Our Kind of Traitor

ดูหนังออนไลน์ Our Kind of Traitor เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Our Kind of Traitor (2016)
  • ผู้กำกับ : ซูซานนา ไวต์
  • นักแสดง : คาร์ลอส อาคอสต้า , ราชา บุกวิก, สเตลแลน สการ์สการ์ด, Mariya Fomina
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 13 พฤษภาคม 2016

Our Kind of Traitor การเดินทางของแต่ละคนย่อมมีจุดหมายปลายทางแตกต่างกันไป แต่หากการเดินทางของคนคุณมีปลายทางที่ไม่สวยงาม เละมีใครบางคนต้องการทำลายความสุขที่คุณต้องการสร้างไว้ล่ะ

แล้วถ้าคุณรู้ว่าคนๆนั้นมุ่งร้ายกับคุณโดยที่ไม่เคยรู้มาก่อนจะทำอย่างไร Our Kind of Traitor คือคำตอบของการเอาคืนและการชดใช้อย่างสาสม และนั่นคือที่มาของการเอาคืน การเข้าไปล้วงถึงธุรกิจดำมืดของกลุ่มคนอันตราย ผู้ที่จะถ่ายทอดเรื่องราวและผูกโยงเรื่องราวนั้นคือ นักแสดงชื่อดังของฮอลลีวู้ด อีวาน แม็คเกรเกอร์มารับบทชายหนุ่มชาวอังกฤษที่ต้องเข้าไปพัวพันกับเรื่องราวดำมืดของงการนักธุรกิจ ที่เต็มไปด้วยสิ่งที่คาดไมถึงและไม่จะเป็นไปได้ เพราะเบื้องหน้าความมั่งคั่งนั้นมาจากความเก่งการจากการค้าขายและและการเจรจาผลประโยชน์ที่เป็นธรรม แต่หากสิ่งเหล่านั้นเป็นเพียงละครฉากหนึ่งที่ลวงให้เราเชื่อว่า สิ่งที่เราเห็นนั้นถูกต้องและใสสะอาด เราอาจจะต้องกลับมาคิดและย้ำเตือนตัวเองว่า จะมีอะไรในโลกนี้ให้เราเชื่อถือได้บ้างนอกจากตัวเราเอง

เนื้อเรื่อง Our Kind of Traitor

เมื่อคู่รักสุดหวานต้องการหาเวลาพักผ่อนด้วยกัน หลังจากที่ต่างฝ่ายต่างต้องทำงานตามภาระหน้าที่ พวกเขาเลือกมาราเกซ เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจและเป็นการใช้เวลาร่วมกันในการกระชับความสัมพันธ์ให้แนบแน่นยิ่งขึ้น แต่แล้วโชคชะตาหรือแผนกานอันแยบยลของใครบางคนนำพาให้เขาทั้งสองไปพบกับ นักธุรกิจชาวรัสเซีย แต่เบื้องหลังเขาคือนักฟอกเงินรายใหญ่ของรัสเซีย การเข้าไปเป็นหมากเพื่อผูกโยงเกมส์กลลวงและกลายเป็นเหยื่อล่ออย่างไม่รู้ตัว ทำให้เขาและคนรักต้องหาทางออกจากเรื่องนี้ เขาเองกำลังตกอยู่ในภาวะขับขันและอันตราย เขาไม่สามารถไว้วางใจใครได้อีก เหมือนการเดินทางมาพักผ่อนที่นี่ถูกเตรียมการไว้แล้ว และเขาคือคนที่ถูกเลือกให้มา แต่เขาไม่ต้องการมันอีกต่อไปแล้ว เมื่อเขาถูกตามล่าและต้องหนี การเดินทางของเขายาวไกลไปถึงสวิสแลนด์ ปารีส และกลับมาที่ลอนดอน เรื่องราวบานปลายเกินกว่าจะต่อรอง ทางออกทางเดียวที่เขาต้องทำคือหาต้นตอของปัญหา ต้นเหตุของการจารกรรมที่อุกอาจข้ามประเทศเช่นนี้ แน่นอนแล้วว่าโชคชะตาไม่ได้กำหนดให้เขามา แต่มีคนบางคนต้องการให้เขาต่อสู้เพื่อแลกกับผลประโยชน์บางอย่าง อย่างไรก็ตามเขาไม่ต้องการให้ใครหลอกใช้หรือเป็นเพียงเหยื่อล่อ และใครก็ตามทำให้วันหยุดแสนพิเศษของเขาพังลงจะต้องชดใช้

Our Kind of Traitor ดูหนัง
Our Kind of Traitor Movie

การไล่ล่าเต็มไปด้วยความดุเดือด และความแยบยลของแผนการที่จะทำให้คุณต้องตื่นเต้นไปกับมัน ภายใต้ฉากหลังของความงามในเมืองใหญ่ที่จะช่วยลดทอนความรุนแรงได้อย่างลงตัว อย่างน้อยที่สุดจะได้สะใจไปกับการตามล่า ตามชดใช้ และการล้างแค้นที่มันส์จนหยดสุดท้ายจริงๆ