ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด

ดูหนังออนไลน์ ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด (2021)
  • ผู้กำกับ : อุเทน ศรีริวิ
  • นักแสดง : โอบ โอบนิธิ , แอน อรดี , กระต่าย พรรณนิภา
  • ประเภท : ดราม่า, ตลก, โรแมนติก
  • เข้าฉาย : 18 พฤศจิกายน 2021

ดูหนัง ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด ภาพยนตร์ไทยสไตล์อีสานของแท้ของผู้กำกับภาพยนตร์ ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานอินดี้ ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็ฯตำนานแห่งวงการหนังอีสานที่กราดกระแสตอบรับจากแฟนๆ คนดูหนังไปเป็นจำนวนมากหรือเรียกได้ว่าโรงหนังแทบแตกเลยทีเดียว ล่าสุดเขาได้สร้างหนังเรื่องใหม่ที่เป็นการร่วมมือกันระหว่าง สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ เวิร์คพอยท์ พิคเจอร์ส ที่จะมาสร้างหนังอีสาน ม่วนๆ จ้วดๆ จะเป็นอย่างไรหากความคิดถึงกำลังพาหัวใจให้คืนสู่ถิ่นอีสาน แค่ความรักบ้านๆก็กำลังเกิดขึ้นโดยที่ไม่ได้ตั้งตัว

เรื่องย่อ ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด เป็นเรื่องราวความรักโรแมนติดที่เริ่มขึ้นหลังจากที่ เคน ผู้บ่าวไทบ้านที่ไปทำงานอยู่ในเมืองกรุงเพื่อส่งเงินกลับมาที่บ้านและเพื่ออนาคที่ดีของตัวเอง แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างที่ทำให้เขาต้องตัดสินโบกมือลาเมืองกรุงมุ่งหน้าสู่แดนอีสานไปเป็นผู้บ่าวไทบ้าน แบบจ้วดๆ ในหมู่บ้านที่เขาเคยอยู่ตอนเด็กเขาได้พบกับหญิงสาวหน้าตาดีคนหนึ่งเธอมีชื่อว่า เฟิร์น เธอเป็นสาวโรงงานแห่งหนึ่งในบริเวณนั้น เฟิร์นเป็นคนขยันและซื่อตรงต่อความรักมากๆ แต่ทว่าเธอกลับถูกแฟนตัวเองหักหลังนอกใจไปมีคนอื่น เธอจึงตัดสินใจจะเลิกกับเขา โดยให้ เคน มาสวนบทบาทเล่นเป็นแฟนปลอมๆเพื่อหลอกแฟนตัวจริง แต่ว่าความรักปลอมๆนี่เอง ที่กำลังก่อตัวกลายเป็นความรักสุดโรแมนติกของผู้บ่าวไทบ้านกับสาวโรงงาน แต่โชตชะตาก็เล่นตลกกับเธออีกครั้งเมื่อเธอได้รับเลือกให้ไปทำงานที่แดนไกลในตำแหน่งที่ดีขึ้น เธอต้องเลือกระหว่างชีวิตหน้าที่การงาน หรือเรื่องส่วนตัวและบ้านเกิด งานนี้ติดตามลุ้นไปเคนว่าเขาจะสามารถประสบความสำเร็จในความรักได้หรือไม่ ติดตามดูหนัง ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด เต็มเรื่องในโรงภาพยนตร์

ดูหนัง ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด
ดูหนัง ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด

ดูหนัง ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด ได้ตอนไหน

เตรียมดูหนังกับความจ้วดแบบหใม่ในสไตล์ไทบ้านตั้งแต่วันที่ 18 พฤศจิกายน 2564 ทุกโรงภาพยนตร์ นี้เป็นร่วมแสดงกันของเหล่านักร้องลูกทุ่งชื่อดังอย่าง ร่วมด้วยนักแสดงสมทบมากสีสันที่จะมาแท็กทีมสร้างสรรค์ความฮาให้กับคนดูหนัง ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด อย่างแน่นอน