉมหลังจากการโจมตีที่โหดร้าย โรเบิร์ต ดูแรนท์ (แลร์รี่ เดรก) นักเลงที่โหดเหี้ยม ทิ้งเพย์ตันให้ตาย เพย์ตันได้รับการรักษาเพื่อพยายามรักษาอาการบาดเจ็บของเธอ แต่ก็ไม่ได้ผล แต่เขามีความสามารถเหนือมนุษย์เช่นพละกำลัง เพย์ตันยังมีมหาอำนาจ แต่เธอก็มีปัญหาทางจิตมากมายและเป็นโรคจิตแนวเขต เขาโกรธมากจนตัดสินใจใช้พลังและทักษะใหม่ของเขากับหนังสังเคราะห์เพื่อไล่ล่าคนที่ทำให้เขาดูแย่

นักวิจารณ์หลายคนชอบ Darkman ซึ่งกลายเป็นภาพยนตร์ยอดนิยม หนังสือการ์ตูน และซีรีส์หนังสือ Darkman ยังมีภาคต่อ การ์ตูน และนิยายเป็นของตัวเอง Liam Neeson กลายเป็นฮีโร่แอคชั่นตัวจริง แล้วเวลาของ Darkman มาถึงแล้วเหรอ? Liam Neeson จะแสดงทักษะพิเศษของเขาอีกครั้งในไม่ช้าในภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่องใหม่ Memory Neeson รับบทเป็น Alex Lewis นักฆ่าฝีมือดีที่ปฏิเสธที่จะทำงานให้กับกลุ่มอาชญากรที่อันตราย ตามปกติในภาพยนตร์แอคชั่นเหล่านี้ อเล็กซ์พบว่าตัวเองอยู่ในระหว่างการต่อสู้อย่างรวดเร็ว

เมื่อองค์กรอาชญากรรมและเอฟบีไอกำลังตามล่า อเล็กซ์มีทักษะในการนำหน้า แต่เขาพยายามดิ้นรนที่จะจำสิ่งต่างๆ มันส่งผลต่อทุกการเคลื่อนไหวของเขา อเล็กซ์ต้องคิดถึงทุกอย่างที่เขาทำและคนที่เขาไว้ใจได้ เลียม นีสัน ยังร่วมแสดงใน Memory อีกด้วย Guy Pearce, Monica Bellucci, Harold Torres และ Taj Atwal เป็นนักแสดงคนอื่นๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้

Memory กำกับโดย Martin Campbell ผู้กำกับ Casino Royale และ The Mask of Zorro Dario Scardapane เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากหนังสือของ Jef Geeraerts ชื่อ De Zaak Alzheimer นี่คือการรีเมคของภาพยนตร์เบลเยียมเรื่อง Le cas Alzheimer

Memory มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 29 เมษายน 2022 โดย Open Road Films ภาพยนตร์แอคชั่นเรื่องใหม่ Retribution ก็อยู่ในผลงานของ Neeson ด้วย มันควรจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในฤดูใบไม้ร่วง