Pirates of the Caribbean 5 : Dead Men Tell No Tales

ดูหนังออนไลน์ Pirates of the Caribbean 5 : Dead Men Tell No Tales เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Pirates of the Caribbean 5 : Dead Men Tell No Tales (2017)
  • ผู้กำกับ : โยอาคิม รอนนิง
  • นักแสดง : จอห์นนี เดปป์, ฆาบิเอร์ บาร์เดม , เจฟฟรีย์ รัช , เบรนตัน ทเวทส์
  • ประเภท : ตลก, ผจญภัย, แอ็คชั่น
  • เข้าฉาย : 26 พฤษภาคม 2017

Pirates of the Caribbean 5 : Dead Men Tell No Tales ดูหนัง การเดินทางสุดของโลกของกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ ได้เริ่มขึ้นอีกครั้งและโชคชะตานำพาวิกฤติมาให้ไม่หยุดหย่อน กัปตันคนเก่งจะนำพาลูกเรือและตัวเองรอดพ้นจากอันตรายได้อย่างไร เรื่องราวทั้งหมดนี้คือ ดูหนัง Pirates of the Caribbean 5: Dead Men Tell No Tales จากค่ายวอลท์ดิสนีย์ ที่ดำเนินเต็มเรื่องมาถึงภาคที่5แล้ว แน่นอนว่าดูหนังสุดแฟนตาซีแนวผจญภัยนี้ ได้รับการตอบรับจากผู้ชมเป็นอย่างดีและโกยรายได้มหาศาลในทุกภาคที่ผ่านมา และปีนี้การกลับมาของกัปตันจะทำให้เราได้ร่วมเดินทางไปในมหาสมุทรด้วยความตื่นเต้นอีกครั้งโดยมี จอห์นนี เดปป์ รับบทเด่นเป็นกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ เหมือนเดิม พร้อมทีมนักแสดงคนอื่นๆ อาทิ ฮาเวียร์ บาร์เด็ม, เบรนตัน ทเวท, คาย่า สโคเดลารีโอ ส่วนผู้อำนวยการสร้างยังคงเป็น เจอร์รี่ บัคไฮเมอร์ โดยมี โจคิม รอนนิง และ เอสเพน แซนด์เบิร์ก รับหน้าที่กำกับการแสดง ส่วนการเขียนบทรับหน้าที่โดยนักเขียนดูหนังบทคนใหม่อย่าง เจฟฟ์ นาธาน ที่มีผลงานโดดเด่นจาก Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull

ใครที่ชอบการดูหนังแนวแฟนตาซีต้องห้ามพลาด Pirates of the Caribbean 5

สำหรับใครที่ชื่นชอบดูหนังแนวผจญภัยแฟนตาซี พลาดไม่ได้กับการกลับมาอีกครั้งของ Pirates of the Caribbean: Salazar’s Revenge ที่มาพร้อมการผจญภัยครั้งใหม่ของกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ที่ต้องพบกับโชคชะตาอันเลวร้ายอีกครั้งหนึ่ง เขาต้องเอาชีวิตรอดโดยพยายามตามหาตรีศูลของเทพเจ้าโพไซดอนในตำนานให้ได้ Pirates of the Caribbean เป็นเป็นดูหนังชุดซีรี่ย์เรื่องจอมโจรสลัดแห่งทะเล Caribbean และเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายเป็นอย่างมาก เพราะเนื้อหาส่วนใหญ่ในดูหนังเรื่องนี้จะพาคุณผู้ชมไปผจญภัยตามล่าหาขุมสมบัติซึ่งเป็นจุดสำคัญที่ทำให้เนื้อหาของหนังเรื่องนี้นั้นน่าสนใจและน่าติดตามมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ดูหนัง Pirates of the Caribbean (2017) Dead Men Tell No Tales

Pirates of the Caribbean (2017) : Dead Men Tell No Tales กับเนื้อเรื่องที่น่าติดตามดูหนัง

Pirates of the Caribbean 5 : Dead Men Tell No Tales กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ เจ้าแห่งโจรสลัดแห่งทะเลแคริเบียน ที่หวังครอบครองทุกคาบสมุทรทั้ง 7 ทั้งโลก เขาผ่านร้อนผ่านหนาวมายาวนาน เจอเหตุการณ์ยากลำบากจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด แต่ด้วยไหวพริบและการเจรจาอย่างชั้นเชิงเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เขามีชีวิตรอดมาจนถึงวันนี้ได้ การต่อสู้ด้วยกำลังเป็นหนทางสุดท้ายที่เขาจะเลือกทำ อย่างไรก็ตามนอกจากการยอมรับจากลูกเรือและเพื่อนๆที่คอยช่วยเหลือเกื้อกูลกัน เขายังมีศัตรูคู่อาฆาตที่เต็มไปด้วยแรงพยาบาทและพร้อมล้างแค้นเขาทุกเวลา นั่นคือกัปตันซาลาซาร์ ที่กองทัพโจรสลัดผี ไร้ความปรานีต่อทุกสิ่ง ที่ยังคอยวันเวลาที่จะเอาคืนกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ ยิ่งไปกว่านั้นกัปตันซาลาซาร์ ยิ่งมีฤทิ์เดชมากขึ้นเรื่อยๆ จนเชื่อว่าไม่มีสิ่งใดสามารถหยุดยั้งเขาได้ ความแค้นนี้ฝังลึกในใจเขาทำให้เขาต้องการกำจัดโจรสลัดทุกคนในท้องทะเลอันกว้างใหญ่นี้ รวมทั้งตัวพ่ออย่าง กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ ลางร้ายบอกเหตุให้กัปตันแจ็ค ต้องระวังตัว หากกัปตันซาลาซาร์ หลบหนีออกมาจากสามเหลี่ยมปีศาจที่จองจำได้ วันนั้นคือวันแห่งหายนะของโจรสลัดทุกคน และวันนั้นก็มาถึง วันที่ทุกคนต่างไม่ต้องการให้เกิดขึ้น เมื่อมีข่าววว่า ซาลาซาร์ หลบหนีออกมาได้ พร้อมการสนับสนุนจากกองทัพโจรสลัดผี มีโจรสลัดต้องล้มตายมากขึ้นเรื่อยๆ ส่วนกัปตันแจ็ค ที่รู้ตัวและพยายามหาทางรอดก่อนที่ซาลาซาร์จะมาเอาชีวิต เขาได้รับการช่วยเหลือจากนักดาราศาสตร์คนสวยอย่าง คารีน่า และทหารเรือหนุ่มผู้มั่นใจในตัวเองอย่าง เฮนรี่ และพร้อมออกเดินทางด้วยเรือลำใหม่แต่สภาพไม่ใหม่ชื่องว่า Dying Gull ออกเดินทางตามหาตรีศูลของเทพเจ้าโพไซดอน เพื่อนำมาหยุดยั้งความชั่วร้ายของกัปตันซาลาซาร์ เพื่อปกป้องชีวิตโจรสลัดทุกคนรวมทั้งตัวเขาเอง เขาและเพื่อนๆจะเอาตัวรอดจากความอาฆาตแค้นนี้ได้อย่างไร ตรีศูลของเทพเจ้าแห่งท้องทะเลจะมีจริงอย่างที่มีกล่าวไว้ในตำนานหรือไม่

ดูหนัง Pirates of the Caribbean (2017)

การผจญภัยอันน่าตื่นเต้นของดูหนัง กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ กำลังจะเริ่มขึ้นอีกครั้ง ด้วยโชคชะตาที่มักเล่นตลกทำให้เขชาต้องเจอกับบททดสอบสุดเสี่ยงอันตรายหลายต่อหลายครั้ง ดูหนัง Pirates of the Caribbean 5 : Dead Men Tell No Tales อาจทำให้เราต้องหลงเสน่ห์ของกัปตันแจ็คมากขึ้นไปอีก การใช้คำพูดแบบชาญฉลาด ท่าทางที่เป็นเอกลักษณ์ ที่เต็มไปด้วยความเข้มแข็ง ความเป็นผู้นำของเขาเป็นที่ประจักษ์และรับรู้ไปทั่วท้องทะเล ถึงแม้ศัตรูคู่อาฆาตจะตามล่าล้างแค้น เขาก็พยายามที่จะต่อสู้ปกป้องทุกคน เพราะเป้าหมายของกัปตันซาลาซาร์ นั้นต้องการกำจัดเขาเป็นหลัก แต่โจรสลัดทุกคนบนท้องทะเลนั้นก็ต้องถูกกำจัดไปด้วย ถือว่าเป็นเต็มเรื่องที่ไม่ถูกต้องเละเขาไม่สามารถยอมรับได้ การเดินทางเพื่อตามหาอาวุธชิ้นสำคัญของเขาครั้งนี้จะเป็นบททดสอบครั้งสำคัญ ที่จะทดสอบจิตใจ ความเชื่อความศรัทธาต่อตัวเอง และเพื่อนๆ ที่ยังคงให้ความเชื่อมั่นในตัวเขา ว่าเขาจะเอาชนะอุปสรรคครั้งเลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิตได้ และโจรสลัดทุกคนจะรอดปลอดภัย จากความตั้งใจอันแน่วแน่ของเขา

ดูหนัง Pirates of the Caribbean 5 คงไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

Pirates of the Caribbean กำกับการแสดงโดย เอสเพ็น แซนเบิร์ก และ โจคิม โรนนิ่ง ซึ่งทั้งคู่เป็นผู้กำกับที่เชี่ยวชาญและเคยกำกับการแสดงดูหนังดังมาแล้วหลากหลายเรื่อง เนื้อเรื่องเกี่ยวกับผจญภัยของโจรสลัดที่ผสมผสานความเป็นแฟนตาซีในเรื่อง นำแสดงโดย จอห์นนี่ เดปป์ รับบทเป็น กัปตัน แจ็ค สแปร์โรว์ เขาเป็นนักแสดงชาวอเมริกันที่โด่งดังและเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ส่วนหนึ่งมากจากดูหนังเรื่อง Pirates of the Caribbean 5 นอกจากนั้น เขายังได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ถึง 3 ครั้ง เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงที่ทรงคุณภาพอีกท่านหนึ่งเลยก็ว่าได้ ผลงานที่ผ่านมา อาทิ LAbyrinth (2017), Alice Through the Looking Glass (2016), Black Mass (2015) เป็นต้น รวมถึง ออร์แลนโด บลูม รับบทเป็น วิลล์ เทอร์เนอร์, คายา สโคเดลาริโอ รับบทเป็น คาริน่า สไมธ์ เป็นต้น มาร่วมผจญภัยครั้งใหม่ในการตามล่าสมบัติไปพร้อมๆกันได้ 25 พฤษภาคม 2560 นี้ทุกโรงดูหนัง