Scouts Guide To Zombie Apocalypse

ดูหนังออนไลน์ Scouts Guide To Zombie Apocalypse เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Scouts Guide To Zombie Apocalypse (2015)
  • ผู้กำกับ : คริสโตเฟอร์ แลนดอน
  • นักแสดง : ไท เชอริแดน, โลแกน มิลเลอร์, โจอี้ มอร์แกน , ซาร่าห์ ดูมง
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 30 ตุลาคม 2015

Scouts Guide To Zombie Apocalypse ฮาปลิ้นไปกับสาม(ลูก)เสือสุดบื้อ กับภารกิจสุดฮาปะทะซอมบี้กู้โลก หนังที่สร้างเพื่อคอหนังวัยรุ่นสุดเกรียน ให้ได้ฮาปลิ้นขำจนน้ำตาเล็ดไปกับสาม(ลูก)เสือสุดบื้อ กับภารกิจสุดฮาปะทะซอมบี้กู้โลก ภายใต้การควบคุมการผลิตโดยค่ายหนังคุณภาพที่มีมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ปี1912อย่าง Paramount Pictures (พาราเมาท์ พิคเจอร์ส) ได้รับการก่อตั้งโดย อดอล์ฟ ซูเคอร์ และสองพี่น้องคนดัง แดเนียล กับ ชาร์ล ฟรอห์แมน ที่หลายคนนักจะรู้ว่าชื่อค่ายหนังนั้นมีที่มาที่ไปมาจากอพาร์ทเมนต์แห่งหนึ่งในฮอลลีวูดที่เคยเป็นสถานที่ก่อตั้งนั่นเอง อีกทั้งยังออกแบบโลโก้โดยมีภูเขาเบน โลมอนด์ ในรัฐยูท่าห์เป็นต้นแบบ ซึ่งนับว่าเป็นโลโก้ที่เก่าแก่สุดคลาสิคถึงแม้ว่าจะเคยถูกเปลี่ยนมาแล้วถึง 7เวอร์ชั่นเลยก็ตาม แต่ก็ยังคงเป็นที่จดจำติดตาคนดูหนังเสมอมา งานนี้กำกับการแสดงโดยผู้กำกับสุดเจ๋ง Christopher B. Landon ที่เคยฝากผลงานการกำกับไว้ใน Burning Palms หนังตลกร้ายเต็มเรื่องแรกที่ประสบความสำเร็จเกินความคาดหมายและยังมีผลงานการเขียนบทหนังเรียลระทึกสยองขวัญผีฮิตขยันถ่ายติดกล้องอย่าง Paranormal Activity และ Disturbia  นำแสดงโดยดาราน้องใหม่ Joey Morgan (โจอี้ มอร์แกน) รับบทเป็น ออกี้ (Augie) , Logan Miller (โลแกน มิลเลอร์) รับบทเป็น คาเตอร์ (Carter) และสมาชิกลูกเสือคนสุดท้ายอย่าง Tye Sheridan (ไท เชอริแดน) ตามมาด้วยสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่มารับบทเป็น เคนดอล์ (Kendall) บาร์เทนเดอร์สาวฮอตอย่าง Halston Sage (ฮัลสตัน เซจ) ที่งานนี้รับรองความฮาเกรียนแตกกับภารกิจของสามลูกเสือสุดบื้อ ที่พวกเราชาวโลกต้องฝากความหวังไว้กับหนังทริลเลอร์คอมมาดี้ใน Scouts Guide To Zombie Apocalypse กำหนดดูหนังในวันที่ 29 ตุลาคม นี้ทุกโรงหนัง

เรื่องย่อของหนัง Scouts Guide To Zombie Apocalypse

3 (ลูก)เสือ ปะทะ ซอมบี้
3 (ลูก)เสือ ปะทะ ซอมบี้

หนังสุดฮาเกรียนแตกที่ว่าด้วยเต็มเรื่องราวของเหล่าบรรดาลูกเสือหนุ่มสุดบื้อชวนยี้ที่แม้แต่สาวๆยังพร้อมใจกันเมินหน้าหนี กับ 3เพื่อนซี้ที่รับประกันความเห่ยที่เห็นหน้าแล้วอยากจะอ๊วกใส่ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ว่าอยากสัมผัสกับประสมการณ์สยิวกิ้ว ตามประสาเด็กหนุ่มวัยรุ่นวัยเรียนที่เต็มไปด้วยความคึกคะนองและความยากลองซักครั้งหนึ่งของชีวิตวัยรุ่นชาย เพื่อสลัดความกากที่มีอยู่ในตัวให้หมดไป จึงหมายมั่นปั้นมือว่าคืนนี้จะต้องได้แอ้มสาวๆเพื่อเรียนรู้ประสบการณ์เปิดซิงของเด็กหนุ่มทั้งสาม ที่จะเกิดขึ้นในวันงานปาร์ตี้สุดลับTop Secret ซึ่งเป็นไอเดียสุดทึ่มของไอ้เพื่อนตัวแสบอย่างคาเตอร์ ที่หวังจะเรียกความสนใจที่เสียศูนย์ไปเพราะสาวเมินที่วีรกรรมครั้งนี้พวกเขาจะไม่มีวันลืม เมื่อเหตุการณ์กลับตาลปัดหวังจะเสียวสยิวกิ้วแต่กับเสียวสยองในแบบที่พวกเขาไม่เคยต้องการแทน เมื่อบรรดาลูกเสือหนุ่มสุดบื้อทั้งสามคนกับสาวเสิร์ฟหุ่นเอ็กซ์!เซ็กแตก ที่เผอิญเจอกันในงานปาร์ตี้ลับสุดTop Secretอย่างเคนดอล์ต้องเผชิญชะตากรรมต่อสู้สุดขำขันฮาน้ำตาเล็ดกับฝูงซอมบี้ที่หิวกระหาย พวกเขาคือความหวังเดียวและเป็นความหวังสุดท้ายที่จะกอบกู้โลกภารกิจสุดยิ่งใหญ่ หากพวกเขาทำสำเร็จจะกลายเป็นฮีโร่ผู้พิทักษ์โลกที่จะแอ้มสาวๆได้ง่ายขึ้นและนี่เป็นหนทางเดียวที่จะเรียกความสนใจได้สำเร็จ ได้เวลาสนุกสุดฮาปลุกความเป็นลูกเสือเกรียนแตกที่ถูกฝึกฝนมาแล้วอย่างเข้มข้นในตัวของสามหนุ่มกับภารกิจเพื่อมวลมนุษย์ชาติในครั้งนี้ เมื่อความกล้าพร้อมอาวุธพร้อมก็ออกสตาร์ไปดวลกันสักตั้งแล้วสาปส่งฝูงซอมบี้ให้ลงนรก ที่งานนี้พวกเขามีความซิงเป็นเดิมพัน

ดูหนังเรื่องนี้เต็มเรื่องได้วันไหน ?

ดูหนัง Scouts Guide To Zombie Apocalypse
Scouts Guide To Zombie Apocalypse

ไปสยิวกิ้วกับวีรกรรมสุดฮาเกรียนแตกของสามลูกเสือสุดกาก กับภารกิจสุดมันปะทะซอมบี้กู้โลก ใน Scouts Guide To Zombie Apocalypse หนังที่สร้างเอาใจคอวัยรุ่นที่งานนี้จะเสียวสยิวกิ้วหรือจะเสียวสุดสยอง พร้อมให้คุณไปสัมผัสกับความสนุกสนานและความบันเทิงที่จะทำให้ขำจนตกเก้าอี้อีกเพียงไม่กี่สัปดาห์อดใจรอกันสะนิด เปิดรับชมตัวอย่างหนังเต็มไปพลางๆกับวีรกรรมสุดกากของสามลูกเสือหนุ่มที่เพิ่งปล่อยออกมาอย่างเป็นทาง แล้วเตรียมตัวให้พร้อมไประเบิดความมันส์กับภารกิจครั้งนี้ในวันที่ 29 ตุลาคมทุกโรงหนัง