Somewhere Only We Know

ดูหนังออนไลน์ Somewhere Only We Know เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Somewhere Only We Know (2015)
  • ผู้กำกับ : N/A
  • นักแสดง : ดูผลลัพธ์ที่เกี่ยวกับ, ดูผลลัพธ์ที่เกี่ยวกับ, ดูผลลัพธ์ที่เกี่ยวกับ, N/A
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 14 มกราคม 2019

สำหรับหนังเรื่อง Somewhere Only We Know ที่ใครหลายคนตั้งหน้าตั้งตารอคอยกัน ก็ได้ฤกษ์เข้าฉายในโรงหนังบ้านเรากันแล้ว อดใจรอกันอีกนิด ปลายเดือนพฤษภาคมนี้ได้ชมกันอย่างแน่นอน โดยได้นักแสดงนำอย่าง คริส วู หรือ อู๋ อี้ฟาน นักร้องและนักแสดงชื่อดังจากเกาหลีใต้ และ หวังลี่คุน นักแสดงมากฝีมือจากจีน มาแสดงนำ โดยได้ผู้กำกับสาวชาวจีนฝีมือดีอย่าง ซูจิงเล่ย มากำกับหนังเรื่องนี้ Somewhere Only We Know เป็นอีกหนึ่งผลงานแนวรักโรแมนติกดราม่าที่ข้ามมาจากฝั่งจีน เพื่อจะเรียกความซาบซึ้งในโรงหนัง กับผลงานการกำกับของ สวีจิงเล่ย ผู้กำกับหญิงคนเก่งของจีนแผ่นดินใหญ่ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวซาบซึ้งให้ตราตรึงใจ โดยมีฉากหลังอันแสนจะโรแมนติกอย่างสาธารณรัฐเช็ก

 

จินในSomewhere Only We Know

Somewhere Only We Know เกี่ยวกับอะไร

เรื่องราวของ Somewhere Only We Know นั้น เริ่มต้นขึ้นเมื่อ จิน หญิงสาวออฟฟิศที่มีชีวิตธรรมดาคนหนึ่ง ต้องสูญเสียคุณยายที่รักสุดชีวิตไปอย่างไม่มีวันหลับ ในขณะที่แฟนหนุ่มของเธอที่เธอรักมากก็เลือกที่จะทิ้งเธอไปอีกคน จินจึงรู้สึกว่าเธอไม่เหลือใครบนโลกนี้อีกแล้ว นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้เธอตัดสินใจเดินทางไปปราก ด้วยเชื่อว่ามันจะทำให้เธอสามารถฟื้นฟูจิตใจอันห่อเหี่ยวบอบช้ำได้ แต่ที่นี่จินกลับได้พบชายหนุ่มคนหนึ่งที่เข้ามาเปิดเผยเรื่องราวในอดีตที่ได้รับการเก็บงำเอาไว้มานานแสนนานของผู้เป็นยายให้เธอได้รับรู้

เรื่องย่อ

Somewhere Only We Know เป็นเรื่องราวของ หยิง จิน พนักงานสาวออฟฟิศคนหนึ่งกับการต่อสู้ชีวิตอันแสนรันทดของเธอ ซึ่งถูกคู่หมั้นของเธอทิ้งไป ซ้ำร้ายโชคชะตายังพลิกผันโดยคุณยายอันเป็นสุดที่รักของเธอต้องมาด่วนจากไปอย่างไม่มีวันกลับอีก ทำให้เธอรู้สึกว้าเหว่และสิ้นหวังเหมือนอยู่ตัวคนเดียวเพียงลำพังบนโลกอันแสนโหดร้ายนี้ เธอจึงได้ตัดสินใจหลีกหนีปัญหาและความเลวร้ายทุกอย่างที่รุมเร้าหลบไปยังกรุงปราก เพื่อลืมทุกสิ่ง และรักษาบาดแผลลึกในใจของเธอให้เบาบางลง โดยหวังว่าเวลาจะช่วยเยียวยาสภาพจิตใจและบรรเทาเรื่องราวเลวร้ายต่างๆ ที่พบเจอมา ซึ่งในกรุงปรากแห่งนี้เองที่ทำให้เธอได้พบกับชายคนหนึ่ง ที่มาพร้อมความรักอันลึกลับซ่อนเร้นกับปริศนาบางอย่างของคุณยายอันเป็นที่รักของเธอ ที่ถูกปิดบังเก็บไว้มาเป็นเวลานานหลายปีโดยที่ หยิง จิน เองก็ไม่เคยรู้เรื่องเหล่านี้มาก่อนเลย

เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ชีวิตอันพลิกผันของ หยิง จิน จะลงเอยเช่นไร และปมปริศนาลึกลับของคุณยายที่ถูกปิดตายมานานนั้นคืออะไร ร่วมค้นหาคำตอบของปริศนาลึกลับนี้ได้พร้อมกัน 28 พฤษภาคม 2558 นี้ได้ทุกโรงหนังในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา ทั่วประเทศ

เหล่านักแสดงมีใครบ้าง

นอกจากหนังจะได้หวังลี่คุณ นักแสดงสาวที่แม้ไม่สวยมากจนตะลึงแต่ก็มีเสน่ห์ไม่แพ้ใครมารับบทนักแสดงนำ พร้อมกับอีกหนึ่งหนุ่มก็คือ หนุ่มคริส อดีตสมาชิกวง EXO จากประเทศเกาหลี ซึ่งมีแฟนคลับรอชมหนุ่มคนนี้ในหนังอย่างล้นหลาม  นอกจากจะแสดงนำแล้วหนุ่มคริสยังโชว์ฝีมือแต่งเพลงประกอบหนังเองอีกด้วย ใครเป็นแฟนคลับหนุ่มคริส และอยากชมหนังที่สุดแสนจะโรแมนติกประทับใจ อย่าลืมดูหนังเต็มเรื่องในโรงหนังปลายเดือนพฤษภาคมนี้

น่าดูหนังเรื่องนี้ไหม ?

Somewhere Only We Know เป็นหนังจีนแนวโรแมนติกดราม่าที่น่าสนใจเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว เพราะปัจจุบันจะเห็นได้ว่าหนังจีนไม่ค่อยได้เข้าฉายในไทยเยอะเหมือนเมื่อหลายปีที่ผ่านมา และส่วนใหญ่ก็มักจะมีแต่แนวบู๊แอ็กชั่นเสียมากกว่า ส่วนแนวโรแมนติกดราม่าแบบนี้ไม่ค่อยจะมีให้เห็นกันเท่าไหร่นัก นับเป็นหนังที่น่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะคอหนังแนวนี้ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง แถมยังได้นักแสดงนำอย่าง คริส วู หนุ่มหล่ออดีตนักร้องบอยแบนด์จากเกาหลีใต้ที่ฝากฝีไม้ลายมือทั้งร้องทั้งเต้นและแสดงมาแล้วหลายเรื่องกับผลงานคุณภาพมากมาย ที่วันนี้เขากลับมาพร้อมผลงานการแสดงเรื่องใหม่ล่าสุดให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน พร้อมกับเพลงประกอบหนังอย่าง There is a place ที่เขาร้องเอง รวมทั้งได้ หวังลี่คุน ที่เสน่ห์การแสดงของเธอนั้นเหลือล้นจริงๆ