งานศิลปะทำให้ Peter Parker ติดอยู่ในแขนเหล็กของ Doc Ock

งานศิลปะทำให้ Peter Parker ติดอยู่ในแขนเหล็กของ Doc Ock

ภาพวาดแฟนใหม่แสดงให้เห็น Spider-foes Man’s The Sinister Six ระหว่างทางที่จะจัดการ Peter Parker ใน Spider-Man: No Way Home เทิร์นที่สามของ Tom Holland ในฐานะ Spider-Man เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ Marvel Cinematic Universe ที่ทุกคนรอคอยมากที่สุดนับตั้งแต่เปิดตัว Avengers: Endgame ความลึกลับมากมายล้อมรอบเหตุการณ์และผู้ที่จะเข้าร่วมและสิ่งที่ Peter จะเผชิญในภาพยนตร์เรื่องใหม่เป็นคำถามที่ยังไม่ได้รับคำตอบ เอ็มเจและเน็ด เพื่อนสนิทของปีเตอร์จะกลับมาอีกครั้ง เช่นเดียวกับตัวละครของเบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ ในบทด็อกเตอร์สเตรนจ์ Alfred Molina ได้เปิดเผยว่าเขาจะปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องนี้ในฐานะ Doc Ock วายร้ายในภาพยนตร์ Spider-Man ของ Sam Raimi รวมถึงการกลับมาเป็น Electro จากภาพยนตร์ Spider-Man ที่นำแสดงโดย Andrew Garfield

เนื่องจากใครที่ยังไม่ได้รับการยืนยันสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ยิ่งทำให้แฟนๆ ตื่นเต้นและคาดเดามากขึ้นไปอีก จึงอาจอนุมานได้ว่าเกือบทุกคนอยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ แม้จะมีการคาดเดาที่ไม่ได้รับการยืนยันว่า Garfield และ Tobey Maguire จะรับบทตัวละคร Spider-Men ของพวกเขา แต่จำนวนความกระตือรือร้นก็สูงเป็นประวัติการณ์ หลังจากการรั่วไหลของตัวอย่างแรกสำหรับ Spider-Man: No Way Home เมื่อวานนี้ ดูเหมือนว่าภาพยนตร์เรื่องแรกจะเข้าฉายเร็วๆ นี้ จนกว่าจะถึงเวลานั้น ผู้ชมภาพยนตร์จะสามารถคาดเดาได้เฉพาะความลับที่มีอยู่ในหนังเรื่องต่อไปเท่านั้น

แม้ว่าสมาชิกสองคนจากซินิสเตอร์ซิกส์ อิเล็กโทร และ ด็อกอ็อก จะได้รับการยืนยันสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Spider-Man ที่กำลังจะออกฉายแล้ว แต่หลายคนก็ตั้งสมมติฐานว่าภาพยนตร์เรื่องที่สามของฮอลแลนด์ที่กำลังจะเกิดขึ้นอาจเป็นต้นกำเนิดของซินิสเตอร์ซิกส์

แม้ว่าจะไม่มีการรับประกันว่าซินิสเตอร์ซิกส์จะปรากฏในภาพยนตร์ แต่ก็เห็นได้ชัดว่ามีโอกาสที่แม้ว่าพวกเขาจะไม่ทำเช่นนั้น เหตุการณ์ของ No Way Home จะทำให้ทีมวายร้ายยอดนิยมสามารถก่อตั้งได้

ในช่วงสัปดาห์ก่อนการเปิดตัว Spider-Man: No Way Home แฟนๆ รอคอยภาพยนตร์เรื่องนี้เพิ่มขึ้นเท่านั้น มีหลายคนที่หวังว่าตัวอย่างภาพยนตร์จะแสดงที่ CinemaCon ในสัปดาห์นี้ ตัวอย่างนั้นจะถูกปล่อยสู่สาธารณะหรือไม่นั้นยังต้องรอดูกันต่อไป แต่ด้วยเหตุที่รั่วไปแล้ว Sony และ Marvel อาจต้องการให้คนดูเหลือบเห็นว่ามีอะไรรออยู่ Spider-Man: No Way บ้าน.