วิดีโอทีเซอร์ Eternals ใหม่เผยให้เห็นพลังพิเศษของฮีโร่แต่ละคน

Eternals Video

วิดีโอทีเซอร์ Eternals ของ Chloé Zhao กำลังได้รับความสนใจ โดยมีทีเซอร์ Eternals ใหม่ที่แสดงให้เห็นว่าฮีโร่แต่ละตัวแข็งแกร่งเพียงใด ด้วยบล็อกบัสเตอร์ MCU ที่กำลังจะมาถึงของ Chloé Zhao Marvel Studios จะกลับสู่หน้าจอขนาดใหญ่ในหนึ่งเดือน การมาถึงของทีมฮีโร่ใหม่ของ Eternals คาดว่าจะเขย่าโครงสร้างอำนาจโดยรวมของแฟรนไชส์

Eternals ได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการระหว่างงาน Marvel Studios San Diego Comic-Con ในปี 2019 ซึ่งเป็นหนึ่งในโปรเจ็กต์ที่ประกาศหลังจากบทสรุปของ Infinity Saga มันจะถูกนำโดยนักแสดงที่มีดารามากมายเพื่อช่วยคลี่คลายการโจมตีที่กำลังจะเกิดขึ้นของเหล่า Deviant The Eternals ได้รับการออกแบบโดย Celestials และด้วยเหตุนี้เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้จะยาวนานนับพันปี ที่กล่าวว่าโครงเรื่องหลักจะเกิดขึ้นในผลพวงของ Avengers: Endgame โดยที่การย้อนกลับของ Hulk (Mark Ruffalo) เป็นตัวเร่งปฏิกิริยากับสิ่งที่พวกเขาอธิบายว่าเป็นความแตกต่าง

มีความอยากรู้อยากเห็นมากมายในการรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Eternals ด้วยรายชื่อผู้เล่นหลักของ MCU ในปัจจุบัน ทีเซอร์ล่าสุดของ Marvel Entertainment ให้ข้อมูลเชิงลึกที่สดใหม่เกี่ยวกับความสามารถบางอย่างของพวกเขา Phastos (Brian Tyre Henry) ถืออาวุธเวทย์มนตร์บางอย่างเพื่อต่อสู้กับศัตรูที่ไม่รู้จัก ในขณะเดียวกัน Gilgamesh (Dongseok Ma) กวัดแกว่งหมัดของเขาแล้วต่อย Deviant เข้าที่หน้าอก การระเบิดของพลังเกิดขึ้นโดย Kingo (Kumail Nanjiani) และ Makkari (Lauren Ridloff) แสดงให้เห็นถึงความเร็วสูงสุดของเธอ จากนั้น Sersi (Gemma Chan) ก็ใช้ทักษะของเธอจัดการกับซากปรักหักพังของภูเขาไฟที่หลอมละลาย ‘ Thena ของ Angelia Jolie ทะเลาะกับคนงานด้านพลังงานของเธอ และในท้ายที่สุด เธอยังใช้มันเพื่อให้ลูกชายของ Phastos เป็นสีส้มของเขาด้วย

The Eternals มีพลังพิเศษมากมายนอกเหนือจากความสามารถส่วนบุคคล อย่างน้อยก็ในการ์ตูน ฮีโร่ทั้งหมดจะสามารถใช้พลังพิเศษ เทเลพอร์ต กระแสจิต พลังจิต และการยิงรังสีคอสมิกออกจากตาและมือของพวกเขา เหนือสิ่งอื่นใดหาก Marvel Studios ติดตามแหล่งพิมพ์ สมมติว่าเป็นกรณีนี้ ก็สามารถพูดได้อย่างปลอดภัยว่าพวกเขาจะเป็นตัวละครยอดนิยมบางตัวของแฟรนไชส์ อย่างไรก็ตาม ที่น่าสนใจ วิดีโอดังกล่าวและโฆษณาทั่วไปยังไม่แสดงความสามารถของ Ajak (Salma Hayek) จริงอยู่ที่ว่าเธอเป็นคนที่สามารถติดต่อกับ Celestials ได้โดยตรง แน่นอนว่าเธอมีทักษะอื่นนอกเหนือจากนั้น

ตั้งแต่ Guardians of the Galaxy ของ James Gunn ในปี 2014 Marvel Studios ยังไม่ได้แนะนำรายชื่อฮีโร่ทั้งหมด โดยธรรมชาติแล้ว แฟนๆ จะอยากได้ยินเกี่ยวกับตัวละครเหล่านี้มากขึ้น ไม่ต้องพูดถึงว่าฮีโร่เหล่านี้ยังไม่ปรากฏในโปรเจ็กต์อื่นใดใน MCU ก่อนภาพยนตร์สแตนด์อโลน Shang-Chi (Simu Liu) ทุกอย่างที่พูดถึงโปรเจ็กต์จนถึงตอนนี้เป็นไปในทางบวก โดยบางคนคาดหวังว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดที่ Marvel Studios สร้างขึ้น เพียงหนึ่งเดือนก่อนที่ Eternals จะเผยแพร่สู่สาธารณะ อีกไม่นานทุกคนจะได้รู้ว่าพวกเขาพลาดอะไรไป นอกจากนั้น ดิสนีย์คาดว่าจะเติบโตด้านการตลาดจากที่นี่ไปที่นั่น ด้วยคลิปและโฆษณาทางทีวีที่จะเปิดตัวในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า