Passengers (2017) คู่โดยสาร พันล้านไมล์ [HD]

ดูหนังออนไลน์ Passengers (2017) คู่โดยสาร พันล้านไมล์ [HD] เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Passengers (2017) คู่โดยสาร พันล้านไมล์ [HD] (2016)
  • ผู้กำกับ : มอร์เทน ไทล์ดัม
  • นักแสดง : เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ , คริส แพร็ตต์ , ไมเคิล ชิน, ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 21 ธันวาคม 2016

Passengers (2016) ในที่สุดแผนการสร้างหนังฟอร์มใหญ่ Passengers ก็ลงตัวเสียทีหลังจากที่วางตัวนักแสดง การร่วมทุนจากหลายบริษัทผู้สร้างและเรื่องการเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ เรื่องราวของการเดินทางเพื่อไปแสวงหาอาณาจักรใหม่ของมนุษย์ที่ต้องเดินทางโดยยานอวกาศและใช้เวลาเดินทางกว่าร้อยปีและจุดเริ่มต้นของความรักนอกโลก เพียงเท่านี้ผู้ชมก็ตื่นเต้นกับการรอวันเข้าฉายจริงเสียแล้ว ในส่วนของนักแสดงนำนั้นมาลงตัวที่ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นักแสดงสาวสุดโด่งดังแห่งยุคที่สามารถเคลียคิวงานอันอัดแน่นของเธอมาร่วมแสดงหนังฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ ร่วมกับ คริสต์ แพรตต์ นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง ร่วมกับดารามากฝีมืออย่าง ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น, ไมเคิล ชีน และ ออโรร่า เพอรินิว ที่จะทำให้การท่องอวกาศของคุณเต็มไปด้วยความตื่นเต้นและความเข้มข้นในการประชันบทบาทของสุดยอดนักแสดงทั้งหมด กำกับการแสดงโดย มอร์เทน ทิลดัม ร่วมเดินทางไปกับความล้ำสมัยของโลกอนาคตที่จะทำให้เราตื่นตะลึงกับอวกาศอันแสนไกล รวมทั้งการพบกันของคนสองคนระหว่างการเดินทางอันยาวไกลครั้งนี้ มาแล้ว ในที่สุดหวยก็มาออกที่สองนักแสดงนำที่กำลังโด่งดังอย่างเจนนิเฟอร์ ลอร์เลนซ์และคริส แพรทท์หลังจากที่เคยมีข่าวลือว่าผู้ที่จะมารับบทนำในหนังรักไซไฟเรื่องนี้นั้นเป็นคีนู รีฟ และรีส วิทเทอร์สปูน และนั่นก็ทำให้งบประมาณในการสร้างนั้นต้องเพิ่มขึ้นเกือบเท่าตัว เพราะค่าตัวของเจนนิเฟอร์ และคริสนั้นแพงใช่ย่อยซะที่ไหน แต่ในเมื่อค่ายวิลเลจ โรดโชว์ กับ LStar นั้นจะช่วยรับผิดชอบในเรื่องงบประมาณถึง 75% แน่นอนว่าค่ายโซนี่ก็เบาใจลงเยอะ และพร้อมจะเดินหน้าโปรเจคท์นี้ต่อไป

เจนนิเฟอร์ ลอร์เลนซ์และคริส แพรทท์
เจนนิเฟอร์ ลอร์เลนซ์และคริส แพรทท์

อีกหนึ่งหนังแนวไซไฟที่หลายคนรอคอย สำหรับเรื่อง Passenger ที่ได้นักแสดงสาวมากฝีมืออย่างเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนส์ และนักแสดงหนุ่มสุดหล่ออย่าง คริส แพตต์มาแสดงนำ กับเรื่องราวการผจญภัยผ่านห้วงอวกาศสุดเวิ้งว้างที่จะทำให้คุณทั้งตื่นเต้น และซาบซึ้งไปกับเรื่องราวต่างๆ ผ่านการกำกับของ
มอร์เท่น ทิลดัม ไม่เพียงเท่านั้น คุณยังสามารถสัมผัสถึงห้วงอวกาศที่ไร้แรงโน้มถ่วงแบบสมจริงด้วยระบบ 4DX ซึ่งยอดเยี่ยมประหนึ่งว่าคุณคือหนึ่งในผู้โดยสารที่กำลังเดินทางในยานอวกาศลำเดียวกันเลยทีเดียว

Passengers กับเนื่อเรื่องที่น่าติดตามดูหนัง

Passengers เป็นเรื่องราวของยานอวาลอนที่กำลังนำพาผู้โดยสารที่จำศีลอยู่บนยานกว่าห้าพันชีวิตเดินทางสู่ห้วงอวกาศอันไกลโพ้น โดยปราศจากการเดินทางกลับ พวกเขามีกำหนดว่าจะตื่นขึ้นมาในอีกหนึ่งร้อยยี่สิบปีข้างหน้าบนดาวดวงใหม่และพบเจอกับศตวรรษใหม่พอดี แต่แล้วความผิดพลาดบางอย่างทำให้จิมตื่นขึ้นมาก่อนเวลา เขาต้องอาศัยอยู่อย่างโดดเดี่ยวจนกระทั่งออโรร่าเองก็ถูกปลุกให้ตื่นขึ้นมาด้วยก่อนเวลาที่กำหนดถึงเก้าสิบปีเลยทีเดียว และไม่มีทางไหนที่พวกเขาจะกลับไปจำศีลได้อีกครั้ง ไม่เพียงเท่านั้น พวกขาทั้งสองยังพบว่ายานลำนี้เริ่มมีความผิดปกติ ทำให้พวกเขาต้องหาทางแก้ไขปัญหา ซึ่งไม่เพียงจะช่วยชีวิตตัวเองเท่านั้น แต่ยังต้องช่วยชีวิตผู้โดยสารอีกหว่าห้าพันคนบนยานลำนี้ด้วย และสิ่งหนึ่งที่พวกเขาต้องรับรู้คือ เพราะอะไรพวกเขาจึงถูกปลุกให้ตื่นก่อนเวลาที่กำหนด ? ในวันที่โลกเปลี่ยนไปมนุษยชาติบางกลุ่มตัดสินใจเดินทางเพื่อหาอาณาจักรใหม่นอกโลกและต้องเดินทางท่องอวกาศ อย่างไรก็ตามพวกเขามีเป้าหมายสำคัญในการไปตั้งรกรากที่อาณาจักรแห่งใหม่ซึ่งต้องใช้เวลาเดินทางถึง 120 ปี ทำให้พวกเขาต้องจำศีลและหลับใหลไปในยานอวกาศในตู่แช่ร่างกายนิรภัยของตัวเอง แต่แล้วการเดินทางอันแสนยาวนานกลับต้องเจออุปสรรคเพราะระบบของยานอวกาศขัดข้องและมีความปกติเกี่ยวกับระบบทำความเย็นรักษาตู้แช่ร่างกาย อย่างไรก็ตามคนที่ร่วมเดินทางมาในอวกาศครั้งนี้ยังคงหลับใหลต่อไป แต่สำหรับ จิม เพรสตัน ช่างเครื่องหนุ่มที่ได้รับสัญญาณเป็นคนแรกต้องตื่นมาหลังจากหลับใหลไปนานกว่า 20 ปี การตื่นมาของเขาทำให้เขาได้เห็นอวกาศเป็นคนแรกจากคณะเดินทางและยังมีหุ่นยนต์แอนดรอยด์ที่เป็นเพื่อนร่วมทาง เขามีความกังวลเกี่ยวกับการตื่นมาและเรื่องความผิดปกติของยาน เพราะเขาอาจจะไม่ได้มีชีวิตยืนยาวถึงร้อยปีก่อนจะเดินทางไปถึงที่หมาย เมื่อความเหงาและความเครียดกำลังคุกคามจิตใจเขาได้ตัดสินใจปลุกผู้โดยสารหญิงคนหนึ่งขึ้นมา เพราะเขารู้สึกโดดเดี่ยวและไม่สามารถอยู่คนเดียวได้อีกต่อไป ออโรร่า นักข่าวหญิงตื่นขึ้นมา เมื่อความใกล้ชิดเกิดขึ้นทั้งสองได้ใช้ชีวิตร่วมกันท่ามกลางอวกาศ หลังจากนั้นไม่นานเขาได้ตกหลุมรักซึ่งกันและกัน พวกเขาต่างมีความสุขร่วมกันบนอวกาศอันกว้างใหญ่ แต่หลังจากนั้นไม่นานยานอวกาศเกิดความผิดปกติรุนแรงขึ้นไปพร้อมๆกับความไม่เข้าใจกันของคนทั้งสอง จิมจะก้าวผ่านอุปสรรคครั้งใหญ่นี้ได้อย่างไรทั้งเรื่องยานอวกาศและความรัก

จากนวนิยายสู่หนัง

ปลายปีนี้ อย่าพลาดชมเด็ดขาดให้จินตนาการพาคุณออกไปสัมผัสความรักนอกโลกกันเถอะ สำหรับหนังเรื่อง Passengers นั้นสร้างจากนวนิยายของ สตีเฟ่น คิง เรื่อง The Dark Tower โดยเรื่องราวนั้นเริ่มต้นขึ้นเมื่อมนุษย์นั้นออกเดินทางท่องโลกอวกาศ โดยถูกกำหนดระยะเวลาเดินทางเอาไว้ที่ 120 ปี ซึ่งผู้เดินทางนั้นจะต้องหลับอยู่ภายในตู้แช่ที่จะช่วยรักษาชีวิตพวกเขาเอาไว้ แต่ด้วยการผิดพลาดทางเทคนิค ทำให้ชายหนุ่มคนหนึ่งตื่นขึ้นมาก่อนเวลาที่กำหนด แน่นอนว่าเขาต้องอยู่อย่างโดเดี่ยวท่ามกลางยามอวกาศที่ลอยอยู่ในอวกาศอันเวิ้งว้าง และกว่าเขาจะเดินทางไปถึงที่หมายนั้นต้องกินเวลาอีกกว่าเกือบร้อยปีทีเดียว เขาจึงตัดสินใจปลุกหญิงสาวคนหนึ่งขึ้นมาเป็นเพื่อน แต่แล้วพวกเขาต้องเผชิญกับความผิดปกติของยานอวกาศรวมถึงความสัมพันธ์ที่ก่อเกิดเป็นความรักท่ามกลางอวกาศของเขาและเธอ

คู่โดยสารพันล้านไมล์

นอกจากเนื้อเรื่องสุดล้ำแล้ว สิ่งที่คุณจะได้สัมผัสคือบรรยากาศบนห้วงอวกาศอันไกลโพ้น บนยายอวกาศที่ถูกออกแบบมาให้ล้ำยุคแต่เงียบเหงา ปราศจากผู้คนใดๆทั้งสิ้น ประหนึ่งยิ่งเทคโนโลยีก้าวไกลเท่าไหร่ เรายิ่งโดดเดี่ยวกันมากเท่านั้น ด้วยความเป็นหนังไซไฟทำให้มันดูน่าตื่นเต้นอยู่แล้ว แต่ตัวหนังใส่เรื่องความความเหงาบนบานอวกาศเอาไว้สะกิดใจคนดูที่กำลังจะก้าวข้ามผ่านปี 2016 เอาไว้ด้วย ทำให้หนังแทบจะมีครบรสเลยทีเดียว ทั้งไซไฟ ตื่นเต้น ระทึกใจ กับการค้นหาปริศนาและมีโรแมนติกเล็กๆอยู่ด้วย ยิ่งถ้าใครที่ชื่นชอบนักแสดงอย่างเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนส์ บอกได้เลยว่างานนี้จะได้เห็นทั้งความเก่งและความสวยแบบครบรส เรื่องการแสดงเชื่อว่าผ่านฉลุยอยู่แล้ว แฟนคลับของเธอพลาดไม่ได้ แถมเคมีของเธอยังเข้ากับคริส แพตต์สุดๆ  ทำให้หนังน่าจะถูกนักแสดงทั้งสองคนประคองไปได้อย่างแข็งแกร่ง ปีใหม่นี้ใครยังไม่มีโปรแกรมไปไหน ก็ลองไปเดินทางกับยานอวาลอนดู

หลายคนอาจจะนึกไม่ออกว่าบรรยากาศของ Passengers จะออกมาแบบไหน กับความรักท่ามกลางอวกาศอันไกลโพ้น ซึ่งปราศจากสังคมและสิ่งกระทบ รวมถึงความเงียบเหงาที่กัดกินหัวใจของคนสองคนที่มีกันและกันอย่างแท้จริง (เพราะบนยานนั้นตื่นขึ้นมาแค่สองคน) ความน่าสนใจคือ คุณจะทำอย่างไรกับชีวิตแบบนั้น คำถามง่ายๆ แต่การหาคำตอบนั้นต้องไปติดตามกันในโรงหนังปลายปี 2016 นี้