โปสเตอร์แบทแมนแสดงให้เห็นกรงเล็บที่แหลมคมของแคทวูแมน

The Batman poster shows Catwoman's sharp claws

โปสเตอร์ใหม่สำหรับ The Batman เผยให้เห็นกรงเล็บที่แหลมคมของ Catwoman ขณะที่เธอและ Dark Knight มองออกไปที่ Gotham City Pattinson เป็นดาราจอใหญ่ล่าสุดที่สวมเสื้อคลุมและหมวก เบ็น แอฟเฟล็กต้องลาออกจาก DC Extended Universe และเขียนบท กำกับ และผลิตภาพยนตร์เดี่ยวเนื่องจากปัญหาสุขภาพของเขาเอง เขาจะกลับมาเป็นอัศวินรัตติกาลอีกครั้งหนึ่ง เมื่อ The Flash ออกฉายร่วมกับ Michael Keaton ที่กลับมาจากภาพยนตร์ของทิม เบอร์ตัน

แบทแมนจะเป็นจุดเริ่มต้นใหม่สำหรับซีรีส์ภาพยนตร์ โดยจะเน้นไปที่บรูซ เวย์น ในขณะที่เขาต่อสู้กับอาชญากรรมในเมืองก็อตแธม และค้นพบเว็บของการทุจริตที่อาจเชื่อมโยงกับครอบครัวของเขา ต้องสร้างพันธมิตรใหม่เพื่อให้แบทแมนสามารถค้นหาแหล่งที่มาของการทุจริตและหยุดฆาตกรต่อเนื่องลึกลับที่รู้จักกันในชื่อ The Riddler แคทวูแมนเป็นหนึ่งในพันธมิตรใหม่ที่แบทแมนต้องทำ นอกจากนี้ยังมี Zoe Kravitz เป็น Catwoman, Paul Dano เป็น Riddler และ Jeffrey Wright และ Andy Serkis เป็น Alfred Pennyworth และ Colin Farrell เป็น Oswald Cobblepot Pattinson เป็นหนึ่งในดาราของ The Batman

โปสเตอร์ใหม่สำหรับ The Batman จะออกฉายก่อนภาพยนตร์เข้าฉายเพียงหนึ่งเดือน คีย์อาร์ตใหม่สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าแบทแมนของแพตทินสันมองออกไปเห็นเมืองก็อตแธมที่มีแสงพระอาทิตย์ตก โดยมีแคทวูแมนของเครวิตซ์ซึ่งมีกรงเล็บแหลมคมอยู่ด้านหลัง ตรวจสอบโปสเตอร์ใหม่นี้:

ในด้านการตลาดของ The Batman ได้รับความสนใจอย่างมากจากการที่ Dark Knight และ Catwoman จะมีปฏิสัมพันธ์กันในภาพยนตร์ ซึ่งเป็นหนึ่งในความสัมพันธ์ที่สำคัญที่สุดในประวัติศาสตร์หนังสือการ์ตูนทั้งสองของพวกเขา เป็นเรื่องที่น่าสนใจที่โปสเตอร์ใหม่แสดงให้เห็นถึงกรงเล็บที่แหลมคมของแคทวูแมน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรูปลักษณ์ที่ดูเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของตัวละคร หัวขโมยแมวในเวอร์ชันภาพยนตร์ส่วนใหญ่ได้แสดงกรงเล็บอันแหลมคมของเธอเป็นส่วนขยายของถุงมือที่เธอสวมในชุดสีดำอันเป็นสัญลักษณ์ของเธอ ในทางกลับกัน โปสเตอร์ใหม่แสดงให้เห็นว่ากรงเล็บอาจเป็นการต่อเล็บตามธรรมชาติของเธอ หรือเล็บธรรมชาติได้เติบโตเป็นอาวุธของตัวเอง

กรงเล็บของแคทวูแมนไม่ใช่สิ่งเดียวที่แฟน ๆ จะได้เห็นใน The Batman ตัวละครยังมีรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ แคทวูแมนจะสามารถใช้แส้อันโด่งดังของเธอได้ในบางจุดในภาพยนตร์ และเธอจะใช้มันเพื่อต่อสู้กับคนอื่นๆ หลังจากรอมานาน The Batman ก็ออกมาในวันที่ 4 มีนาคม Catwoman ของ Kravitz ก็เกือบจะพร้อมที่จะอวดเช่นกัน