Now You See Me 2

ดูหนังออนไลน์ Now You See Me 2 เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Now You See Me 2 (2016)
  • ผู้กำกับ : จอน เอ็ม. จู
  • นักแสดง : เจสซี ไอเซนเบิร์ก, มาร์ก รัฟฟาโล , วูดดี แฮร์เรลสัน , เดฟ แฟรนโก
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 10 มิถุนายน 2016

Now You See Me 2 ถ้าเอ่ยถึงดูหนังที่เกี่ยวกับมายากล ซึ่งได้รับความนิยมและถูกอกถูกใจผู้ชมจนต้องยกนิ้วให้ เชื่อว่าจะต้องมีดูหนังเต็มเรื่อง ติดอันดับด้วยแน่นอน ด้วยความอลังการงานสร้าง ความสนุกสนานหักเหลี่ยมเฉือนคม ทั้งลุ้นระทึกและตื่นตาตื่นใจไปกับเหล่าจตุราชา และถ้าหากใครเป็นแฟนของหนังเต็มเรื่องนี้ เตรียมเฮได้ทันที เมื่อปี 2016 นี้ ทางทีมงานเตรียมเข็นภาคสองออกมาให้ชมกันราวเดือนมิถุนายน โดยใช้ชื่อเรื่องว่า Now You See Me 2 พร้อมทั้งขนทีมนักแสดงทั้งเก่าและใหม่มาสร้างความสนุกสนานให้ผู้ชมอย่างเต็มที่ ในส่วนของนักแสดงที่เข้ามาเสริมนั้นมีทั้งอดีตพ่อมดเด็กอย่าง แดเนียล แรดคลิฟท์และ พ่อหนุ่มนักซิ่งขนเต้าหู้ลงเขาอย่างเจ โชว์ด้วย หลายคนยังจำภารกิจสุดตื่นเต้นของพวกเขาได้ในภาคแรก ที่แสบสันและเจ็บลึกกับคนโลภที่เห็นเงินคือสิ่งที่สำคัญกว่ามนุษยธรรม พร้อมฉากการเล่นกลสุดอลังการที่ยังติดตาตรึงใจ มาในปีนี้การสานต่อภารกิจได้เกิดขึ้นอีกครั้งกับ แน่นอนว่าความเข้มข้นของเนื้อหา ความตื่นเต้นเร้าใจยังคงเดิมเพิ่มเติมด้วยสีสันจากนักแสดงที่เพิ่มเข้ามา และเป็นนักแสดงชั้นนำเสียด้วย นั่นคือ แดเนี่ยล เรดคลิฟท์ หรือพ่อมดน้อย แฮร์รี่ พอร์ตเตอร์ สุดโด่งดัง พร้อมทั้งซุปเปอร์สตาร์ฝั่งเอเชียอย่าง เจย์ โชว์ นักร้องนักแสดงมากความสามรถ พร้อมทีมนักแสดงชุดเดิม นำแสดงโดย เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก ,มาร์ค รัฟฟาโร่,มอแกน ฟรีแมน ,วูดดี้ ฮาเรนสัน และไมเคิล เคน กำกับโดย จอห์น เอ็ม ชู เขียนบทและเรียบเรียงโดย เอ็ด โซโลมอน ภารกิจที่ซับซ้อนที่มาพร้อมกับความมันส์ ซึ่งพวกเขาพร้อมแล้ว เป็นหนังที่เคยสร้างความตื่นตาตื่นใจและความสนุกสนานให้กับผู้ชมได้ดีพอสมควรสำหรับ Now you see me จนต้องมีภาคสองออกมา   ขณะที่นักแสดงเซตเก่านั้นกลับมาเกือบครบ ยกเว้นหญิงสาวเพียงหนึ่งเดียว ที่ยังเอิญอยู่ในภาวะตั้งครรภ์จึงไม่อาจจะมาร่วมแสดงในภาคนี้ได้ ทางทีมงานจึงเพิ่มตัวละครอย่างลูล่า ซึ่งแสดงโดยลิซซี่ แคปแลน เข้ามาแทน เพื่อให้ดูหนังยังคงมีสีสันของหญิงสาวเหมือนดังเดิม ในส่วนของนักแสดงเพิ่มเติมในภาคนี้นั้น ยังมี อดีตพ่อมดน้อยอย่างแดเนียล เรดคลิฟเข้ามาสร้างสีสัน พร้อมด้วยนักร้องนักแสดงหนุ่ม เจ โชว์ ก็ร่วมแสดงในภาคนี้ด้วยเช่นกัน ขณะที่เนื้อเรื่องยังตื่นเต้น ชิงไหวชิงพริบเหมือนเช่นดังเดิม

เรื่องย่อของหนังดีน่าดูอีกเรื่อง Now You See Me 2

Now you see me 2 (อ้างอิง WIKI)เป็นเรื่องราวหลังเหตุการณ์ในภาคแรกหนึ่งปี   หลังเหตุการณ์ชิงไหวชิงพริบด้วยสมองระดับอัจฉริยะของเหล่าจตุรอาชากับ เจ้าหน้าที่ FBI มาคราวนี้พวกเขาจะกลับมาอีกครั้ง พร้อมด้วยศัตรูกลุ่มใหม่ ที่จะนำพาทุกคนเข้าสู่การโจรกรรมครั้งใหม่ที่ตื่นเต้น สนุกสนาน และซับซ้อนยิ่งกว่าเคย พร้อมด้วยมายากลระดับเทพของพวกเขา ได้เปิดเผยเป็นที่เรียบร้อยว่า เต็มเรื่องราวนั้นจะเล่าต่อจากภาคที่แล้ว ซึ่งเหล่านักมายากลนั้นได้ก่ออาชญากรรมระดับโลกได้สำเร็จ และคราวนี้พวกเขาจะรวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อสร้างตำนานอาชญากรระดับซูเปอร์เมจิคอีกครั้ง หากแต่คราวนี้พวกเขาจะต้องเผชิญกับศัตรูที่ร้ายกว่าเดิมหลายเท่านัก จตุรอาชา (The Four Hourseman) ได้ปฏิบัติภารกิจได้อย่างลุล่วงในครั้งที่แล้ว ด้วยความระทึกและตื่นเต้นจนม่สามารถคาเดาได้ รวมถึงเป้าหมายที่ถูกเล่นงานจนหาทางออกไม่ได้และจนมุมในที่สุด FBI ที่ว่าแน่ยังต้องเจอกลอุบายและหลุมพรางที่พวกเขาวางไว้ จนในที่สุดงานของ FBI กลับล้มเหลวไม่เป็นท่า ผ่านมา 1 ปี กับการจบภารกิจสุดท้าทายและการก้าวไปอีกขึ้นของพวกเขา ที่ใช้มายากลเป็นเครื่องมือปฏิบัติการกับภารกิจสุดเฉียบนี้ และครั้งนี้การแก้แค้นจากศัตรูกำลังจะกลับมาอีกครั้ง ความแค้นที่ยังคงฝังแน่นและพวกเขาต้องการสะสางชำระแค้นกับ แก๊งค์จตุรอาชา ที่สร้างความเจ็บแสบอย่างที่สุดให้กับพวกเขา และคู่ปรับหน้าใหม่ที่ต้องการพิสูจน์ฝีมือ รวมทั้งต้องการเอาชนะพวกเขาอย่างถึงที่สุด ไม่ใช่งานง่ายอีกต่อไปสำหรับสุดยอดการรวมตัวกันของเหล่าสุดยอดนักมายากลระดับเทพอย่างพวกเขา ความท้าทายที่อยู่ตรงหน้าและภารกิจการชำระแค้น และการปล้นเพื่อปรามคนชั่ว จะยังคงต้องดำเนินต่อไป และแน่นอนว่าผลสุดท้ายมันต้องสำเร็จ อันตรายและความน่าหวาดกลัวอยู่ตรงหน้า พวกเขาพร้อมสละชีวิตเพื่อภารกิจอันศักดิ์สิทธิ์และดำรงไว้ซึ่งความยุติธรรมของผู้คน ด้วยมนต์สเน่มายากลที่มัดใจนี้เอง ทำให้เขาคาดการณ์ว่า ดูหนัง Now You See Me 2  จะทำรายได้สูงกว่า 500 ล้าน

Now You See Me 2 The Second Act ซูมเต็มเรื่อง

NYSM2 หรือ Now  You See  Me 2  ของค่ายดูหนัง Summit Entertainment เป็นหนังแนว แอคชั่น ของผู้กำกับ jon m. chu  เป็นหนังภาคต่อ ที่ หลังจากทำให้คนดูตลึงไปกับบทสรุปของหนังที่ทำให้งงงวย ฉุดคิด และสงสัยไปต่างๆ นานา จากเหล่ากลสุดอัจฉริยะและเหนือชั้นกว่า ที่พร้อมมาเสกมนต์ลวงตาให้ทุกคนต้องฉงนมาแล้วในภาคก่อน ตอนปี 2013 ซึ่งในภาคแรก ก็ได้ทำให้ผู้ชมชื่นชม และชื่นชอบกันมากเลยที่เดียว ด้วยเนื้อหา ที่เกี่ยวข้องกับนามายากล โดยมีเหล่า จตุอาชาทั้งสี่ ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง และทุกครั้งที่พวกเขาทำการแสดงโชว์ เขาก็จะทำการปล้นธนาคารไปด้วย และนี้ก็คือจุดเริ่มต้นของความสนุกสนานของหนังเรื่องนี้ โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบ หนังแอคชั่นแนวนี้ เรียกได้ว่าน่าดูเลยที่เดียว โดยนักแสดงในภาคแรก ก็มีแต่ตัวเด่นๆ อาทิเช่น เจสซี ไอเซนเบิร์ก, มาร์ค รัฟฟาโล, มอร์แกน ฟรีแมน และไมเคิล เคน เลยยิ่งทำให้หนังน่าติดตามมากขึ้น และในเดือนมิถุนายนนี้ กำลังจะนำทุกคนกลับสู่ภารกิจครั้งใหม่ของ “เนตรภาคี” อีกครั้งโดยภาคสองของ Now You See  Me  ได้มีนักแสดงเพิ่มมาอีก 2 คน คือ พ่อมดน้อย แฮรรี่พอตเตอร์ แดเนียล แรดคลิฟฟ์ และนักร้องหนุ่ม จากไต้หวัน เจย์ โชว์ ที่จะมาร่ายมนต์ให้ภาคสอง ดูก้าวนำความคิดของผู้ชมไปอย่างล้ำๆ อีกครั้ง พร้อมด้วย นักแสดงนำจากภาคแรก อาทิ เช่น มาร์ค รัฟฟาโล่ (Mark Ruffalo), วูดี้ ฮาร์เรลสัน (Woody Harrelson), เจสซี ไอเซนเบิร์ก (Jesse Eisenberg), เดฟ แฟรนโก (Dave Franco), มอร์แกน ฟรีแมน (Morgan Freeman) หรือแม้แต่ ไมเคิล เคน (Michael Caine) ตัวร้ายของเรื่อง เว้นเสียก็แต่นักมายากลสาวหนึ่งเดียว ซึ่งรับบทโดย อิซล่า ฟิชเชอร์ (Isla Fisher) ที่ไม่ได้ปรากฏตัวในภาคนี้ หลังจากจำต้องถอนตัวออกจากโปรเจกต์นี้ เพราะตั้งท้อง อย่างไรก็ตาม ก็ได้นักแสดงสาว ลิซซี่ แคปแลน (Lizzy Caplan) มารับตำแหน่งสาวหนึ่งเดียวของทีมมายากลสุดอัจฉริยะนี้แทนและเหตุนี้ ทำให้ Now you see me 2 (Official website) น่าสนใจมากยิ่งขึ้น  ไม่ว่าจะเป็นตัวนักแสดงเอง หรือแม้กระทั่ง ผู้กำกับ ที่ได้   จอง เอ็มม ชู (Jon M . Chu) และ เอ็ด โซโลมอน (Ed Solomon) และพีท เชียร์เรลลี (Pete Chiarelli) ภายใต้การควบคุมของโปรดิวเซอร์ อเล็กซ์ เคิร์ทซแมน (Alex Kurtzman) และโรเบอร์โต ออร์ซี (Roberto Orci) จากหนังชุด The Amazing Spider-Man และ Star Trek ทำให้ภาคต่อของเต็มเรื่อง Now you see  me 2 กลายเป็นภาพพยนต์ ที่หลายๆคนไม่คววรพลาด หนังเรื่องนี้เตรียมเข้าฉายที่ประเทศไทย ของเรา วันที่ 10 มิถุนายน 2556 ซึ่งก็ใกล้เข้ามาแล้วนั้นเอง ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ที่บอกเล่าเรื่องราว 1 ปีหลังได้ทำการตลบหลัง FBI

เปิดให้ดูหนังแล้ววันนี้

ถึงเวลาที่รอคอยเสียทีสำหรับหนังเรื่อง อาชญากรปล้นโลก 2 หนังสุดมันส์ที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มนักมายากลและการปล้นเงินมหาศาลในสถานที่ที่ไม่น่าจะเข้าไปโจรกรรมได้แต่พวกเขากลับทำได้ทั้งที่อยู่บนเวทีการแสดงต่อหน้าคนนับร้อยรับพันคน แน่นอนว่าพวกเขากลายเป็นกลุ่มอาชญากรที่ทางเอฟบีไอต้องการตัวและพยายามจับตัวให้ได้ขณะทำการโจรกรรม พวกเขากลายเป็นกลุ่มนักมายากลที่มีชื่อเสียงทั้งทางด้านการเล่นมายากลและการโจรกรรม ซึ่งจากภาคแรกที่ได้เข้าฉายไปแล้วเมื่อปี 2013 ที่ผ่านมา หนังเรื่องนี้ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก ผู้คนมากมายต่างตื่นเต้นไปกับเนื้อเรื่องของการโจรกรรมที่ดูไม่น่าเป็นไปได้ การโจรกรรมขณะเล่นมายากลบนเวทีนี่เองที่เป็นจุดไคลเเมกซ์ของเรื่องว่า พวกเขาทำการโจรกรรมได้อย่างไร ใช้วิธีไหน ทำอย่างไรถึงรอดมาจากระบบรักษาความปลอดภัยของสถานที่นั้นๆ ได้

สำหรับในภาคนี้  ทางผู้กำกับยังคงเลือกนักแสดงชุดเดิมมาร่วมงานและได้เพิ่มนักแสดงน้องใหม่ของเรื่องแต่ไม่ใช่น้องใหม่ในวงการหนังอย่าง นาย ก. หรือที่เรารู้จักเขาดีในบทบาทของเจ้าหนูน้อยแฮรี่พอตเตอร์ของพวกเราและ นาย จ. นักร้องและนักแสดงชาวเอเชียผู้มากความสามารถมาร่วมแสดงในภาคนี้ด้วย เรียกได้ว่าภาคนี้ทางทีมงานและทางผู้กำกับจัดเต็มให้กับคุณผู้ชมอย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็นเรื่องของของทริกซ์มายากลต่างๆ ,รูปแบบการโจรกรรมและการเลือกตัวละครที่มาสวมบทบาทต่างๆ ให้ดูเหมาะสมและเข้ากับเนื้อเรื่องมากที่สุด เราต้องมาลุ้นกันว่าในครั้งนี้พวกเขาจะมาเล่นมายากลอะไรให้พวกเราได้ดูกันบ้าง กลอะไรจะทำให้พวกเขาสามารถโจรกรรมเงินมหาศาลออกมาได้และพ้นสายตาของทางเอฟบีไอไปได้ ติดตามชมได้ในหนังเรื่อง อาชญากรปล้นโลก 2 ในทุกโรงหนัง

ดูหนัง Now You See Me 2

หนังเรื่องน่าจะสนุกตลอดการดูหนังเต็มเรื่องไหม ?

งานนี้จะมีความซับซ้อนซ่อนเงื่อนหรือหักมุมขนาดไหน ก็รอติดตามชมกันได้ใน Now You See Me 2 เดือนหน้านี้ครับ หนังเขียนบทโดย เอ็ด โซโลมอน และพีท เชียร์เรลลี ซึ่งจุดขายของหนังเรื่องนี้ที่หลายคนชื่นชอบคือการชิงไหวชิงพริบ โดยผ่านการแสดงมายากลอันสุดแสนระทึกใจและการแสดงมายากลระดับเทพที่สร้างความตื่นตาตื่นใจ การใส่เทคนิคพิเศษให้คนดูร้องว้าว! เรียกว่าเป็นจุดเด่นนอกเหนือจากบทหนังเลยทีเดียว ส่วนของนักแสดงเพิ่มเติมอย่างแดเนียล เรดคลิฟ มารับบทลูกชายของ อาร์เธอร์ เทรสเลอร์  นายทุนผู้เคยให้การสนับสนุนกลุ่มจตุรอาชา ก่อนที่จะถูกหักหลังนำเงินของเขาไปแจกจ่ายให้ผู้ประสบภัยที่บริษัทประกันของเขาเคยปฏิเสธการช่วยเหลือ งานนี้ไม่แน่ใจว่าอาร์เธอจะส่งลูกชายมาแฝงด้วยเหตุผลบางประการหรือเปล่า แต่แน่นอนว่าหนังเรื่องนี้ไม่มีตัวละครใดที่ไม่ซับซ้อน และไม่มีเหตุผลแอบแฝง ส่วนของเจย์ โชว์เป็นนักแสดงเอเชียคนเดียวที่เข้ามาเสริมทัพ เพิ่มเสน่ห์ให้กับหนังเรื่องนี้ให้มีรสชาติที่แปลกและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น น่าจะช่วยอรรถรสให้บทหนังได้เป็นอย่างดี งานโปรดักชั่นเชื่อว่ายังอลังการเว่อร์วัง เจาะทั้งกลุ่มวัยรุ่น และคนที่ชอบความตื่นเต้นเป็นพิเศษเหมือนเดิม ส่วนใครที่คิดถึงหญิงสาวคนเดียวอย่างอิซล่า ฟิชเชอร์ก็คงต้องทำใจ แต่ถึงอย่างไรทางผู้กำกับก็ไม่ทำให้กลุ่มคนดูหนุ่มๆเหี่ยวเฉา ส่งสาวน้อยคนใหม่ที่รับรองได้ว่าถ้าอยู่ในเรื่องนี้แล้วล่ะก็ ย่อมไม่ธรรมดาแน่นอน ส่วนจะลีลาเหลือร้ายจนหนุ่มๆหลงเสน่ห์มากแค่ไหน อันนี้ต้องไปพิสูจน์กันเอาเอง แฟนๆหนังที่ได้ติดตาม Now You See Me ในภาคแรก อาจพอจะทราบถึงความเป็นไปของพวกเขา มายากลคือมายากาล การพรางตาและลวงหลอกสายตาผู้คน มีเพียงไหวพริบและสติปัญญาเท่านั้นที่จะมองทะลุผ่านสิ่งที่พวกเขาสร้างขึ้นได้ เงินกลับกลายเป็นเรื่องรอง และเป็นเพียงเครื่องมือต่อรองในเกมส์เท่านั้น เมื่อเงินแทบไร้ความหมาย ไม่มีใครซื้อพวกเขาได้ เตรียมตัวเตรียมใจลุ้นไปกับภารกิจสุดตื่นเต้นนี้ได้ พร้อมทั้งความอลังการงานสร้างเรื่องฉากและเทคนิคพิเศษเหลือล้น เป็นเรื่องที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง มิถุนายนนี้ตีตั๋วรอชมได้เลยใน นี้ผู้กำกับ จอน เอ็ม ชู มอบหมายให้ พีท แคร์ลอรี่ ร่วมมือกับเอ็ด โซโลมอน ผู้เขียนบทในภาคแรกนั้น จินตนาการปั้นแต่งบทหนังให้ออกมามหัศจรรย์ที่สุด เพื่อเอาใจคอดูหนังที่ชื่นชอบมายากลและความตื่นตาตื่นใจเป็นพิเศษ และอีกหนึ่งความน่าสนใจคือการเฝ้ารอดูหนังว่าบทหนังนั้นจะออกมาหักเหลี่ยมเฉือนคมได้ไร้ที่ติขนาดไหน เอาเป็นว่าปี 2016 นี้ รู้กัน!