Patient Zero

ดูหนังออนไลน์ Patient Zero เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Patient Zero (2016)
  • ผู้กำกับ : สเตฟาน รูโซวิทซ์คี
  • นักแสดง : สแตนลีย์ ทุชชี, นาตาลี ดอร์มเมอร์, แมตต์ สมิธ , ไคลฟ์ สแตนเดน
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 14 กันยายน 2018

Patient Zero การต่อสู้กับความน่ากลัว ไม่ใช่เรื่องที่ใครๆอยากให้เกิดถ้าเป็นไปได้คนส่วนมาก็จะหลีกเลี่ยงจากความกลัวนั้นมากกว่าที่จะเผชิญกับมัน แต่หากเป็นฝ่ายหนีอย่างเดียว นอกจากชีวิตตัวเองจะไม่รอดแล้วเพื่อนร่วมโลกก็จะไม่รอดเช่นกัน ทำให้ต้องเปลี่ยนใจหันมาสู้กับความกลัวในใจตัวเองและอันตรายรอบตัว Patient Zero ได้เดินทางมาถึงภาคที่ 4 แล้ว หลังจากประสบความสำเร็จทั้งด้านรายได้และการตอบรับที่ดีมาทุกภาค แฟนๆยังรอคอยภาคต่อที่ยังคงความตื่นเต้นและการต่อสู้กับความอันตรายในรูปแบบต่างๆที่ผู้สร้างจะนำเสนอให้ อย่างในภาคที่แล้วเมื่อปี 2014 เป็นการเฉลิมฉลองของกลุ่มหนุ่มสาวโสด ที่ต้องไปเจออันตรายจากไวรัสที่เกาะร้างแห่งหนึ่ง พวกเขาต้องหาทางเอาตัวรอดอย่างสุดชีวิต และปี2016 นี้เป็นอีกครั้งที่จะต้องเอาชีวิตรอดจากโรคระบาดจนแทบจะไม่เหลือมนุษย์ที่ไม่ติดเชื้อโรค ทำให้พวกเขาต้องออกตามหามนุษย์เพื่อสร้างกองกำลังต่อสู้ รวมทั้งหาวัคซีนเพื่อยับยั้งโรคระบาดให้ยุดการแพร่เชื้อ กำกับการแสดงโดย สเตฟาน รูโซวิซกี้ เขียนบทโดย ไมค์ ลีย์ นำแสดงโดย แมท สมิทธ และนาตาลี ดอร์เมอร์

หลังจากเกิดการแพร่ระบาดของโรคระบาดที่ยังไม่รู้ว่ามันคือโรคอะไร แต่คาดเดาได้ว่ามันคือการกลายพันธุ์มาจากโรคพิษสุนัขบ้า มันคือผลพวงจากความชาญฉลาดของมนุษย์ ความฉลาดที่มากขึ้นทำให้พวกเขาคิดสร้างสายพันธุ์ใหม่ขึ้นมา โดยรู้ว่าพวกเขาเป็น “ผู้ติดเชื้อ” และจะเป็นนมนุษย์ที่อยู่รอดเเม้จะอยู่ในสภาพแวดล้อมแบบใดก็ตาม, มอร์แกน เป็นคนที่มีความสามารถในการพูดคุยกับ “ผู้ติดเชื้อ” เขาพยายามสืบหาสายพันธุ์นี้เรื่อยๆ ซึ่งมันยากเย็นพอสมควร การตามหาคนเหล่านี้เป็นการรักษาประชากรโลกไว้ และการทำยาแก้พิษต่างๆ รวมทั้งภรรยาของเขาเองที่กำลังเป็นผู้ติดเชื้อเช่นกัน มอร์แกนได้ให้การช่วยเหลือในภารกิจตามหาผู้ติดเชื้อ ร่วมกับ ดร.จีน่า โรส นักไวรัสวิทยา เธอเป็นหัวหน้าคณะวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ในขณะเดียวกันยังมี โคโลเนียล น็อกซ์ เจ้าหน้าที่จากกองทัพคอยให้การสนับสนุน ภารกิจที่ต้องร่วมมือกันถึงแม้จะเสี่ยงตาย แต่ทั้งหมดนี้เพื่อความอยู่รอดของครอบครัวและมนุษยชาติ พวกเขาจะต้องเจอกับความสยดสยองหลากรูปแบบ แต่ความกล้าหาญเท่านั้นที่จะทำให้ภารกิจสำเร็จได้

คอดูหนัง Patient Zero แนวทริลเลอร์ไม่ควรพลาด เพราะผลตอบรับดีมาตลอดจึงมีการสร้างภาคต่อเรื่อยมา ถึงแม้อาจจะดูไม่หวือหวาเท่าหนังแนวเดียวกัน แต่ผลตอบรับกลับเกินคาดทุกครั้ง คุณพร้อมแล้วหรือยังกับความระทึกที่จะทำให้ต้องลุ้นเกือบทุกนาทีที่นั่งชมหนังเรื่องนี้