พี่นาค 3

ดูหนังออนไลน์ พี่นาค 3 เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง พี่นาค 3 (2022)
  • ผู้กำกับ : ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ
  • นักแสดง : วิทวัส รัตนบุญบารมี, ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์, พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร
  • ประเภท : ตลก, สยองขวัญ, แฟนตาซี
  • เข้าฉาย : 17 มีนาคม 2022

พี่นาค 3 หนังสยองขวัญ-คอมมาดี้ กำกับโดย ไมค์-พรธฤทธิ์ โชติกฤษฎ์โสภณ ออกภาคที่ 3 แล้ว การหวนคืนสู่จอภาพยนตร์ของพีพีเกิดขึ้นหลังจากภาพยนตร์สองเรื่องแรกได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากสาธารณชน นำรายได้รวมกว่า 200 ล้านบาทในตลาดทั้งในและต่างประเทศ คราวนี้พี่นาคน่ากลัวกว่าที่เคยดูหนัง พี่นาค 3 เป็นหนังไทยที่มีคนพูดถึงมากที่สุด ทั้งในไทยและ สปป. ลาวที่เปิดตัวในวันแรกกลายเป็นแพลทฟอร์มที่ได้รับความนิยมสูงสุดวันแรกของพี่นาค 3 มีผู้ชมรวม 14 ล้านคน สร้างความฮือฮา ตลก และซึ้งในภาพยนตร์ไทยที่ทำเงินในวันแรกที่ดีที่สุดของปีนี้

เรื่องย่อ พี่นาค 3 เต็มเรื่อง

เนื้อเรื่องดูหนังพี่นาค 3 เริ่มต้นขณะขุดสร้อยข้อเท้าทองคำโบราณจากหลุมศพสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 อ็อด พ่อมดหนุ่มขี้ตระหนี่แห่งวัดธรรมนาคนิมิตคว้ามันไว้ในมือ อ็อดเหลือเกล็ดคล้ายงูปกคลุมทั่วร่างกายอันเป็นผลมาจากคำสาปที่ผิดปกติของสร้อยข้อมือซึ่งแผ่ขยายเป็นเส้นยาวทั่วร่างกายของเขา ยิ่งการเจ็บป่วยรุนแรงมากเท่าใด เกล็ดก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น กำไลที่คล้ายเกล็ดของอ๊อดเป็นของนักมายากลพี่นักเช่นกัน สร้อยข้อมือต้องสาปนี้อาจถูกเรียกคืนหากคุณออกไปค้นหาโจรอันธพาล บอลลูนและเฟิร์สเข้าร่วมโดยเพื่อนสนิทสองคนของพวกเขา ยูทูบเบอร์เกาหลี และผู้จัดการกลุ่มป๊อปเกาหลี เดินทางถึงประเทศไทยเพื่อถ่ายทำรายการทริปของพวกเขา เพื่อนำทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของเวียดนามไปตามแม่น้ำโขง ต้องใช้ความพยายามแบบกลุ่ม เพื่อเรียนรู้ตำนานและหาวิธีขจัดคำสาปออกจากกำไลเก่าคู่นี้.. ก่อนที่อ๊อดจะถูกสาปหรือสังหารโดยวิญญาณของพี่นาค

ชวนดูหนัง พี่นาค 3 เต็มเรื่อง

ตั้งแต่แชมป์-ชนาธิป โพธิ์ทองคำ เข้ามารับบทนี้ “พี่นาค 3” เป็นหนังที่หินที่สุด ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะบทบาท ไมค์-พรธฤทธิ์ โชติกฤทษ์โสภณ ในหนังพี่นาค 1 และ พี่นาค 2 กำกับโดย ไมค์-พรธฤทธิ์ โชติกฤษฎ์โสภณ เขียนบทพี่นาคในส่วนนี้ช่างโหดเหี้ยมที่สุด รวมเป็นตัวละครของพี่นาคซึ่งถือได้ว่าเป็นจุดสุดยอดของพลังของเขาและผู้ที่บอกแชมป์ชนาธิปเกี่ยวกับความกดดันที่เขาได้รับ เนื่องจากบทบาทของพี่นาค 1 (แสดงโดย ชิน ชินวุธ) และ พี่นาค 2 (แสดงโดย ธรรมไทย แปลงศิลป์) ที่สร้างความประทับใจให้กับคนไทย สองภาคแรกจึงประสบความสำเร็จ ยังสร้างกำไรมหาศาลอีกด้วย รอบนี้ นักแสดง แชมป์-ชนาธิป โพธิ์ทองคำ เข้าแถวพร้อมสรรสร้างหนังสยองขวัญเรื่องใหม่พร้อมเอฟเฟกต์ CG เต็มรูปแบบเช่นเคย ตัวละครดั้งเดิมและตัวละครใหม่แสดงโดยนักแสดงเต็มหน้าจอ เสริมทัพให้ผู้ชมสนุกสนานและอิ่มใจเมื่อกลับบ้าน

รีวิวหนัง พี่นาค 3

รีวิว พี่นาค 3 เต็มเรื่องยังคงความโดดเด่นซึ่งนำเสนอได้ดีในสองภาคแรก เป็นผลงานการผลิตที่คิดมาอย่างดี ทั้งเมคอัพเอฟเฟคผีของพญานาคคำซึ่งตอนนี้น่าเกรงขามและดุดันกว่าที่เคย จนกระทั่งวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์ก่อตัวเป็นพญานาคอันงดงาม อย่างแรก ผมต้องขอบอกก่อนว่าผมไม่รู้ว่าเรื่องราวเกี่ยวกับอะไร ว่าในภาคต่อนี้ หนังจะเล่นบทอะไร? แต่ดูแล้วแปลกใจนิดหน่อยที่หนังเรื่องนี้สามารถถ่ายทอดเรื่องราวลึกลับที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนานอย่าง “พญานาค” ได้ นี่เป็นจุดที่น่าสนใจ นอกจากนี้เรายังคุ้นเคยกับประวัติการบวชนาค นอกเหนือจากเรื่องราวที่น่าสนใจแล้ว แง่มุมที่สนุกสนานยังเต็มไปด้วยการทำงานหนักเช่นเคย ในส่วนเพิ่มเติมในภาคนี้ CGI ของพญานาคนั้นทำให้ผมมั่นใจว่าสมการรอคอยนั้นคุ้มค่า ส่วนเรื่องสยองขวัญของผีพีนาค ผีตัวใหม่นั้นโหดร้ายและอาฆาตมากกว่าภาคอื่นๆ ของซา ใครที่เป็นแฟนหนังผีของดูหนังพี่นาค 3 ไม่ควรพลาดภาคต่อนี้