Rough Night

ดูหนังออนไลน์ Rough Night เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Rough Night (2017)
  • ผู้กำกับ : ลูเชีย อนิเอลโล
  • นักแสดง : สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน , จิลเลียน เบลล์, โซอี้ คราวิทซ์, อิลานา แกลเซอร์
  • ประเภท : ตลก
  • เข้าฉาย : 16 มิถุนายน 2017

Rough Night ดูหนังของว่าที่เจ้าสาวสุดเปรี้ยวกับเหตุการณ์ครั้งสำคัญในคืนสละโสด Rough Night เป็นการกลับมารับบทบาทคอมเมดี้ครั้งแรกในรอบหลายปีของ สกาเล็ตต์ โจแฮนสัน หลังจากรับบทการเป็นซุปเปอร์ฮีโร่หญิงไปนาน การกลับมาครั้งนี้ย่อมไม่ธรรมดา เพราะเหตุการณ์ในค่ำคืนเดียวนำพาการเปลี่ยนแปลงมากมายมาสู่ชีวิตเธอและเพื่อนๆ รวมทั้งความสนุกสนานแบบติดเรท หวาบหวิว พร้อมกับวีรกรรมแสบๆของเหล่าแก๊งเพื่อนสาวที่รวมตัวกันทีไร ต้องเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันทุกที นอกจาก สกาเล็ตต์ แล้ว ยังมีนักแสดงคนอื่นๆมาร่วมสร้างเสียงหัวเราะและความจี๊ดให้เราได้ร้องว้าว อย่าง จิลเลี่ยน เบลล์, โซอี้ คราวิตส์ และ เคท แมคคินนอน กำกับการแสดงโดย ลูเซีย เอนิเอลโล พร้อมร่วมเขียนบทกับ พอล ดับเบิลยู. ดาวน์ส

เรื่องย่อของหนัง Rough Night

มิตรภาพอันแน่นแฟ้นของแก๊งค์เพื่อนสาวได้เริ่มขึ้นเมื่อปี 2006 พวกเธอพบกันเมื่อเข้าเรียนในวิทยาลัย พวกเธอได้ร่วยมสร้างสิ่งดีๆร่วมกันมามากมาย โดยมี เจสส์, แฟรงค์กี้, อลิซ, แบลร์ และ ปิปป้า พวกเธอได้ใช้เวลาช่วงที่ดีร่วมกันมาอย่างยาวนานกว่า 10 ปี และวันที่เพื่อนคนสำคัญอย่าง เจสส์ กำลังจะแต่งงานกับคู่หมั้น พวกเธอจึงจะขอสร้างความทรงจำสุดแซ่บแบบว่าลืมไม่ลง ในคืนวันสละโสด ก่อนแต่งงาน ในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ชายหาดย่านไมอามี่ ความสนุกสนานสุดเหวี่ยงได้เริ่มขึ้นแล้ว ณ บัดนี้ พวกเธอดื่มและเต้นกันอย่างเต็มที่สมกับที่เป็นเพื่อนกันมานาน ทุกคนต่างเปิดเผยความแซ่บของตัวเองออกมาอย่างเต็มที่ ค่ำคืนนี้จะเป็นช่วงเวลาของพวกเธอจริงๆ และการได้พูดคุยเปิดใจถึงเรื่องราวที่ผ่านมา ทั้งความรัก เรื่องงาน ทำให้พวกเธอเชื่อมั่นในกันและกันมากขึ้น จนกระทั่ง เรื่องของการจ้างนักเต้นระบำหนุ่มเปลื้องผ้า มาเพื่อสร้างความบันเทิงและความแปลกใหม่ให้ชีวิต พวกเธอต่างตื่นเต้นที่จะได้เห็นในสิ่งที่แตกต่างจากการเต้นทั่วๆไปที่เคยเห็น แต่แล้วเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเมื่อเพื่อนของเจสส์คนหนึ่งกระโดดทับหนุ่มนักระบำเปลื้องผ้าเสียชีวิต ซึ่งมันเป็นอุบัติเหตุและไม่ได้ตั้งใจให้เกิดขึ้น หลังจากนี้เรื่องราวฮาๆ จึงเกิดขึ้น พร้อมกับความกลัวที่จะถูกจับกุมยกแก็งค์ พวกเธอจะหาทางออกอย่างไรกับเรื่องนี้ และการแต่งงานของเจสส์จะเป็นไปตามกำหนดการหรือไม่ ติดตามดูหนัง Rough Night เต็มเรื่อง

watch ROUGH NIGHT Full

พวกเธอจะสามารถผ่านเหตุการณืนี้ไปอย่างไรติดตามได้ใน Rough Night

การปกปิดความจริงได้เริ่มขึ้น พร้อมกับการพิสูจน์ใจในความสัมพันธ์ที่ยาวนาน พวกเธอจะก้าวผ่านเรื่องราวนี้ได้อย่างไร เอาใจช่วยพวกเธอได้ใน Rough Night ดูหนังที่เต็มไปด้วยวีรกรรมสุดแสบและความเมาในรูปแบบสาวๆ ที่นานๆครั้ง จะมีหนังแนวนี้ให้รับชมกับค่ำคืนหฤหรรษ์ที่พวกเธอตั้งใจจะปาร์ตี้ให้สุดเหวี่ยงที่สุดในชีวิต และจะทำให้ผู้ชมสนุกสนานไปพร้อมๆกัน Rough Night มีกำหนดเข้าฉายในไทย ช่วงเดือนกรฏาคม ปีนี้