Shut In

ดูหนังออนไลน์ Shut In เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Shut In (2016)
  • ผู้กำกับ : ฟาร์เรน แบล็คเบิร์น
  • นักแสดง : เนโอมี วอตส์ , โอลิเวอร์ แพลท, ชาร์ลี ฮีตัน , เจคอบ เทรมเบลย์
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 11 พฤศจิกายน 2016

Shut In หิมะอันหนาวเหน็บจะทำให้ทรมานหัวใจอย่างเจ็บปวด เมื่อมันอาจพรากชีวิตของสองแม่ลูกนี้ไปตลอดกาล อากาศอันหนาวเหน็บเย็นเยือกไปถึงกระดูกและการมีชีวิตอยู่อย่างโดดเดี่ยวกับลูกชาย นับว่าเป็นความทรมานใจที่สะสมมานาน กับผู้หญิงตัวคนเดียวที่ต้องแบกรับความกดดันหลายอย่าง ความดราม่าที่มาพร้อมกับความระทึกขวัญ จะทำให้ผู้ชมต้องปลดปล่อยความกลัวออกมาในขณะที่รับชมอย่างเต็มที่ และผู้ที่จะถ่ายทอดเรื่องราวครั้งนี้ คือนักแสดงหญิงระดับแถวหน้าของวงการหนัง พร้อมกับประสบการณ์การทำงานอันโชกโชนของเธอ นั่นคือ นาโอมิ วัตต์ ไม่ว่าบทบาทใด เธอก็ทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดีไร้ข้อกังขาทำให้ได้รับคำชมมากมาย นอกจากนี้ยังได้ คริสติน่า ฮัดสัน นักเขียนเจ้าของบทประพันธ์ มารับหน้าที่เขียนบทหนังเรื่องนี้อีกด้วย ในส่วนของการกำกับการแสดงนั้น รับหน้าที่โดย ฟาร์เรน แบล็คเบิร์น หนังเรื่องนี้ถ่ายทำในหลายเมืองในแคนาดา ทั้งเมืองควิเบค แวนคูเวอร์ และเมืองบริติช โคลัมเบีย สิ่งที่ได้เห็นอาจไม่เป็นอย่างที่คิดและการต่อสู้ของหญิงสาวสุดแกร่งกับความยากลำบากของความหนาวเย็นและสภาพจิตใจของเธอเองใน Shut In

Shut In เป็นหนังเกี่ยวกับอะไร

ในวันที่หิมะตกหนัก เธอยังคงใช้ชีวิตตามปกติ แต่การเดินทางและเป้าหมายอาจไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อสภาพอากาศไม่เป็นใจ นักจิตแพทย์เด็ก หญิงสาวที่เลิกรากับสามีและเลี้ยงลูกด้วยตัวเอง เธอรับบทหนักในการเป็นทั้งพ่อและแม่ และทำงานอย่างมุ่งมั่น เมื่อโชคชะตาเล่นตลกกับเธอในวันที่พายุหิมะโถมเข้ามาอย่างบ้าคลั่ง ลูกชายของเธอกลับหายตัวไป เธอพยายามตามหา ด้วยความวิตกกังวลว่าจะเกิดอันตรายกับลูกชายของเธอ ในขณะที่พายุกำลังโหมกระหน่ำอยู่ข้างนอก เธอจะต้องหาทางช่วยลูกของเธอกลับมาให้ได้ เพราะอันตรายกำลังใกล้เข้ามาทุกขณะ เธอจึงตัดสินใจออกไปข้างนอกท่ามกลางพายุร้าย เพราะลูกคือชีวิตของเธอ และจะเสียเขาไปไม่ได้อีกแล้ว หลังจากที่ชีวิตครอบครัวต้องพังลง ก้าวแรกที่ออกจากบ้าน คือความหนาวเหน็บที่เย็นเยือกเข้าไปในร่างกาย และลมพายที่รุนแรง เธอมีเพียงเครื่องป้องกันภัยพื้นฐานเท่านั้น เธอไปในที่ๆลูกชายชอบไป เพราะคิดว่าลูกชายอาจจะติดอยู่กองหิมะบริเวณนั้น เธอจะเอาชนะอุปสรรคเพื่อช่วยลูกชายของเธอได้หรือไม่ หรือมีอะไรบางอย่างต้องการกักขังเธอให้อยู่ที่นี่เพียงลำพัง

 

หนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวจิตวิทยาระทึกขวัญ ถึงแม้จะเป็นเรื่องราวราวของการออกไปต่อสู้กับอันตราย แต่ความซับซ้อนซ่อนเงื่อนและปริศนาบางอย่าง อาจจะทำให้ผู้ชมต้องตกตะลึงกับสิ่งที่คาดไม่ถึง