แสงกระสือ 2

ดูหนังออนไลน์ แสงกระสือ 2 เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง แสงกระสือ 2 (2023)
  • ผู้กำกับ : ปภังกร ปุญจันทรักษ์
  • นักแสดง : นพชัย ชัยนาม ,กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, ภูมิภัทร ถาวรศิริ ภูมิภัทร ถาวรศิริ
  • ประเภท : ดราม่า, สยองขวัญ, โรแมนติก
  • เข้าฉาย : 30 มีนาคม 2023

แสงกระสือ 2 จะเป็นเรื่องราวต่อจากภาคที่เดิมใน 30 ปีต่อมา เป็นเรื่องราวเชื่อมโยงกันจากภาคที่แล้ว น้อย น้อย (แสดงโดย น้อย กฤษดา แคลปป์)  ที่ได้รับจูบของนางเองจากภาคก่อน ในตัวเขาจจึงมีเชื้อกระสืออยู่ในร่างกายทำให้ลูกสาว สาว (นิ้ง ชัญญา แม็คคลอรีย์) ที่เกิดมาของเขาได้รับเชื้อกระสือโดยสายเลือดตั้งแต่กำเนิดไม่ใช่จากการสืบต่อ น้อยและบาทหลวงออกัส

ดูหนัง แสงกระสือ 2 : ติน (โจ คัมมินส์) จึงได้ออกเดินทางเพื่อตามหาว่านชนิดหนึ่ง “ว่านกระสือ” เพื่อใช้ในการรักษา จึงกลายเป็นเดินทางของคน 4 คน น้อย สาว บาทหลวง และ คล้าว หรือ คลาว (เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม) บุตรบุญธรรมของบาทหลวงออกัสติน คลาวมีร่างการที่ผิดปกติตั้งแต่กำเนิดทั้งร่างกายของเขาเป็นสีเผือกจึงมักจถูกรังแก สาวเป็นกระสือตั้งแต่กำเกิดพยายามที่จะควบคุมร่างกายแต่ก็ไม่สามารถควบคุ้มได้ทุกครั้งและมักจะดุร้ายกว่าการสือทอดผ่านน้ำลาย สาวพยายามปกป้องคลาวทั้งคู่ถูกคนมองเป็นตัวประหลาดพวกเขาทั้งสองเข้าใจกันเป้นอย่างดี 

แสงกระสือภาคนี้เป็นเรื่องความรักความเห็นใจของกันและกันยังคงเป็นความรักโรแมนติกอย่าเช่นภาคก่อน ภาพยนตร์ไทย “แสงกระสือ 2” ภาคต่อของ “แสงกระสือ” ที่เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นและแอดเวนเจอร์ ซึ่งมีความแตกต่างจากภาคแรกด้วยการเสนอเรื่องราวของความรักอย่างมีเหตุผลระหว่างตัวละครต่างๆ และมีทั้งความรักของพระเอก-นางเอก ความรักของพ่อลูก ความรักของพี่น้อง โดยยังมีตัวละครใหม่อย่าง “คล้าว” ซึ่งเป็นตัวละครหลักของภาค 2 และมีการเปลี่ยนแปลงในกราฟิกและแนวคิดของเรื่องเพื่อให้เป็นเรื่องราวที่ต่างไปจากภาคแรก โดยความต้องการในการสร้างความตื่นเต้นสูงสุดในผู้ชมยังคงเป็นสิ่งสำคัญของผู้กำกับและผู้สร้างภาพยนตร์ ในงานเปิดตัวภาพยนตร์นี้มีการประชุมข่าวกับผู้บริหารบริษัทที่เกี่ยวข้องและนักแสดงหลักของภาพยนตร์.