ผู้สร้าง Mortal Kombat คิดว่า ดเวย์น จอห์นสัน จะเป็น Shao Khan ผู้ยิ่งใหญ่

ผู้สร้าง Mortal Kombat คิดว่า ดเวย์น จอห์นสัน จะเป็น Shao Khan ผู้ยิ่งใหญ่

ในการตอบสนองต่อการประกาศของดเวย์น จอห์นสันว่าเขากำลังทำงานเกี่ยวกับภาพยนตร์ดัดแปลงจากวิดีโอเกม Mortal Kombat ผู้สร้าง Mortal Kombat Ed Boon กล่าวว่านักแสดงจะสร้าง Shao Kahn ที่ยอดเยี่ยม บอสตัวสุดท้ายของ Mortal Kombat II และศัตรูตัวฉกาจ วายร้ายที่โด่งดังจากแฟรนไชส์เกมต่อสู้ Midway และ NetherRealm ปรากฏตัวครั้งแรกในฐานะผู้จัดการแข่งขันเพื่อพยายามเข้ายึดครอง Earthrealm หากนักรบของเขาได้รับชัยชนะ ตัวละครนี้ Shao Kahn (จักรพรรดิแห่งอาณาจักร Outworld) ใช้มนต์ดำและค้อนขนาดใหญ่เพื่อพิชิตอาณาจักรอื่นทั้งหมด

Shao Kahn ปรากฏตัวใน Mortal Kombat III การรีบูตในปี 2011 และ Mortal Kombat: Shaolin Monks ซึ่งทำหน้าที่เป็นหัวหน้าคนสุดท้ายในแต่ละเกมเหล่านี้ Frank Welker เป็นผู้พากย์เสียงตัวละครใน Paul W.S. ผลงานดัดแปลงจากภาพยนตร์ Mortal Kombat ของ Anderson ซึ่งเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในปี 1997 Welker กลับมารับบทตัวร้ายใน Mortal Kombat: Annihilation ซึ่งถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังจากการรีบูตที่ผลิตโดย James Wan ประสบความสำเร็จในปี 2564 แฟรนไชส์จะได้รับโอกาสครั้งที่สองในการใช้ชีวิต แต่ Shao Kahn จะหายไปจากเรื่องราวส่วนใหญ่แม้ว่าผู้สร้างสรรค์เบื้องหลังซีรีส์จะมีแนวคิดสำหรับอนาคตที่เป็นไปได้ของเขา

Ed Boon ผู้สร้าง Death Race ทวีตบน Twitter หลังจากที่จอห์นสันเปิดเผยว่าเขากำลังทำงานเกี่ยวกับวิดีโอเกมลับๆ เพื่อแบ่งปันความคิดของเขาเกี่ยวกับจอห์นสันที่นำแสดงในซีรีส์ยอดนิยมของเขา The Rock จะสร้าง Shao Kahn ที่ยอดเยี่ยมตามที่ Boon ผู้ซึ่งจับคู่ความคิดเห็นของเขากับอีโมจิยกนิ้วโป้ง คำตอบของ Boon สามารถพบได้ด้านล่าง:

Mortal Kombat 2021 ยังคงรักษาเรื่องราวของเกมดั้งเดิมที่มี Shang Tsung ทำหน้าที่เป็นศัตรูหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่มีการอ้างอิงถึงจักรพรรดิ Outworld มากมายรวมถึงรูปปั้นขนาดใหญ่และภาพวาดบนฝาผนังของเขา Jeremy Slater ผู้สร้าง Moon Knight ได้เขียนบทสำหรับ Mortal Kombat 2 หลังจากผ่านไปหนึ่งปีโดยไม่มีคำใด ๆ ของภาคต่อ Greg Russo ผู้เขียนร่วมของเกม Mortal Kombat ฉบับรีบูต เคยกล่าวไว้ก่อนหน้านี้ว่าเขาจินตนาการว่าซีรีส์นี้จะเป็นไตรภาค และอาจมีภาคต่อที่จะสำรวจการแข่งขันที่มีตำแหน่ง

Mortal Kombat ล่าสุดประสบความสำเร็จอย่างมากสำหรับ Warner Bros. โดยทำลายสถิติสำหรับภาพยนตร์ที่มีการสตรีมมากที่สุดที่จะปรากฏพร้อมกันบน HBO Max และในโรงภาพยนตร์พร้อมกัน โดยทำเงินได้ 83.6 ล้านดอลลาร์เทียบกับงบประมาณ 55 ล้านดอลลาร์ การประกาศของจอห์นสันว่าเขากำลังทำงานในโปรเจ็กต์วิดีโอเกมลับๆ ทำให้เกิดการเก็งกำไรและเรื่องตลกเกี่ยวกับเกมที่เขาอาจจะทำต่อไป รวมถึงภาพยนตร์ Gears of War ที่รอคอยมานาน แต่ด้วยการยืนยันว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะถูกเปิดเผย ปลายปีนี้ เวลาจะสมบูรณ์แบบสำหรับการประกาศการคัดเลือกนักแสดงภาคต่อของ Mortal Kombat ภาพยนตร์ Mortal Kombat ล่าสุดมีให้บริการบน HBO Max สำหรับผู้ที่พลาดไปในครั้งแรก