Sadako vs Kayako ดุนรกแตก

ดูหนังออนไลน์ Sadako vs Kayako ดุนรกแตก เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Sadako vs Kayako ดุนรกแตก (2016)
  • ผู้กำกับ : โคจิ ชิราอิชิ
  • นักแสดง : มิซึกิ ยามาโมโตะ, ทีน่า ทามาชิโระ, ไอมิ ซัทสึกาวะ, Misato Tanaka
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 18 มิถุนายน 2016

Sadako vs Kayako (ดุนรกแตก) ความกลัวที่นรกยังสะพรึงกำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้ง ไม่มีใครไม่รู้จักความหลอนของผี Sadako และ Kayako อะไรจะประจวบเหมาะ เมื่อถึงเวลาที่จะเจอผู้เคราะห์ร้ายมาเจอวิญญาณที่เต็มไปด้วยความแค้นและคำสาป ความตายเท่านั้นที่จะทำให้คนๆนั้น หลุดพ้น แฟนดูหนังสยองขวัญจะได้สะใจอย่างเต็มที่ ทั้งผีจาก The Ring และ จูออน จะมาปะทะความหลอนกันให้คุณได้สะดุ้งเฮือกจนคุณต้องหวาดผวาไม่กล้าไปไหนกันเลยทีเดียว แล้วอะไรจะหยุดยั้งคำสาปของผีดุทั้งสองนี้ได้ หรือจะทำอย่างไรจะรอดพ้นหากตกอยู่ในพื้นที่คำสาปเสียแล้ว เป็นช่วงเวลาของความหายนะจริงๆ ทั้งหลอนและเขย่าขวัญสั่นประสาท ดูหนังสุดหลอนนี้กำกับการแสดงโดย โคจิ อิชิราอิ และนำแสดงโดย มิซูกิ ยามาโมโตะ, ไอมิ ซาสึคาวะ และ ทานะ ทามาชิโร่ จะมาร่วมกับสร้างความหลอนสุดขั้วหัวใจอีกครั้ง เจอแบบนี้แล้วไม่น่าแปลกใจหากคุณจะกรีดร้องออกมา

ดูหนัง Sadako vs Kayako

เรื่องย่อของ Sadako vs Kayako ดุนรกแตก

นักศึกษาสาวและเพื่อนกำลังดูวิดีโอที่เต็มไปด้วยคำสาปร้าย ภายในบ้านที่เต็มไปด้วยอาถรรพ์ และหลังจากนี้ชีวิตเธออาจต้องเจอกับเรื่องราวสุดหลอนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ วิดีโอเทปที่ดูนั้นคือที่มาของคำสาปเดอะริง ที่ใครได้ดูวิดีโอเทปจะต้องตายภายใน 7 วัน ด้วยคำสาปที่เต็มไปด้วยความแค้นและแรงอาฆาต ยิ่งจะทำให้ ยูริ นักศึกษาสาว ต้องเจอกับสิ่งที่เธอไม่คาดคิดว่าจะมี การปรากฏตัวของผีซาดาโกะ จากวิดีโอเทป ที่ออกมาจากบ่อน้ำแล้ว อยู่ๆก็ออกมาจากทีวี ยูริแทบจะหยุดหายใจกับการหลอกหลอน เธอต้องหวาดผวาหนักขึ้นไปอีกเมื่อรู้ว่าเธอจะมีชีวิตอยู่ได้เพียง 7 วัน เท่านั้นจากคำสาปของผีซาดาโกะ เธอจะต้องหาทางแก้คำสาปนั้นให้ได้ แต่เธอก็ยังไม่รูอีกว่าเจ้าของบ้านที่เธอเข้ามาอยู่นี้ คือวิญญาณที่เต็มไปด้วยความน่ากลัวและมีจิตที่แข็งแกร่งพร้อมที่จะทำร้ายคนได้ทุกเมื่อจากความแค้นสะสมเมื่อช่วงยังมีชีวิตอยู่ รวมทั้งผีลูกของเธอ ที่พร้อมจะมาเอาชีวิตยูริได้ทุกเมื่อ ในขณะเดียวกันมีเด็กมัธยมชื่อ ซูซูกะ ทาคาจิ สัมผัสได้ถึงพลังอันเร้นลับที่บ้านหลังนี้ และก้าวเข้ามาสู่พื้นที่คำสาปจากวิญญาณร้าย ทั้งสองจะต้องเจอกับความน่ากลัวที่ไม่อาจนึกถึง และคนทั้งสองจะต้องร่วมกันหาทางออกจากภัยความน่ากลัวให้ได้ก่อนที่จะจบชีวิตที่บ้านหลังนี้

ดุนรกแตก เต็มเรื่อง

หนังผีญี่ปุ่นที่หลอนไม่แพ้ The Ring

Sadako vs Kayako การตัดสินใจตีตั๋วเข้าชมคงไม่ใช่เรื่องยากเย็น หากคุณเป็นแฟนพันธุ์แท้ดูหนังสยองขวัญที่จะทำให้คุณได้รับอรรถรสความน่ากลัวอย่างเต็มพิกัด