Shinchan the movie 22

ดูหนังออนไลน์ Shinchan the movie 22 เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Shinchan the movie 22 (2015)
  • ผู้กำกับ : วาตารุ ทาคาฮาชิ
  • นักแสดง : Akiko Yajima
  • ประเภท : ผจญภัย, แฟนตาซี, แอ็คชั่น
  • เข้าฉาย : N/A

ชินจัง เดอะ มูฟวี่ ศึกยอดคุณพ่อโรบอท เรียกว่าคุ้นเคยกันมาตั้งแต่เด็กสำหรับการ์ตูนเรื่องชินจัง เจ้าเด็กคิ้วหนาจอมทะลึ่ง ขวัญใจใครหลายๆคนที่หลงรักในความแก่นเซี้ยว แถมทะลึ่งลามกแบบไร้เดียงสา จนหนังการ์ตูนแอนิเมชั่นของชินจังเดินทางมาถึงเรื่องที่ 22 (หลายคนที่ติดตามดูการ์ตูนตั้งแต่สมัยคอซอง ปัจจุบันแต่งงานมีลูกออกมาเหมือนชินจังเปี๊ยบไปตามๆกันแล้ว) ผลงานของผู้กำกับวาตารุ ทาคาฮาชิ ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับเสียงหัวเราะ ความสนุกสนาน และแน่นอนว่าแม้ชินจังจะทะลึ่งไร้สาระ หากแต่ใครๆก็เคยซึ้งน้ำตาแตกกับเขามาแล้ว หากเอ่ยถึงเครยอนชินจังตัวการ์ตูนสุดกวนเชื่อว่าคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักเจ้าหนูจอมกวนนี้กันอย่างแน่นอน และสำหรับแฟนๆ ชินจังเตรียมเฮกันได้ เพราะชินจังกำลังจะกลับมาโลดแล่นบนแผ่นฟิล์มอีกครั้งในชื่อ ชินจังเดอะมูฟวี่ ภาคที่ 22 ตอนหุ่นยนต์คุณพ่อโต้กลับ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการ์ตูนตลกสุดฮาของนักวาดการ์ตูนชื่อดังอย่าง อาจารย์โยชิโตะ อุซุอิ ที่หลายๆ คนชื่นชอบ และแม้ว่าท่านจะเสียชีวิตไปแล้วก็ตาม แต่ผลงานสุดฮิตอย่างเครยอนชินจังนี้ก็เข้าไปอยู่ของในใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว เรียกว่าเป็นการ์ตูนระดับตำนานเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นเวอร์ชั่นการ์ตูนโทรทัศน์ หนังสือการ์ตูน หรือมาในเวอร์ชั่นการ์ตูนแอนิเมชั่นอย่างในขณะนี้ก็ตาม โดยได้ผู้กำกับฯ มากฝีมือเจ้าเก่าที่เคยสร้างชินจังเดอะมูฟวี่มาแล้วอย่าง วาตารุ ทาคาฮาชิ ที่มารับหน้าที่กำกับฯ เช่นเดิม จึงรับประกันทั้งความทะเล้นและความฮาสุดกวนของชินจังเหมือนเดิม

ชินจังเดอะมูฟวี่ ภาคที่ 22 ตอนหุ่นยนต์คุณพ่อโต้กลับ
ชินจังเดอะมูฟวี่ ภาคที่ 22 ตอนหุ่นยนต์คุณพ่อโต้กลับ

โดยหนังการ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่อง ชินจังเดอะมูฟวี่ ภาคที่ 22 ตอนหุ่นยนต์คุณพ่อโต้กลับ ในภาคนี้จะเป็นเรื่องราวของครอบครัวโนฮาร่า ซึ่งเป็นครอบครัวของเด็กชายชินจัง ชิโนะสุเกะ ที่อาศัยอยู่ในเมืองคาซึคาเบะ จังหวัดไซตามะ ขณะที่ฮิโรชิพ่อของชินจังเกิดอุบัติเหตุทำให้หลังเดาะ ซึ่งในเวลานั้นเองบรรดาแม่บ้านและสามีต่างต้องการใช้ประโยชน์จากพื้นที่สาธารณะร่วมกัน โดยที่สุดท้ายฝ่ายสามีก็ต้องยอมจำนนต่อฝ่ายแม่บ้านผู้เป็นภรรยา จนทำให้ชายชราแปลกหน้าผู้หนึ่งเกิดไม่พอใจและนำไปสู่สังคมแห่งการปฏิวัติชนิดที่ไม่มีใครคาดคิด และวันหนึ่งชินจังและพ่อของเขาได้พบเข้ากับสาวสวยแปลกหน้าหุ่นสะบึมสุดเซ็กซี่ ซึ่งนำพาให้เขาทั้งคู่ได้พบกับสถานเสริมความงามสำหรับผู้ชายที่สามารถรักษาได้ทุกอาการเจ็บป่วย งานนี้คุณพ่อจอมเจ้าชู้จึงรีบไปใช้บริการทันที และหลังจากนั้นจู่ๆ คุณพ่อก็กลับมาเป็นคุณพ่อหุ่นยนต์ที่มาพร้อมเวอร์ชั่นการทำงานของหุ่นยนต์แบบครบครันที่แสนดีทำให้ครอบครัวชิโนะสุเกะต่างแปลกใจและชื่นชม และแล้วสาวสวยแปลกหน้าก็กลับมาพร้อมนำหนวดปลอมรูปทรงแปลกมาให้แก่ชินจังเพื่อให้เป็นของขวัญแก่คุณพ่อหุ่นยนต์ โดยหลังจากที่คุณพ่อหุ่นยนต์ได้รับและติดหนวดเข้าไปกลับทำให้เขากลายเป็นคนละคน จากที่เคยแสนดีบัดนี้กลายเป็นผู้หลงอำนาจมีแต่การออกคำสั่งแบบเผด็จการ จนกระทั่งปลุกปั่นให้คุณสามีทั้งเมืองลุกขึ้นมาต่อต้านกับแม่บ้านผู้เป็นภรรยา และแล้วความวุ่นวายต่างๆ ก็เกิดขึ้นแบบป่วนเมือง ชินจังและผองเพื่อนจึงต้องหาทางยุติสงครามในครั้งนี้ให้ได้ เพื่อให้เมืองสงบสุขและได้คุณพ่อแสนดีคนเดิมกลับคืนมา และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ชินจังจะทำได้สำเร็จหรือไม่ ติดตามชมกันได้ในโรงหนัง เรื่องราวของชินจังเดอะมูฟวี่ ตอนศึกยอดคุณพ่อโรบอทนั้นเริ่มต้นขึ้นเมื่อกองทัพหุ่นยนต์มากมายบุกเข้ามารุกรานรุกล้ำพื้นที่จังหวัดไซตามะ ล้ำไปยังเมืองคาซึคาเบะ อันเป็นที่อยู่ของเด็กคิ้วหนาจอมทะเล้น ทะลึ่งตึงตังนามว่าชินจัง แน่นอนว่างานนี้ต้องมียอดมนุษย์ยื่นมือเข้ามาช่วย แต่ที่พิเศษคือยอดมนุษย์นั้นคือโนะฮาร่า ฮิโรชิ หรือพ่อของชินจังนั่นเอง นั่นหมายความพ่อ พ่อของชินจังกลายเป็นหุ่นยนต์!งานนี้นอกจากปกป้องครอบครัวแล้ว คนดูยังต้องช่วยกันลุ้นว่า คุณพ่อของชินจังที่กลายเป้นหุ่นยนต์จะสามารถกลับมาเป็นคนและมาอยู่เป็นครอบครัวโนะฮาร่าเหมือนเดิมได้หรือไม่ แล้วถ้าไม่ล่ะ ครอบครัวโนะฮาร่าของชินจังจะทำอย่างไรกันต่อไป !

ต้องยอมรับว่าไม่ใช่มีแค่ความสนุกคลายเครียดเท่านั้นสำหรับหนังการ์ตูนเรื่องชินจัง เพราะถ้ามีแค่นั้นการ์ตูนเรื่องนี้คงไม่สามารถยืนอยู่ในวงการมาได้ยาวนาน แถมสร้างเป็นหนังได้ถึง 22 ตอน เพราะหลายคนยอมรับว่า ชินจังเป็นการ์ตูนที่ใช้ความทะลึ่งทะเล้นเรียกคนดู หากแต่เนื้อเรื่องนั้นสะท้อนเรื่องราวของครอบครัว ความแก่นเซี้ยว ปัญหาของเด็กๆที่ผู้ปกครองมากมายต้องรับมือ (โดยเฉพาะเด็กผู้ชาย) ไม่เพียงเท่านั้น ยังรวมไปถึงปัญหาที่เกิดขึ้นในโรงเรียนอันจะเชื่อมโยงมายังสถาบันครอบครัวด้วย ทั้งยังเกี่ยวโยงไปถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อของเด็กๆที่แฝงไว้แล้วแสดงออกมาให้ดูเหมือนปัญญาอ่อนไร้สาระ เพื่อดึงดูดให้คนเข้ามาดูและซึมซับมันไปแบบไม่เครียด มาถึงภาคนี้ก็เช่นกัน เมื่อหัวหน้าครอบครัวต้องกลายเป็นหุ่นยนต์เพื่อปกป้องครอบครัวในฐานะผู้นำ เราจะเห็นว่าพ่อของชินจังแม้บางครั้งดูเหมือนไม่เอาไหน แต่ก็ไม่เคยละทิ้งหน้าที่เมื่อจำเป็น  แม้บางครั้งอาจจะทำได้ไม่ดีนัก เพราะไหนจะงานนอกบ้าน และต้องรับมือกับลูกชายตัวแสบ แต่งานนี้เชื่อว่าคนดูหลายคนก็คงอยากจะเอาใจช่วยคุณพ่อของชินจังให้ปกป้องครอบครัวได้สำเร็จ 10 ธันวาคมนี้ไปเอาใจช่วยครอบครัวชินจังพร้อมกัน! ทุกโรงหนัง

ซึ่งหนังการ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่อง ชินจังเดอะมูฟวี่ ภาคที่ 22 ตอนหุ่นยนต์คุณพ่อโต้กลับ นั้นดำเนินมาถึงภาคที่ 22 แล้ว เรียกว่ามีตอนมากกว่าการ์ตูนดังบางเรื่องก็ว่าได้ เตรียมตัวไปฮากันกระจายได้กับความทะลึ่งทะเล้นของเจ้าหนูจอมกวนอย่างเครยอนชินจังกันได้แล้ว ในวันที่ 10 ธันวาคม 2558