รีวิวหนัง MY BOSS IS A SERIAL KILL บอสฉันขยันเชือด

รีวิวหนัง MY BOSS IS A SERIAL KILL บอสฉันขยันเชือด

รีวิวหนัง MY BOSS IS A SERIAL KILL บอสฉันขยันเชือด ภาพยนตร์ไทยเรื่องใหม่ซึ่งจะเป็นภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกที่เข้าฉายในปี 2021 มีคิวในวันที่ 28 มกราคม แต่เลื่อนการฉายออกไป จากการระบาดของ Kovid-19 โดยภาพยนตร์เรื่องนี้กํากับโดยคุณภูวณิชย์ดีผู้กํากับแอพ App War แอพลิเคชัน จากภาพยนตร์เรื่อง My Boss เขาเป็นฆาตกรต่อเนื่อง มีนักแสดงนํามากมายไม่ว่าจะเป็น ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา,เผือก-พงศธร จงวิลาส,มุกดา-นรินทร์รักษ์,ปราโมทย์-ปาทาน,ไอซ์-ปรีชญา พงษธนานิกร,พอวิไล อภิรัชฎาพร และ สัณหณัฐ ทิราชีพ

ใน บอสฉันขยันเชือดr จะบอกเล่าเรื่องราวของสํานักงานแบรนด์นกกระทาคู่ของคุณอย่างขยันขันแข็งโดยมี ต้น บิ๊กบอสที่ถูกสงสัยว่าเป็นฆาตกรสํานักงานที่ร้ายแรงและเรื่องราวทั้งหมด tumultuous เริ่มต้นเมื่อ เมษา ร่วมมือกับ โบกี้ และ “หลิน” สาวออฟฟิศรุ่นใหม่สามคนต้องทํางานร่วมกันเพื่อเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับประธาน บริษัท ของพวกเขา เขาเป็นฆาตกรเหรอ?

ภาพยนตร์ไทยที่ถ่ายออกได้มาดีเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามเรื่องราวนั้นยาวไปหน่อยในช่วงกลาง อย่างไรก็ตามมันยังคงถือว่าดีโดยทั่วไป ดูนี่สิ ตัวอย่างเช่น พิจารณาการหักมุมของภาพยนตร์ไม่ถูกต้องนัก ในทางตรงกันข้ามกับตัวอย่างภาพยนตร์ที่เราดูก่อนเข้าสู่โรงภาพยนตร์ ในแง่ของช่วงเวลาที่คลายตัวของภาพยนตร์เรื่องนี้ฉันไม่ควรพลาดทั้งความสนุกและความพึงพอใจ ฉันไม่อยากให้มากเกินไปเกี่ยวกับพล็อต ต้องการที่จะดีกว่าทุกคนที่เป็นฆาตกรสํานักงานที่แท้จริง? MY BOSS IS A SERIAL KILL เข้าฉายแล้วในโณงภาพยนตร์