Pokemon Movie 2016

ดูหนังออนไลน์ Pokemon Movie 2016 เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Pokemon Movie 2016 (2016)
  • ผู้กำกับ : Kunihiko Yuyama
  • นักแสดง : James Carter Cathcart, Daniel J. Edwards
  • ประเภท : ผจญภัย, อนิเมชั่น, แอ็คชั่น
  • เข้าฉาย : N/A

Pokemon Movie 2016 (Pokémon the Movie XY & Z) การเดินทางเพื่อเป้าหมายอันยิ่งใหญ่ของซาโตชิ โปเกมอนเทรนเนอร์กำลังจะเกิดขึ้นพร้อมกับเรื่องราวอันเป็นตำนานของโลกโปเกม่อน การเป็นโปเกม่อนมาสเตอร์ความใฝ่ฝันของซาโตชิกำลังจะเป็นจริงด้วยความตั้งใจและความพยายามของเขา แต่แล้วกลับมีบางอย่างทำให้การเดินทางกับเหล่าโปเกม่อนคู่ใจสะดุดลง โปเกม่อน กำลังกลับมาให้เราได้ร่วมผจญภัยกันอีกครั้งแล้วในปี 2016 ในชื่อเต็มว่า Pokémon the Movie XY & Z ในชื่อไทยว่า โปเกม่อน เดอะมูฟวี่ ตอน โวลเคเนี่ยนกับมาเกียน่าจักรกล ภาคที่ 19 ของหนังการ์ตูนโปเกม่อน แฟนตัวจริงไม่ควรพลาดอย่างยิ่งกับการร่วมผจญภัยและการต่อสู้ของพลังจากโปเกม่อนสุดน่ารัก ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวและการดำเนินเรื่องที่แสนเพลิดเพลิน เต็มไปด้วยแง่คิดมากมาย โปเกม่อนไม่เคยทำให้ผู้ชมที่คอยติดตามรู้สึกว่าการเป็นแฟนโปเกม่อนเป็นเรื่องเชย เพราะความน่ารักของโปเกม่อนทั้งหลายคือจุดเด่นที่ดึงดูดใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่ให้ติดตามอยู่เสมอ ไม่เพียงแค่รูปแบบการ์ตูนแอนิเมชั่นเท่านั้น เกมส์โปเกม่อนก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้คนหันมาติดตามจนกลายมาเป็นแฟนพันธุ์แท้กันอย่างเหนี่ยวแน่น ซึ่งเป็นการสร้างฐานแฟนๆไปในตัวอีกด้วย ผลงานอันดีเยี่ยมนี้เป็นผลผลิตจากค่ายการ์ตูนยักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่น Toho กำกับโดย คูนิฮิโกะ ยูยาม่า

เรื่องย่อของ Pokemon Movie 2016

การเดินทางเพื่อทดสอบความสามารถการเป็นโปเกม่อนมาสเตอร์ ต้องใช้เวลานานหลายวันเขาเองก็มุ่มมั่นอย่างมากต่อการทดสอบครั้งนี้เขาฝึกฝนและตั้งใจอย่างมาก และเมื่อเขาเดินทางมาถึงที่ราบสูงเนเวล ในราชอาณาจักรแอซซอร์ธ กลับเกิดเหตุการณ์ที่ไม่น่าเชื่อเมื่อ โวเคเนี่ยน โปเกม่อนร่างยักษ์ตกลงมาจากฟากฟ้า เขาและทีมโปเกม่อนตกใจเป็นอย่างมาก เพราะ โวเคเนี่ยนคือโปเกม่อนในตำนานและมีพลังมหาศาล แต่แล้วด้วยโชคชะตาหรือความบังเอิญ โวเคเนี่ยนและซาโตชิต่างถูกโซ่พันธนาการทั้งสองไว้ด้วยกันจากแรงกระแทกตอนโวเคเนี่ยนหล่นลงมาจากฟากฟ้า ทำให้การเดินทางครั้งนี้ของซาโตชิไม่เป็นไปอย่างที่คิดไว้ และยังไม่สามารถหาวิธีแก้โซ่ออกจากกันได้ ดังนั้นทั้งโวเคเนี่ยนและซาโตชิ ต้องออกเดินทางไปด้วยกัน โวเคเนี่ยนมีนิสัยส่วนตัวไม่ชอบมนุษย์อยู่แล้ว เพราะเห็นว่ามนุษย์ชอบทำร้ายโปเกม่อน แต่ด้วยความเป็นมิตรของปิกาจูโปเกม่อนสุดน่ารักทำให้ ซาโตชิและโวเคเนี่ยนเดินทางไปพร้อมกันได้แบบไม่มีปัญหา อย่างไรก็ตามทั้งหมดได้ร่วมกันเดินทางไปศูนย์ของราชอาณาจักรแอซซอร์ธ เป็นเมืองแห่งเครื่องจักรกลและสิ่งประดิษฐ์ที่ทันสมัย เมืองนี้มีเจ้าชายเจ้าหญิงปกครอง และยังมีจาร์วิส รัฐมนตรี แต่เรื่องราวการมาของซาโตชิ ประจวบเหมาะกับการค้นพบ มาเกียน่า สิ่งประดิษฐ์อายุกว่า 500 ปีที่แฝงไปด้วยพลังมหาศาลที่เรียกว่า โซลฮาร์ท ที่ถูกคิดค้นขึ้นโดย เอลิฟาส นักวิทยาศาสตร์ผู้เก่งกาจ และเป็นผู้วางรากฐานความเจริญรุ่งเรืองให้อาณาจักรแห่งนี้จนถึงปัจจุบัน จาร์วิส คิดไม่ซื่อต่อเจ้าชายและเจ้าหญิงต้องการครอบครองราชอาณาจักรแอซซอร์ธ ด้วยการใช้พลังของมาเกียน่า และนี่คือการเริ่มต้นขงเรื่องราวการต่อสู้ของความถูกต้อง ซาโตชิและเหล่าโปเกม่อนจะช่วยปกป้องอาณาจักแห่งนี้ให้รอดพ้นจากความร้ายกาจของจาร์วิส ที่กำลังควบคุมทุกอย่างในอาณาจักรและกำลังสร้างกองทัพโปเกม่อน รวมทั้งการก่อกวนของตัวแสบสุดน่ารักอย่างแก็งค์ร็อคเก็ตที่จะปั่นปวนเหตุการณ์ให้สนุกสนานกว่าเดิม โวเคเนี่ยนโปเกม่อนในตำนานจะสามารถใช้พลังไอน้ำอันมหาศาลที่สามารถเคลื่อนภูเขา พลิกแผ่นดินได้ อย่างที่กล่าวขานไว้ได้หรือไม่ รวมทั้งพลังลึกลับของมาเกียน่า จะถูกปลดปล่อยได้อย่างไร หรือการมาของพวกเขาทั้งหมดนี้คือความประสงค์ของโชคชะตา เพื่อให้อาณาจักได้อยู่รอดปลอดภัยจากคนไม่ดี

แฟนๆโปเกม่อนไม่ควรพลาดดูหนังเรื่องนี้เด็ดขาด

ในเมื่อเรื่องราวปูทางไว้ได้อย่างสนุกสนานแบบนี้ บรรดาแฟนๆของโปเกม่อนทุกเพศทุกวัยไม่ควรพลาดกับการเข้าชม pokemon movie 2016 นอกจากจะเป็นแอนิเมชั่นที่สวยงามน่ารักแล้ว เรื่องราวยังแฝงด้วยความมีน้ำใจและมิตรภาพที่จะทำให้เรายิ้มและมีความสุขได้ตลอดเวลาที่รับชม การ์ตูนอาจไม่ใช่เรื่องของเด็กๆอีกต่อไป เพราะเนื้อหานั้นเหมาะกับคนทุกเพศทุกวัยจริงๆ รับชมพร้อมกัน ตุลาคม นี้ ที่โรงดูหนังใกล้บ้าน