เน็ตฟลิกซ์ ต้องจ่ายเงินจำนวนมากเพื่อดึง ทิ๊ก โนตาโร เข้าร่วม Army of the Dead

ตามที่ Zack และ Deborah Snyder การถอด Chris D’Elia ออกจาก Army of the Dead และแทนที่เขาด้วย Tig Notaro มีมูลค่าหลายล้านดอลลาร์

คู่สามีภรรยาผู้สร้างภาพยนตร์กล่าวว่าเป็นการตัดสินใจที่ “ค่อนข้างตรงไปตรงมา” ที่จะตัด D’Elia ที่มีเรื่องอื้อฉาวออกจากภาพยนตร์เรื่องการปล้นซอมบี้ของพวกเขาและถ่ายใหม่โดย Notaro ในการให้สัมภาษณ์กับ Vanity Fair ที่เผยแพร่เมื่อวันศุกร์ อย่างไรก็ตามมันเป็นการตัดสินใจที่มีราคาแพง

“ มันเป็นราคาที่แพงมาก” ผู้อำนวยการสร้างเดโบราห์สไนเดอร์กล่าว ผู้กำกับแซคสไนเดอร์วางตัวเลขไว้ที่ “ไม่กี่ล้าน” “ ฉันจะบอกว่า Netflix ทำในสิ่งที่ถูกต้อง” Deborah Snyder กล่าว พวกเขาสำรองคำพูดของพวกเขาด้วยการกระทำ”

ผู้หญิงหลายคนกล่าวหาว่า D’Elia กระทำชำเราเด็กหญิงที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้ว นักแสดงการ์ตูนกล่าวในวิดีโอบนหน้า YouTube ของเขาเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ว่าเขา “มีปัญหา” แต่ยืนยันว่าเขาไม่ได้ทำอะไรผิด CAA ทิ้ง D’Elia อันเป็นผลมาจากเรื่องอื้อฉาว

ในเดือนเมษายน Notaro ผู้รับบทนักบินเฮลิคอปเตอร์ Marianne Peters ในภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าวว่าเธอรู้สึกประหลาดใจกับการตอบสนองต่อตัวอย่างแรกซึ่งส่งผลให้เธอถูกระบุว่าเป็น “Sexy AF”

“ จิมมี่เปลี่ยนไปมาก” เธอกล่าวในฐานะแขกรับเชิญรายการ The Tonight Show ในเวลานั้น มันเป็นลมบ้าหมูอยู่แถวนี้ตั้งแต่ฉันมีชื่อเสียงในเรื่อง “เซ็กซี่ราวกับนรก” บอกตามตรงว่าฉันไม่รู้ว่า ‘AF’ หมายถึงอะไร เพื่อนของฉันส่งข้อความถึงรูปภาพในทวิตเตอร์โดยพูดว่า “คุณกำลังได้รับความนิยมจากการเป็นคนเลวและเซ็กซี่ AF” “และฉันก็ชอบ ‘นั่นคืออะไร?'” ผู้บรรยายกล่าว (AF ย่อมาจาก “as hell” บนโซเชียลมีเดีย)

Notaro, Ana de la Reguera, Omari Hardwick, Hiroyuki Sanada, Huma S Qureshi, Garret Dillahunt, Ral Castillo, Nora Arnezeder, Matthias Schweighöfer, Samantha Win และ Rich Cetrone แสดงร่วมกับ Dave Bautista ในภาพยนตร์ Netflix

บทความที่เกี่ยวข้อง