Spectre

ดูหนังออนไลน์ Spectre เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Spectre (2015)
  • ผู้กำกับ : แซม เมนเดส
  • นักแสดง : แดเนียล เคร็ก , คริสท็อฟ วัลทซ์ , เลอา แซดู, เรล์ฟ ไฟนส์
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 6 พฤศจิกายน 2015

Spectre (องค์กรลับดับพยัคฆ์ร้าย) เป็นหนังแนวแอ็กชั่นผจญภัยสุดมันสไตล์เจมส์ บอนด์ ซึ่งได้เผยโฉมตัวอย่างออกมาให้ได้ชมกันแล้ว พร้อมให้แฟนๆ หนังได้ชมกันอย่างเต็มรูปแบบแล้วในต้นเดือนพฤศจิกายนปีนี้ โดยตัวอย่างของหนังเจมส์ บอนด์ ในภาคใหม่ล่าสุดนี้ ให้บรรยากาศที่หนาวเหน็บ รวมทั้งมีอารมณ์เขย่าขวัญคล้ายๆ กับหนังเรื่อง The Girl with the Dragon Tattoo เลยทีเดียว และเสมือนว่าองค์กรร้ายอย่าง องค์กรลับดับพยัคฆ์ร้าย น่าจะเกี่ยวข้องกับความลับในอดีตบางอย่างของเจมส์ บอนด์ และสำหรับในหนังเจมส์ บอนด์ ภาค 24 นี้ เป็นภาคต่อจาก Skyfall ได้ผู้กำกับฯ มากฝีมืออย่าง แซม เมนเดส (Sam Mendes) ที่เคยฝากผลงานอันโด่งดังจาก American Beauty หนังยอดเยี่ยมรางวัลออสการ์มาแล้ว พร้อมขนทีมนักแสดงคุณภาพคับจอมาเพียบ อาทิ แดเนียล เคร็ก (Daniel Craig) ที่มารับบท เจมส์ บอนด์ ในภาคนี้ รวมทั้งได้ เรล์ฟ ไฟนส์ (Ralph Fiennes), แดเนียล เคร็ก (Daniel Craig), คริสทอฟ วัลซ์ (Christoph Waltz), เลอา แซดู (Léa Seydoux) และโมนีกา เบลลุชชี (Monica Bellucci) ที่มาร่วมประชันบทบาทในเจมส์ บอนด์ ภาค 24 นี้กันอย่างคับคั่ง ที่รับรองว่าทั้งสนุก ทั้งมัน ดุเดือด ถูกใจแฟนๆ หนังที่รอคอยมาสเตอร์กันมานานอย่างแน่นอน
โดยในหนังเจมส์ บอนด์ ในภาคใหม่นี้อย่าง Spectre จะเป็นเรื่องราวของข้อความลับจากอดีตของบอนด์ที่ถูกส่งมาให้เขา พร้อมบอกถึงเส้นทางการแกะรอยสู่การเปิดเผยองค์กรใหญ่อันชั่วร้าย ในขณะที่เอ็มต้องรับมือด้านการเมืองเพื่อให้องค์กรสืบราชการลับคงอยู่ต่อไป บอนด์ได้ค้นพบแผนหลอกลวงที่จะเผยความจริงอันน่ากลัวที่ฉาบอยู่เบื้องหลังองค์กร SPECTRE ซึ่งบอนด์ต้องรับมือกับองค์กร SPECTRE นี้ ซึ่งเป็นองค์กรก่อการร้ายที่ใหญ่ที่สุด และเป็นศัตรูตัวฉกาจของบอนด์ ต้องมาร่วมลุ้นกันว่าบอนด์จะสามารถเอาชนะองค์กรลับอันโหดเหี้ยมนี้ไปได้อย่างไร
ซึ่งหนังเรื่อง องค์กรลับดับพยัคฆ์ร้าย นี้ นับเป็นหนังที่แฟนๆ หนังหลายๆ คนตั้งหน้าตั้งตารอคอยกันอยู่ทีเดียวกับ เจมส์ บอนด์ ภาคใหม่ล่าสุด ที่หลายๆ คนต่างรู้จักกันดีกับนักสืบผู้นี้ ไม่ว่าจะออกมากี่ภาคกี่หนก็ยังคงได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นหนังที่กระแสดี สามารถครองใจผู้ชมได้อย่างล้มหลาม และสำหรับการกลับมาของเจมส์ บอนด์ ในภาคใหม่นี้ ก็รับรองว่าจะไม่ทำให้แฟนๆ คอหนังผิดหวังกันอย่างแน่นอน พร้อมร่วมมันไปกับการดูหนังเรื่อง องค์กรลับดับพยัคฆ์ร้าย ได้แล้ว ในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2558 ทุกโรงหนังในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และเอสเอฟ ซีนีม่า ซิตี้ ทุกสาขาทั่วประเทศเต็มเรื่อง

กลับมาผงาดอีกครั้งกับหนังสายลับพันธุ์ระห่ำ บอนด์ 007 ในภาคล่าสุด “Spectre”

Spectre
Spectre

ออกมาแถลงข่าวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับหนังสายลับพันธุ์ไม่มีวันตาย กับ “บอนด์ เจมส์บอนด์” ในโรงหนังไพน์วู้ดแห่งมหานครลอนดอน เป็นที่แน่นอนว่าทุกครั้งจะถูกจับตามองจากทั้งเหล่าบรรดาแฟนๆผู้ติดตาม และสื่อมวลชนวงการบันเทิงทุกแขนงว่าใครคือสาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่จะมารับบทบาทเป็นสาวบอนด์คนใหม่และพร้อมทั้งอุปกรณ์ที่ล้ำนำสมัยอาวุธคู่กายของสายลับพันธุ์007 และมหากาพย์หนังภาคต่อที่มีมาอย่างยาวนานอย่าง “Bond”ดำเนินเรื่องราวถูกสร้างเป็นหนังมากถึง 24ภาคจาถึงปัจจุบัน และก็ยังคงได้รีบเสียงตอบรับชื่นชมจากบรรดาผู้ชมทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นหนุ่มสาว หรือวัยผู้ใหญ่คนทำงานที่เติบโตมาพร้อมกับหนังภาคต่อมหากาพย์เรื่องนี้ ก็ยังคงติดตามอย่างเหนียวแน่นเรียกได้ว่าเป็นหนังหนึ่งในประวัติศาสตร์ที่ถูกสร้างให้เป็นหนังมาอย่างต่อเนื่องและยืนยาวนานที่สุดเลยก็ว่าได้ และในภาคล่าสุดก็ได้รับการเปิดเผยชื่อลงตัวว่าเป็น “Bond 24 โดยมีชื่อภาคว่า “Spectre”” โดยยกกองถ่ายทำทั้งในกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ โรม, เม็กซิโก ซิตี้, แทนเจียร์,และประเทศออสเตรียนั่นเอง ยังคงได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “แซม เมนเดส”มานั่งแท่นกุมบังเหียนใหญ่ควบคุมงานกำกับเช่นเคย ทั้งที่ก่อนหน้านี้นั่นมีกระแสข่าวลือสะพัดเกี่ยวกับบทบาทตัวร้ายหลักในเจมส์ บอนด์ภาคล่าสุดนั้น ตกเป็นของนักแสดงน้ำดีอย่างว่า “คริสตอฟ วอลท์”พร้อมทั้งยังบอกอีกว่าสาวสวยของบอนด์นั้นเป็นใครไปไม่ได้นอกจากนักแสดงสาวเซ็กซี่ชาวฝรั่งเศษอย่าง “เลอา แซดู” เอ๋ยแค่ชื่อก็คงจะร้องอ๋อกันเป็นแถวเพราะเราต่างคุ้นหน้าคุ้นตาคุ้นสำเนียงของเธอดี จากการแสดงในบทบาทสำคัญอย่างหนัง “Mission Impossible: Ghost Protocal และ Blue is the Warmest Color”ของเฮียทอม ครูซสุดหล่อนั่นเอง และเป็นไปตามกระแสข่าวลือเมื่อทั้งสองนักแสดงชายหญิงนั้นติดโผเป็นหนึ่งในนักแสดงนำหนังสายลับบอนด์ภาคล่าสุดอย่างไม่พลิกโผ แต่ก็ยังมีอีกหนึ่งสาวสวยเซ็กแอพพีลสูงอย่างสาว “โมนิกา เบลลูชี” มารับบทเป็น “ลูเซีย สเกียร์รา”อีกหนึ่งสาวสวยของสายลับเจมส์ บอนด์ เท่ากับว่าภาคนี้มีสาวบอนด์ถึงสองคนและเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ทั้งคู่อีกด้วย เรียกได้ว่าสามารถเรียกกระแสผู้ชมหนุ่มๆได้อย่างทล่มทลาย ที่ต่างก็เตรียมตัวเข้าแถวรอตีตั๋วดูหนังเพื่อไปชมความเซ็กซี่ของสองสาวสวยโดยเฉพาะนั่งเอง

ดูหนังเต็มเรื่อง บอนด์ 007
หนัง “Bond 24.. Spectre”ภาคล่าสุดนั้นได้รับการเปิดเผยผ่านทางผู้กำกับฝีมือดีที่คว้ารางวัลจากเวทีการประวดมาอย่างมามายอย่าง “แซม เมนเดส”ว่าได้เลือกทีมงานผู้ผลิตดังเดิมเกือบทั้งหมด ที่ไม่ว่าจะเป็นนีล เพอร์วิส,จอห์น โลแกน และร็อบ เวด มารับหน้าที่เขียนบท, , คริส คอร์บูลด์ ดูแลเทคนิคพิเศษ, สตีฟ เบ็ก ดูแลเทคนิคพิเศษด้านภาพทั้งสองคนก็ยังคงกลับมาทำหน้าที่ตามเดิม อีกทั้งยังมี “แจนี่ เทไมม์” ที่มารับหน้าที่ดูแลงานออกแบบเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายของนักแสดงทุกคนในภาคนี้ทั้งหมด รวมถึง “แกรี่ พาวเวลล์”นักออกแบบคิวบู๊มือฉบังตั้งแต่ภาคก่อนๆก็ยังคงได้รับความไว้วางใจให้กลับมาดูแลในหน้าที่เดิม ส่วนในเรื่องของนักแสดงหน้าเก่าจากภาคก่อนของเจมส์ บอนด์นั้นก็ยังคงมีบางส่วนที่กลับมาสบทบอย่างจะมารับหน้าที่ต่ออย่างนักแสดงนาโอมิ แฮริส ในบทมันนีเพนนี,เรลฟ์ ไฟนส์ มารับบทเป็น M ต่อจากป้าจูดี้ เดนช์ที่เราต่างคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่าง รวมถึงนักแสดงจากภาคSkyfallบางส่วนที่จะกลับมาแสดงในภาคล่าสุดนี้ด้วย ส่วนที่เป็นประเด็นและกลายเป็นกระแสให้ได้ติดตามในทุกภาคของสายลับเจมส์ บอนด์นัน้นอกเหนือจากสาวสวยเซ็กซี่ข้างกาย เห็นจะเป็นอาวุธและรถพาหนะประจำตัวของสายลับ007ที่จะต้องล้ำนำหน้าเทคโนโลยีเหนือหนังเรื่องใด โดยเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วว่ารถสุดล้ำนำเทคโนโลยีที่ถูกออกแบบมาให้ใช้ในภาคนี้นั้นคือ “Aston Martin DB10”ซึ่งแน่นอนว่าได้รับการติดตั้งอาวุธและเทคโนโลยีพิเศษที่ไม่มีใครเหมือนและไม่เคยที่จะเหมือนใครและเราคาดไม่ถึงอย่างแน่นอน ซึ่งภาคนี้เจมส์ บอนด์ สายลับพันธุ์ระห่ำต้องเตรียมตัวรับมือกับองค์กรก่อการร้ายที่สุดแสนจะอันตรายภายใต้ชื่อว่าองค์กรก่อการร้ายที่มีความอันตรายต่อมนุษยชาติ ศัตรูและคู่ปรับตัวฉกาจตั้งแต่ภาคก่อนในปี1962 DR.No ว่าด้วยการตามล่าเข้ารหัสปริศนาจากภาคก่อนๆ ที่สายลับฆ่าไม่

ดูหนัง Bond 24 Spectre
Bond 24 Spectre

เคยตายอย่างบอนด์สืบสาวราวเรื่องไปเจบต้นตอขององค์กรก่อการร้ายที่กำลังแผ่ขยายไปทั่วโลก เขาจะสามารถเปิดเผยแผนการอันชั่วร้ายภายใต้การนำของหัวหน้าองค์กรอย่าง “เอิร์นส์ สตาฟโร โบลเฟลด์” ได้หรือไม่ พร้อมทั้งนายหญิงอย่างM จะต่อกรกับอำนาจการเมืองภายในประเทศที่จ้องจะทำลานและยุบMI6 องค์กรสายลับของบอนด์เพื่อกำจัดเสียนหนามไปได้หรือไม่ ไปร่วมกันลุ้นระทึกกับ“Bond 24.. Spectre”โดยใช้ชื่อภาษาไทยว่า “องค์กรลับดับพยัคฆ์ร้าย” เตรียมตัวของคุณให้พร้อมแล้วไประเบิดความมันส์สุดระห่ำกันต่อทุกโรงหนังชั้นนำทั่วประเทศพร้อมกันในระบบ IMAXและระบบปกติ ในวันที่6 พฤศจิกายน 2015