ภาคต่อของ “This Is Spinal Tap” กำหนดเข้าฉายปี 2024

Release Date Set

ทำไมวงร็อคที่โด่งดังที่สุดวงหนึ่งจึงควรอยู่ห่างจากงานปาร์ตี้ในยุคแห่งการรีเมคและการฟื้นคืนชีพ ที่ซึ่งวงดนตรี ภาพยนตร์ และซีรีส์ที่ชวนให้นึกถึงอดีตกลับมาอีกครั้ง? Castle Rock Entertainment ได้ประกาศเมื่อเราสามารถคาดหวังว่าจะได้เห็นสมาชิกของวงดนตรีเฮฟวีเมทัลที่ดังที่สุดในโลกอีกครั้ง หลังจากการประกาศในวันนี้ว่าสารคดีตลก This Is Spinal Tap จะได้รับภาคต่อที่สมควรได้รับ น่าเสียดายที่เราจะต้องรอสักหน่อย

บันทึกวันที่: 19 มีนาคม 2024 เพียงสองปีจากนี้ โดยปกติมีเพียงบล็อกบัสเตอร์เท่านั้นที่กำหนดวันวางจำหน่ายล่วงหน้า แต่ความจริงก็คือสมาชิกของ Spinal Tap ได้ประกาศต่อสาธารณชนว่าภาพยนตร์เรื่องต่อไปของพวกเขาจะเปิดตัวในวันนั้นดังนั้นสตูดิโอและการเปิดตัวอื่น ๆ ทั้งหมดจะต้องพังสถานที่ จะไม่มีการแข่งขันกัน การพัฒนาที่น่าตื่นเต้นอีกประการสำหรับภาคต่อ This Is Spinal Tap คือผู้กำกับ Rob Reiner จะกลับมากำกับ ข่าวมีความสำคัญมากขึ้นเมื่อ Reiner แสดงเป็น Martin “Marty” Di Bergi ผู้กำกับสารคดีที่มีความสัมพันธ์แบบร็อคกี้กับวงดนตรีในภาพยนตร์ต้นฉบับปี 1984 สารคดีติดตามผลทำให้ Di Bergi มีโอกาสไถ่ตัวเองด้วย กลุ่มที่เขาชื่นชม

ฉากนี้จึงถูกจัดเตรียม: Michael McKean (David St. Hubbins), Christopher Guest (Nigel Tufnel) และ Harry Shearer (Derek Smalls) จะรวมตัวกันอีกครั้งหลังจากแยกทางกันหลายปีสำหรับคอนเสิร์ตที่พวกเขาไม่ต้องการทำจริงๆ ดำเนินการโดยใครบางคนที่พวกเขา ไม่ชอบ อะไรจะเกิดขึ้น?

แม้ว่า Spinal Tap จะเล่าเรื่องการเดินทางของวงดนตรีเฮฟวีเมทัลในทัวร์อเมริกาในช่วงปลายทศวรรษ 1980 แต่หลายคนเข้าใจผิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นความจริง ภาพยนตร์จำลองนี้ได้กลายเป็นลัทธิและถือว่าเป็นหนึ่งในคอเมดี้ที่ดีที่สุดของทศวรรษ ในวันที่ 19 มีนาคม 2024 Castle Rock Entertainment จะเปิดตัวภาคต่อของ This Is Spinal Tap