pawn shop chronicles

ดูหนังออนไลน์ pawn shop chronicles เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง pawn shop chronicles (2013)
  • ผู้กำกับ : เวย์น คราเมอร์
  • นักแสดง : พอล วอล์กเกอร์, แม็ตต์ ดิลลอน , เบรนแดน เฟรเซอร์, เควิน แรนกิ้น
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 18 มกราคม 2014

Pawn Shop Chronicles มหกรรมปล้นเดือด เลือดแค้นกระฉูด

หนังเรื่องใหม่ที่ผู้กำกับอย่าง เวย์น เครเมอร์ ที่เคยได้ฝากผลงานดีดีอย่าง Running Scared และ The Cooler เอาไว้เขาได้กลับมาอีกครั้งกับหนังเรื่องใหม่ Pawn Shop Chronicles หนังแอ็คชั่นกระแทกอารมณ์ขันกับความฮาที่ชุดไม่อยู่ของเรื่องราวโรงรับจำนำที่ต้องที่เกิดเหตุเรื่องราวของสามเรื่องราวชุลมุลที่มาผัวพันกันที่แห่งนี้ เป็นเรื่องราวบ้าๆที่นัวเนียได้อย่างสนุกสนานจนคอหนังไม่สามารถที่จะอดกลั่นความฮาได้ Pawn Shop Chronicles เป็นหนังที่มีเรื่องราวของสามปมเรื่องราวที่แสนจะชุลมุนวุ่นวายที่เรื่องราวต้องมาเกิดขึ้นกันที่โรงรัยจำนำแห่งหนึ่ง เมื่ออริชาร์ด(แมท ดิลลอน) ได้มาพบกับแหวนแต่งงานที่แฟนสาวของเธอได้หายสาปสูนไปเป็นเวลานานพร้อมกับแหวนแต่งงานวงนี้จากการที่แฟนสาวของเขาถูกรักพาตัวไป เขาจึงเริ่มสืบหาเรื่องราวกับทุกคนที่มีสวนเกี่ยวข้องร่วมถึงเจ้าของร้านโรงรับจำนับด้วย การสืบหาของเขาเป็นไปอย่างดุเดือด เพื่อตามหาคนที่รักพาตัวและชำระความแค้นที่เขานั้นต้องเสียแฟนสาวไปโดยที่ไม่ทันได้บอกกล่าว
ในขณะเดียวกันแก๊งขี้เมาทั้ง 3 คนที่กำลังคิดเตรียมการใหญ่ที่นำทีมโดย รอย์ด็อก (พอล วอล์กเกอร์) กำลังจะปล้นคลังพี้ยาอย่างทุลักทุเล ในขณะที่ออกเดินทางรถของพวกเขาดันน้ำมันหมดเขาจึงให้เพื่อนไปซื้อน้ำมั้น ในขณะที่เพื่อนไปซื้อน้ำมันพวกเขาไม่มีเงินเลยซักบาทจึงนำปืนไปจำนำในโรงจำนำแห่งหนึ่ง พวกเขาไม่มีปืนแล้วพวกเขาจะปล้นยังไงหละ
และเรื่องราวของชายทั้งแตก ริกกี้ (เบรนแดน เฟรเซอร์) ชายทั้งแตกที่มีความฝันและครั่งไคล้เอลวิสเอาเสียมากมากๆ เขาฝันว่าซักวันเขาจะดังเหมือนกับราชาเพลงที่เขาชื่นชอบ และในงานรื่นเริงของชุมชนเขาต้องการแต่งตัวให้เหมือนเอลวิส แต่ตัวเขานั้นไม่มีอะไรพร้อมเลย ทั้งแตก แฟนก็ทิ้ง และการร้องเพลงของเขาก้แย่เสียเหลือเกิน ที่พึงแห่งเดียวที่เขาจะมีเงินมาแต่งตัวได้ นั้นก็คือโรงรับจำนำเล็กๆ แห่งนี้ที่พร้อมมีเงินให้เขาถึงจะน่าเลือดก็ตาที
เรื่องราวสุดหรรณษาของหนังเรื่อง Pawn Shop Chronicle พลาดไม่ได้แน่นอนค่ะเรื่องราวสุดแสนที่จะวุ่นวายที่เกิดขึ้นในโรงรับจำนำแห่งเดียวกัน

วันที่เข้าฉาย
26 กันยายน 2556 pawn shop chronicles