Sinister 2

ดูหนังออนไลน์ Sinister 2 เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Sinister 2 (2015)
  • ผู้กำกับ : เคียราน ฟอย
  • นักแสดง : เจมส์ แรนซัน , แชนนิน ซอสซามัน, โรเบิร์ต แดเนียล สโลน , ดาร์ทาเนียน สโลน
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 21 สิงหาคม 2015

เตรียมตัวดูหนังเรื่อง Siniter 2  และพบกับความตื่นเต้นและลุ้นระทึกจนนั่งไม่ติดกับความหลอนของเหล่าลัทธิปีศาจในหนังภาคต่อเต็มเรื่อง Sinister 2 ซึ่งเป็นหนังแนวสยองขวัญ ที่บวกเอาความลึกลับและการสืบสาวเรื่องราวอันสลับสับซ้อนชนิดที่เราคาดไม่ถึงกันเลยทีเดียว ตามสไตล์ของแนวดูหนังจากภาคที่แล้ว ซึ่งภาคนี้ สก็อตต์ เดอริคสัน ผู้กำกับฯ จากภาคที่แล้วถอยฉากมาเป็นผู้เขียนบทหนัง และโปรดิวเซอร์ร่วมด้วย แล้วส่งต่อตำแหน่งผู้กำกับฯ ดูหนังเรื่องนี้ให้แก่ผู้กำกับฯ ฝีมือดีอย่าง เซียแรน ฟอย ซึ่งเคยฝากผลงานไว้กับ Citadel หนังสยองขวัญเต็มเรื่องเยี่ยมที่คว้ารางวัล Midnighter Audience Award จากเทศกาล SXSW ปี 2012 มานั่งแท่นกำกับฯ ต่อ พร้อมทั้งยังได้นักแสดงฝีมือดีอย่าง แชนนิน ซอสซามอน และคู่แฝดโรเบิร์ต กับ ดาร์ทาเนียน สโลน มารับบทแสดงนำในภาคต่อนี้อีกด้วย ซึ่งนับเป็นหนังที่มีความน่าสนใจมาสเตอร์เป็นอย่างมากในปีนี้เลยทีเดียว

Sinister 2 เกี่ยวกับอะไร

Siniter 2 ที่เป็นแนวหนังสยองขวัญในภาคนี้ไม่ได้เป็นเรื่องต่อเนื่องจากตัวละครภาคที่แล้ว แต่จะเป็นเรื่องราวของคุณแม่ลูกแฝด ที่ต้องเดินทางไปใช้ชีวิตใหม่อยู่ในสถานที่ห่างไกลผู้คน แต่พวกเขาหารู้ไม่ว่าปีศาจกำลังรอพวกเขาอยู่ในบ้าน และเมื่อลูกฝาแฝดทั้งสองคนของเธอไปพบเข้ากับม้วนฟิล์มอาถรรพ์ที่บันทึกเหตุการณ์ฆาตกรรมบุคคลในครอบครัวจนหมดบ้าน และเมื่อพวกเขาเหล่านั้นเปิดชมวิดีโอม้วนนี้ ความน่าสะพรึงกลัวในม้วนเทปนั้นก็จะตามไปทวงชีวิตคนทุกคนที่เกี่ยวข้อง คุณแม่ลูกแฝดจึงต้องต่อสู้และสืบเสาะหาความจริงเพื่อที่จะปกป้องลูกๆ ของเธอให้จงได้

Sinister 2 ดูหนังเต็มเรื่อง
Sinister 2

ซึ่งหากจะให้พูดถึงหนังเรื่อง Siniter 2 นั้นหลังจากที่ได้ชมตัวอย่างหนังกันไปแล้ว ต้องขอบอกเลยว่าความคาดหวังกับหนังเรื่องนี้ถูกยกระดับให้เป็นหนังที่น่าดูหนังมากเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว โดยเฉพาะแฟนๆ หนังแนวสยองขวัญทั้งหลายต้องไม่พลาด เพราะทั้งความหลอนและความเร้าใจที่เพิ่มมากขึ้น พร้อมทั้งจุดด้อยของภาคที่แล้วคาดว่าถูกลบออกไปอย่างมากทีเดียว และความสามารถในการทำรายได้เกินงบลงทุนชนิดถล่มทลาย ทำให้หนังสยองขวัญเรื่อง Siniter 2 ถูกคาดหวังและติดตามในผลงานหนัง ทั้งในแง่ของบทหนังและความน่าติดตาม และใครที่อยากจะลองพิสูจน์กับความน่าสะพรึงกลัวของหนังเรื่องนี้ ก็เตรียมพร้อมกรี๊ดกันลั่นโรงได้เลยกับดูหนังสยองขวัญที่จะมาเขย่าประสาททุกโสตสัมผัสให้คุณนั่งกันแทบไม่ติดเก้าอี้เลยทีเดียว ในวันที่ 1 ตุลาคม 2558