No Escape

ดูหนังออนไลน์ No Escape เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง No Escape (2015)
  • ผู้กำกับ : จอห์น เอริก ดาวเดิล
  • นักแสดง : โอเวน วิลสัน , เลค เบลล์ , สเตอร์ลิ่ง เจอรินส์ , แคลร์ เกียร์
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 26 สิงหาคม 2015

No Escape เป็นหนังแนวแอ็กชั่นดราม่า ที่มีการเปลี่ยนชื่อจากเดิมคือ The Coup เนื่องจากมีการสำรวจแล้วพบว่าชื่อเดิมนี้ไม่ค่อยเป็นที่คุ้นหูผู้คนสักเท่าไหร่ และไม่ค่อยมีความโดดเด่น แถมยังไม่เข้าใจความหมายว่าหมายถึงอะไร ซึ่งเรื่อง No Escape นี้ เป็นผลงานใหม่ล่าสุดของผู้กำกับฯ มากฝีมืออย่าง จอห์น เอริค ดาวเดิล (John Erick Dowdle) ซึ่งเคยฝากผลงานมาแล้วมากมาย อาทิ Quaraantine, Devil เป็นต้น แถมยังเป็นหนังระดับฮอลลีวูดที่ได้เข้ามาถ่ายทำในประเทศไทยเมื่อประมาณ 2 ปีก่อนด้วย ทำให้แฟนๆ หนังหลายๆ คนต่างฮือฮาทันทีที่รู้ข่าวว่าดารานำระดับฮอลลีวูดของเรื่องอย่าง เพียร์ซ บรอสแนน และโอเวน วิลสัน จะเดินทางมาเมืองไทยเพื่อถ่ายทำหนังเรื่องนี้กันเลยทีเดียว นับเป็นหนังที่น่าสนใจเรื่องหนึ่งที่หลายๆ สื่อให้ความสนใจ

No Escape
No Escape

เรื่อง No Escape นั้นเป็นเรื่องราวของนักธุรกิจชาวต่างชาติผู้หนึ่งที่ได้ย้ายรกรากมาอยู่ในประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้พร้อมครอบครัวที่มีภรรยาและลูกสาวของเขา ซึ่งประเทศที่เขาย้ายมานี้กำลังเกิดเหตุการณ์แห่งการคอร์รัปชันท่ามกลางสถานการณ์อันรุนแรงและขัดแย้งจนยากที่จะควบคุมได้ โดยมีเป้าหมายจะมีการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวต่างชาติเป็นอันดับแรก ซึ่งเขาที่หวังจะเข้ามาอาศัยอยู่ ณ ที่เมืองแห่งนี้ จึงต้องพาครอบครัวหนีย้ายออกไปยังที่ที่ปลอดภัย และเขาต้องปกป้องครอบครัวให้พ้นจากเหตุการณ์สุดระทึกในครั้งนี้ให้จงได้

No Escape นับเป็นหนังที่น่าสนใจอีกเรื่องหนึ่ง ที่มีการหยิบจับเอาประเด็นแห่งความขัดแย้งและความรุนแรงทางการเมืองมาบอกเล่าผ่านตัวละคร ที่จู่ๆ ต้องมาเผชิญกับเหตุการณ์อันไม่คาดฝันนี้ จากการเริ่มต้นชีวิตครอบครัวอันแสนวิเศษของเขา กลายเป็นการหลบหนีเอาตัวรอดจากสมรภูมิแห่งกลุ่มกบฏและรัฐบาลทางการเมือง สำหรับแฟนๆ หนังสามารถไปร่วมติดตามและเอาใจช่วยเขาได้ ในวันที่ 3 กันยายน 2558 นี้