Southside with You

ดูหนังออนไลน์ Southside with You เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Southside with You (2016)
  • ผู้กำกับ : ริชาร์ด แทนน์
  • นักแสดง : ทิกา ซัมป์เตอร์, ปาร์คเกอร์ ซอว์เยอร์ , วาเนสซา เบลล์ คาลโลเวย์ , ฟิลลิป เอ็ดเวิร์ด ฟาน เลียร์
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 26 สิงหาคม 2016

Southside with You เรื่องราวของผู้นำเป็นที่สนใจเสมอไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม เช่น กาต่อแถวซื้ออาหาร การออกกำลังกาย การคุยกับพนักงานรักษาความปลอดภัย ดูหนังหรือแม้กระทั่งการพูดโจมตีฝ่ายตรงข้าม แต่ความรักของผู้นำคือสิ่งที่หลายคนใคร่รู้อย่างมาก ถึงแม้ผู้นำส่วนใหญ่จะมีภรรยาและครอบครัวแล้ว แต่คนทั่วๆไปก็ยังอยากรู้ถึงที่มาของความรักอีก และผู้นำอย่างประธานธิบดี บารัค โอบาม่า ผู้นำของสหรัฐอเมริกา ผู้นำที่ทรงอิทธิพลคนหนึ่งในโลกนี้ ก็ยังมีมุมความรักอีกมุมหนึ่งที่เราอยากรู้เช่นกัน ถึงแม้เราจะเห็นสตรีหมายเลข1 ยืนเคียงข้างเวลาไปเยือนต่างประเทศหรือต้อนรับแขกระดับสูง ในฐานะภรรยา แต่ก่อนหน้านั้นที่ยังคบหากันล่ะ เขาเป็นอย่างไรกันนะ หนทางความรักของคนธรรมดาทั้งสองก่อนที่ฝ่ายชายจะก้าวมาสู่ตำแหน่งที่สูงสุดของประเทศมหาอำนาจนี้ Southside with You จะบอกเล่าถึงเรื่องราวเหล่านั้น ในส่วนของการคัดเลือกนักแสดงก็เป็นที่พูดถึงเช่นกันว่าใครจะเหมาะสมสำหรับบทของ บารัค โอบาม่า ในวัยหนุ่ม และมิเชล โอบาม่า ผลออกมาที่นักแสดง ปาร์คเกอร์ ซอว์เยอร์ รับบทเป็นบารัค โอบาม่า และ ทิก้า ซัมพ์เทอร์  เป็นมิเชล โอบาม่า กำกับการแสดงและเขียนบทโดย ริชาร์ด เทนน์ ความรักไม่ว่าจะเกิดขึ้นที่ใดย่อมดีเสมอ ท่านผู้นำเองก็ยังมีความรักในหัวใจเหมือนคนธรรมดาทั่วไปเช่นกัน

ดูหนัง Southside with You

การออกเดทครั้งสำคัญของทนายความสาวสุดมั่น กับหนุ่มนักนักศีกษาปริญญาโทด้านกฎหมายจากฮาวาร์ด การตัดสินใจเดทครั้งนี้ไม่ได้เกิดอย่างกะทันหันแต่อย่างใด เพราะเขาทั้งสองได้เจอกันมาก่อนหน้านี้แล้ว จากการทำงานช่วงที่ทั้งสองเรียนจบปริญญาตรีและต่างตามหาความฝันของตัวเอง บารัค โอบาม่า ผู้มีความสุภาพ มาดนิ่งแต่วาทศิลป์ของเขานั้นเป็นเลิศ ส่วน มิเชล โรบินสัน สาวผิวสีที่มาจากครอบครัวชนชั้นกลางในชิคาโก้ เธอเรียนเก่งตั้งแต่เด็กยันเรียนจบปริญญาโทและเข้าทำงานที่สำนักกฏหมายชื่อดัง และที่นั่นทำให้เขาได้พบกับโอบาม่าที่เข้ามาทำงานทีหลัง และเธอได้รับหน้าที่เป็นพี่เลี้ยง ซึ่งจริงๆแล้วเขาทั้งสองได้รู้จักกันอย่างผิวเผินตอนเรียนปริญญาโทที่ ม.ฮาวาร์ด ทั้งสองตกลงที่จะออกเดทกัน เป็นเดทที่แสนเรียบง่ายโดยที่บาม่าเป็นคนไปรับมิเชลที่บ้าน การได้เรียนรู้ซึ่งกันและกัน การไปชมนิทรรศการภาพวาดที่สถาบันศิลปะแห่งชิคาโก้ การดูหนังที่กำกับโดยคนผิวสี และการปราศรัยที่โบสถ์ Trinity ที่ทุกคนสามารถวิพากษ์วิจารณ์อะไรก็ได้และสามารถต่อสู้เพื่อความถูกต้องอย่างเท่าเทียมกัน เดทครั้งนี้ทำให้ทั้งสองต่างรู้จักกันมากขึ้นและลาจากกันด้วยจูบแรกอันแสนหวาน

ดูหนัง Southside with You เน้นไปที่ความรักที่ก่อเกิดขึ้นท่ามกลางชีวิตที่กำลังเปลี่ยนไปของทั้งสองโดยเฉพาะ โอบาม่าที่เพิ่งผ่านมรสุมอย่างหนักในชีวิต ฟ้าหลังฝนกำลังเกิดขึ้นในชีวิตเขาแล้วเมื่อได้เจอกับมิเชล โรบินสัน