Paddington

ดูหนังออนไลน์ Paddington เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Paddington (2015)
  • ผู้กำกับ : พอล คิง
  • นักแสดง : นิโคล คิดแมน, แซลลี่ ฮอว์คกิ้ง, ฮิวจ์ บอนน์วิลล์
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : N/A

แพดดิงตันสร้างจากหนังสือชุดยอดนิยมสำหรับเด็กของนักเขียนชื่อดังชาวอังกฤษไมเคิล บอนด์ที่เล่าถึงการเดินทางของแพดดิงตันหมีน้อยจากป่าใหญ่ในประเทศเปรูเข้ามาสู่ ลอนดอน เมืองหลวงแห่งประเทศอังกฤษ เพื่อตามหาครอบครัวที่พลัดพรากจากกัน

Paddington เป็นหนังที่ดัดแปลงเค้าโครงเรื่องมาจากเรื่องราวของ A Bear Called Paddington หมีแพดดิงตันอันโด่งดังของไมเคิล บอนด์ หลังจากถูกตีพิมพ์ในปี 1958 หลังจากนั้น A Bear Called Paddington ได้ถูกนำไปแปลงเป็นภาษาต่างๆและจำหน่ายไปทั่วโลก ยังมีการนำเจ้าหมีแพดดิงตันนี้ไปทำเป็นของที่ระลึกเช่น ตุ๊กตาเจ้าหมีแพดดิงตัน เสื้อผ้า พวงกุญแจ อื่นๆ แล้ว เดวิด เฮย์แมน ผู้อำนวยการสร้างหนังใหญ่ฟอร์มยักษ์ที่โด่งดังไปทั่วโลกและมีภาคต่อถึง 8 ภาค อย่าง Harry Potter ได้หยิบเจ้าหมีแพดดิงตันที่โลดแล่นอยู่ในโลกหนังสือออกมามีชีวิตจริงๆในรูปแบบของหนังหนังการ์ตูนฟอร์มยักษ์แห่งปี ยังไม่พอ เดวิด เฮย์แมน ยังขนกองทัพนักแสดงผู้มากความสามารถจาก Harry Potter มาตบเท้าในแพดดิงตัน คุณหมี .. หนีป่ามาป่วนเมืองอีกด้วยโดยมี

  1. Julie Walters (Molly Weasley ใน Harry Potter ) รับบทเป็น Mrs. Bird
  2. Jim Broadbent (Horace Slughornใน Harry Potter) รับบทเป็น Mr. Gruber
  3. Imelda Staunton (Dolores Umbridgeใน Harry Potter) ให้เสียงพากย์ตัวละคร Aunt Lucy
  4. Michael Gambon (Albus Dumbledoreใน Harry Potter) ให้เสียงพากย์ตัวละคร Uncle Pastuzo

อีกทั้งยังมีนักแสดงอังกฤษชื่อดังมากความสามารถ อย่าง เบน วิชอว์ ในบทแพดดินตัน , ฮิวจ์ บอนน์วิลล์ ในบทคุณบราวน์ คุณพ่อผู้เข้มงวด , แซลลี ฮอว์กินส์ ในบทคุณนายบราวน์ ผู้โอบอ้อมอารีและใจกว้าง , นิโคล  คิดแมน ในบทมิลลิเซนต์ นักสตาฟสัตว์คนโฉดผู้หมายตาแพดดิงตัน , จูลี วอลเตอร์ส  ในบทคุณนายเบิร์ด แม่บ้านนิสัยพิลึกของครอบครัวบราวน์ และ   ปีเตอร์ คาพัลดี้ ในบทคุณเคอร์รี เพื่อนบ้านผอมโซที่มักแอบสังเกตุการณ์อยู่หลังม่าน โดยมี พอล คิงก์ มารับบท ผู้กำกับในครั้งนี้

แพดดิงตัน คุณหมี .. หนีป่ามาป่วนเมือง  จะเล่าเรื่องราวการผจญภัยของหมีตัวน้อยที่อาศัยอยู่ในป่าเปรู ที่ออกเดินทางไปลอนดอนเพื่อตามหาบ้าน หลังจากที่หลงทางตามลำพังที่สถานีแพดดิงตัน เขาก็เริ่มกลัวว่าชีวิตเมืองไม่ได้เหมือนกับที่เขาจินตนาการไว้เลย จนกระทั่งเขาได้พบกับครอบครัวบราวน์ พวกเขาอ่านป้ายห้อยคอเขียนด้วยมือ “ โปรดดูแลหมีตัวนี้ด้วย ขอบคุณ “ ครอบครัวบราวน์จึงรับหมีน้อยไปเลี้ยงดูอย่างดีตั้งชื่อให้แถมยังมีที่ให้นอนหลับดูราวกับว่าโชคชะตาของแพดดิงตันกำลังเปลี่ยนแปลงไป จนกระทั่งเมื่อแพดดิงตันไปสะดุดตานักสตาฟสัตว์ของพิพิธภัณฑ์คนโฉดที่ต้องการนำหมีน้อยตัวนี้ไปไว้ที่พิพิธภัณฑ์ เรื่องราวไม่คาดฝันจึงเกิดขึ้น ….