รีวิวภาพยนตร์ Low Season สุขสันต์วันโสด

รีวิวภาพยนตร์ Low Season สุขสันต์วันโสด

รีวิวหนัง Low Season สุขสันต์วันโสด ที่เป็นหนังต้อนรับวันวาเลนไทน์จะถึงในไม่กี่วันนี้ หนังจะเป็นการเล่าเรื่องในโทนบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติของภาคเหนือ กับพล็อตเรื่องที่ไม่มีความซับซ้อนอะไรมากมายเท่าไหร่ ทำให้อารมณ์ดูหนังเหมือนกับย้อนกลับไปเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว คือผู้หญิงที่มีสัมผัสพิเศษเห็นผีจะทำให้ชีวิตรักต้องพังลงเบอร์นี้ความวุ่นวายมาเที่ยวที่ภาคเหนือจนได้เจอกับผู้ชายที่โสดเหมือนกันจึงเกิดเป็นเรื่องราวความวุ่นวายรายการผจญภัยในดินแดนที่ไม่คุ้นเคยทั้งคนทั้งผีปะปนกันไปหมด

แต่หนังได้ชดเชยด้วยจังหวะการเล่าเรื่องที่มีความละมุนน่ารักพร้อมกับบรรยากาศป่าเขาที่สวยงามของเมืองเชียงใหม่ถึงแม้ว่าหนังจะไม่ได้เน้นเรื่องเป็นจุดขาย แต่ใช้บรรยากาศของฉากและความน่ารักของนางเอกเพราะความบ้าของพระเอกเป็นเสน่ห์ให้ผู้ชมได้ติดตามได้ตลอดทั้งเรื่อง

จุดที่ประทับใจคือการใช้ดนตรีและเพลงประกอบที่ดูจะเหมาะสมเข้ากับสถานการณ์ในเรื่องอย่างมากตัวอย่างเช่นเพลง แก้มน้องนางนั้นแดงกว่าใครของเขียนไขและวานิช ในส่วนของงานข้าวต้องชมว่าสามารถเลือกฉากได้สวยงามมากชวนให้ความอยากเที่ยวในสถานที่จริงถามเลย โดยรวมมองว่าหากใครที่เป็นคอหนังโรแมนติกคอมเมดี้ ต้องห้ามพลาดหนังเรื่อง Low Season สุขสันต์วันโสด บ่เป็นหยังเหมาะสมกับการชวนแฟนไปดูในวันวาเลนไทน์ คนไม่มีคู่ก็สามารถดูเพื่อผ่อนคลายได้เช่นกัน เข้าฉายแล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์