แฟนอาร์ต Spider-Man: No Way Home แสดงให้เห็น Doc Ock

Doc Ock

Doc Ock เปิดหน้ากาก Tobey Maguire, Andrew Garfield และตัวละคร Spider-Man ของ Tom Holland ใน Spider-Man: No Way Home แฟนอาร์ต Alfred Molina ปรากฏตัวครั้งแรกในฐานะ Doctor Octavius ใน Sam Raimi’s Spider-Man 2 ซึ่งทำหน้าที่เป็นศัตรูหลักในภาคต่อของ Maguire หนวดของ Doc Ock ปรากฏในช่วงเวลาสั้น ๆ ใน The Amazing Spider-Man 2 ของ Marc Webb เพื่อตั้งค่าภาพยนตร์ Sinister Six แต่การต้อนรับที่ไม่ดีของภาคต่อได้ยุติยุคของตัวละครของ Garfield อย่างมีประสิทธิภาพ

Spider-Man ของ Holland ดูเหมือนจะทำได้ดีสำหรับทั้ง Sony และ Marvel Studios โดย Spider-Man: Homecoming และ Spider-Man Far From Home ทำผลงานได้ดีทั้งด้านการเงินและด้านวิจารณ์ ในทางกลับกัน ภาคต่อกำลังดึงดูดวายร้ายจากภาพยนตร์ของ Raimi และ Webb อย่างน่าตกใจ Jamie Foxx’s Electro จะกลับมาใน Spider-Man: No Way Home แต่เขาจะไม่เป็นสีฟ้า หลังจากนั้นไม่นาน เปิดเผยว่า โมลิน่า จะกลับมาเป็น ด็อก อ๊ก โดยนักแสดงยืนยันว่าเป็นตัวละครเวอร์ชั่นเดียวกันจาก สไปเดอร์-แมน 2

ภาพยนตร์ Spider-Man ก่อนหน้า เช่น Spider-Man 3 และ The Amazing Spider-Man 2 ได้รับความเดือดร้อนจากการยัดเยียดคนร้ายมากเกินไปในภาพยนตร์เรื่องเดียว ทำให้บางคนกังวลเกี่ยวกับการแสดงเดี่ยวครั้งที่สามของฮอลแลนด์ ณ จุดนี้ ยังไม่ชัดเจนว่าใครคือตัวร้ายหลักของเรื่อง และ Foxx และ Molina จะปรากฏบนหน้าจอนานแค่ไหน เป็นไปได้ว่านักแสดงจะปรากฏตัวสั้น ๆ เพื่อมีส่วนร่วมในเนื้อเรื่องที่มีลิขสิทธิ์ แต่ทฤษฎีเกี่ยวกับเวลาบนหน้าจอเป็นเพียงการเก็งกำไรเท่านั้นในขณะนี้ Spider-Man: No Way Home จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ธันวาคม เหลือเวลาอีกไม่นาน Marvel จะปล่อยตัวอย่างแรกสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย César ♠️ (@elilusionista.cl)

การกลับมาของ Molina และ Foxx สู่หน้าจอขนาดใหญ่นั้นน่าตื่นเต้นสำหรับทั้งแฟนเก่าและแฟนใหม่ แต่ก็ทำให้เกิดการคาดเดาว่า Spider-Man เวอร์ชัน Maguire และ Garfield จะปรากฏขึ้น Maguire ยังคงนิ่งเงียบในเรื่องนี้ และ Garfield ได้ปฏิเสธเป็นเวลานานเมื่อถูกถามถึงความเป็นไปได้ที่เขาจะกลับมา หากนักแสดงกลับมา อาจไม่มีการเปิดเผยในสื่อการตลาดใดๆ เพื่อเก็บเซอร์ไพรส์รอบปฐมทัศน์ ในทางกลับกัน คนร้ายมักจะถูกแสดงให้ดึงผู้คนเข้าสู่ Spider-Man: No Way Home ไม่ว่าในกรณีใด การได้เห็นตัวละคร Spider-Man เก่าๆ ต่อสู้กับ Friendly Neighborhood Spider-Man เวอร์ชันต่างๆ ก็น่าสนุก