Secret

ดูหนังออนไลน์ Secret เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Secret (2017)
  • ผู้กำกับ : แอนดี เทนแนนต์
  • นักแสดง : เคที โฮลมส์ , จอช ลูคัส , ซีเลีย เวสตัน , เจอร์รี โอ คอนเนลล์
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 31 กรกฎาคม 2020

Secret เมื่อสมาร์ทโฟนเข้ามามีบทบาทในชีวิตแต่งงานของคู่รัก และสมาร์ทโฟนนี้กลายเป็นที่เก็บงำความลับไว้มากมาย จนคิดไม่ถึงว่าความลับบนั้นอาจสั่นคลอนถึงชีวิต Secret ดูหนังอินเดีย แนวโรแมนติค ทริลเลอร์ ที่จะทำให้ผู้ชมร่วมค้นหาวามจริงอย่างระทึก เพราะความจริงที่ต้องรู้นั้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนจนนำมาสู่การต่อสู้ทางกฏหมาย  ดูหนังเรื่อง The Secret ร่วมแสดงโดย มีร่า โชปรา, ซาชิน โจชิ และ ไคนัท อาโรร่า พวกเขาจะมาถ่ายทอดกระแสการเปลี่ยนแปลงของการเข้ามาของเทคโนโลยีที่มีผลต่อชีวิต และยิ่งไปกว่านั้นพวกเขาต้องต่อสู้กับด้านมืดของจิตใจตัวเอง จากการกำกับของ รัม โกพัล เวอมา Secret ภาพยนตร์อินเดีย ที่กล่าวถึงสังคมยุคใหม่ เมื่อมีสมาร์ทโฟนเข้ามามีบทบาทในชีวิตแต่งงานของคู่รัก และสมาร์ทโฟนนี้กลายเป็นที่เก็บงำความลับไว้มากมาย จนคิดไม่ถึงว่าความลับนั้นอาจสั่นคลอนถึงชีวิต Secret ภาพยนตร์อินเดีย แนว  โรแมนติค ทริลเลอร์ ที่จะทำให้ผู้ชมร่วมค้นหาวามจริงอย่างระทึก เพราะความจริงที่ต้องรู้นั้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนจนนำมาสู่การต่อสู้ทางกฏหมาย  ภาพยนตร์เรื่อง Secret ร่วมแสดงโดย มีร่า โชปรา, ซาชิน โจชิ และ ไคนัท อาโรร่า พวกเขาจะมาถ่ายทอดกระแสการเปลี่ยนแปลงของการเข้ามาของเทคโนโลยีที่มีผลต่อชีวิต และยิ่งไปกว่านั้นพวกเขาต้องต่อสู้กับด้านมืดของจิตใจตัวเอง จากการกำกับของ รัม โกพัล เวอมา ติดตามความระทึกใจได้ไใน Secret

เรื่องย่อของหนัง Secret

Secret กล่าวถึง การเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีที่มีผลต่อการใช้ชีวิตในทุกด้าน รวมถึงชีวิตการแต่งงาน คู่รักที่หวานชื่นตกลงใจแต่งงานและใช้ชีวิตร่วมกัน แต่เมื่อสมาร์ทโฟนเข้ามา โลกเล็กลงคนรู้จักกันมากขึ้น การพูดคุยกับคนแปลกหน้าเป็นเรื่องปกติ แต่บางครั้งก็สร้างความไม่สบายใจให้กับฝ่ายหญิง ยิ่งได้ใกล้ชิดยิ่งรู้ความลับบางอย่าง เมื่อการพูดคุยเรื่องนี้อย่างตรงไปตรงมาเกิดขึ้น ก็มักทะเลาะกัน ความสัมพันธ์เริ่มไม่ราบรื่น ความหวาดระแวงเริ่มเข้ามาในใจ เพราะผู้ชายยังซ่อนความลับมากมายนั้นไว้ในโทรศัพท์มือถือ และไม่ว่าจะอย่างไรพวกเขาจะไม่มีวันเผยออกมา และหนทางที่จะสืบหาความจริงได้คือการใช้สมาร์ทโฟนดูโลเคชั่นและสถานที่ๆ ผู้ชายไปนอกจากบ้านและที่ทำงาน รวมทั้งเวลาที่มีให้กันน้อยลง เมื่อไม่ยอมเปิดเผยจึงต้องมีการสืบหา และมันกลับไม่ใช่เรื่องราวของชีวิตใครชีวิตหนึ่ง ผู้หญิงหลายคนต้องเจอปัญหาเช่นนี้ จนนำไปสู่การเรียกร้องให้มีกฏหมายควบคุม ความตึงเครียดนี้หนักมากขึ้นเรื่อยๆ และมีผู้หญิงหลายคนที่ไม่สามารถทนได้ จนต้องหาทางออกในวิธีต่างๆในแบบที่คิดไม่ถึง จะทำอย่างไรเมื่อสมาร์ทโฟนเข้ามาลุกล้ำบรรยากาศอันสงบในห้องนอน และมันผลักดันความรู้สึกให้กดดันมากขึ้นเรื่อยๆ Secret กล่าวถึง การเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีที่มีผลต่อการใช้ชีวิตในทุกด้าน รวมถึงชีวิตการแต่งงาน คู่รักที่หวานชื่นตกลงใจแต่งงานและใช้ชีวิตร่วมกัน แต่เมื่อสมาร์ทโฟนเข้ามา โลกเล็กลงคนรู้จักกันมากขึ้น การพูดคุยกับคนแปลกหน้าเป็นเรื่องปกติ แต่บางครั้งก็สร้างความไม่สบายใจให้กับฝ่ายหญิง ยิ่งได้ใกล้ชิดยิ่งรู้ความลับบางอย่าง มันจึงเป็นความลับ หรือ Secret ของใครสักคน เมื่อการพูดคุยเรื่องนี้อย่างตรงไปตรงมาเกิดขึ้น ก็มักทะเลาะกัน ความสัมพันธ์เริ่มไม่ราบรื่น ความหวาดระแวงเริ่มเข้ามาในใจ เพราะผู้ชายยังซ่อนความลับมากมายนั้นไว้ในโทรศัพท์มือถือ และไม่ว่าจะอย่างไรพวกเขาจะไม่มีวันเผยออกมา และหนทางที่จะสืบหาความจริงได้คือการใช้สมาร์ทโฟนดูโลเคชั่นและสถานที่ๆ ผู้ชายไปนอกจากบ้านและที่ทำงาน รวมทั้งเวลาที่มีให้กันน้อยลง เมื่อไม่ยอมเปิดเผยจึงต้องมีการสืบหา และมันกลับไม่ใช่เรื่องราวของชีวิตใครชีวิตหนึ่ง ผู้หญิงหลายคนต้องเจอปัญหาเช่นนี้ จนนำไปสู่การเรียกร้องให้มีกฏหมายควบคุม ความตึงเครียดนี้หนักมากขึ้นเรื่อยๆ และมีผู้หญิงหลายคนที่ไม่สามารถทนได้ จนต้องหาทางออกในวิธีต่างๆในแบบที่คิดไม่ถึง จะทำอย่างไรเมื่อสมาร์ทโฟนเข้ามาลุกล้ำบรรยากาศอันสงบในห้องนอน และมันผลักดันความรู้สึกให้กดดันมากขึ้นเรื่อยๆ Secret ที่ซ่อนไว้จะถูกเปิดเผยหรือไม่

Secret ชื่อดูหนังก็บอกแล้วว่าคือความลับ ยิ่งมีความลับยิ่งอยากรู้ โดยเฉพาะความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน ยิ่งทำให้จิตใจบางคนร้าวราน จนต้องหาทางเยียวยาตัวเอง และผู้ที่ปิดบังความลับนั้นต้องได้รับบทเรียน ตัวแปรสำคัญอาจไม่ได้เป็นสมาร์ทโฟนแต่มันอาจเป็นเพราะคนที่ปิดบังจิตใจไม่แข็งแกร่งพอที่จะทนต่อสิ่งที่เข้ามาได้ ยิ่งแปลกใหม่ยิ่งตื่นเต้นและเข้าไปทดลอง พวกเขาจะรู้ไหมว่า อาจจะได้รับผลลัพธ์ที่ไม่คิดว่าจะได้มา Secret ดูหนังที่จะทำให้คุณระทึกไปกับการหาความจริง และความโรแมนติคในแบบฉบับดูหนังอินเดีย ซึ่งมีกำหนดเข้าฉายในช่วงต้นเดือนพฤษภาคม 2017 นี้ Secret ชื่อภาพยนตร์ก็บอกแล้วว่าคือความลับ ยิ่งมีความลับยิ่งอยากรู้ โดยเฉพาะความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน ยิ่งทำให้จิตใจบางคนร้าวราน จนต้องหาทางเยียวยาตัวเอง และผู้ที่ปิดบังความลับนั้นต้องได้รับบทเรียน ตัวแปรสำคัญอาจไม่ได้เป็นสมาร์ทโฟนแต่มันอาจเป็นเพราะคนที่ปิดบังจิตใจไม่แข็งแกร่งพอที่จะทนต่อสิ่งที่เข้ามาได้ ยิ่งแปลกใหม่ยิ่งตื่นเต้นและเข้าไปทดลอง พวกเขาจะรู้ไหมว่า อาจจะได้รับผลลัพธ์ที่ไม่คิดว่าจะได้มา Secret ภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณระทึกไปกับการหาความจริง และความโรแมนติคในแบบฉบับภาพยนตร์อินเดีย Secret มีกำหนดเข้าฉายในช่วงต้นเดือนพฤษภาคมปีนี้