Star Trek Beyond

ดูหนังออนไลน์ Star Trek Beyond เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Star Trek Beyond (2015)
  • ผู้กำกับ : จัสติน ลิน
  • นักแสดง : คริส ไพน์ , แซคารี ควินโต , คาร์ล เออร์บัน, โซอี ซัลดานา
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 22 กรกฎาคม 2016

Star Trek Beyond ก่อนหน้านี้ผู้กำกับ จัสติน ลินได้ออกมาเปิดเผยชื่ออย่างเป็นทางการไปเมื่อปลายเดือนมิถุนายน หลังจากที่มีการถกเถียงว่า Star Trek 3 หนังแฟนตาซีที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับอนาคต จะใช้ชื่อว่าอะไร และในที่สุดก็ได้บทสรุปเสียที ว่าจะใช้ชื่อ Star Trek Beyond พร้อมกับมีการประกาศวันกำหนดฉายเต็มเรื่องในสหรัฐอเมริกา ซึ่งก็คือราวต้นเดือนกรกฎาคม ปี 2016 นั่นเอง ซึ่งเป็นเวลาที่หนังเรื่องนี้ครบรอบ 50 ปีที่ให้ฉายให้ผู้ชมได้ดูหนังครั้งแรกพอดี ถือเป็นการฉลองวันเกิดไปในตัว โดยภาคนี้นั้นจะมีการรวมทั้งนักแสดงภาคใหม่และภาคเก่าเข้าด้วยกัน พร้อมกับได้มีการเปิดเผยชุดเครื่องแบบใหม่ขององค์กรสตาร์ฟลีทอีกด้วย เรียกน้ำย่อยให้แฟนๆที่รอชมได้ตื่นเต้นไปตามๆกันการเดินทางตะลุยอวกาศจะเริ่มขึ้นอีกครั้งกับมหากาพย์การเดินทางอันไกลโพ้น และปี2016 นี้เดินทางมาถึงภาค3 แล้ว ในส่วนของนักแสดงยังคงเป็นชุดเดิมจากภาคที่แล้ว และยังมเพิ่มเติมเข้ามาอีกด้วย ใครที่ชอบหนังแนวแอคชั่นไซไฟไม่ควรพลาด ด้วยการอำนวยการสร้างของ เจ เจ อับรัม และกำกับการแสดงโดย จัสติน ลิน ผู้กำกับภายนตร์รถ        ซิ่งแห่งยุคอย่าง Fast & Furious ตอกย้ำความมันส์และความล้ำของหนังได้อย่างลงตัว ในครั้งแรกพาราเมาท์บริษัทผู้สร้างไม่ได้วางตัวจัสติน ให้เป็นผู้กำกับ แต่เป็นโรแบโต้ ออซี่ เนื่องจากมีความไม่ลงตัวในเรื่องของบทหนัง เขาจึงถอนตัว อย่างไรก็ตามเขาก็ยังอยู่ในทีมผู้สร้างหนังเรื่องนี้ต่อไป ความพิเศษของ Star trek beyond ที่จะเข้าฉายกลางปีนี้คือ การฉลองครบรอบ 50 ปี Star trek ดังนั้นทุกขั้นตอนต้องเนี้ยบและถูกใจผู้ชม ทั้งฉากการต่อสู้สุดระทึก การเดินทางสู่ห้วงอวกาศอันน่าตื่นตาตื่นใจ ผสมกับความดราม่าเล็กน้อยเพื่อบีบเค้นอารมณ์ผู้ชมให้ตรึงอยู่กับการเดินทางสู่สุดขอบอวกาศ แน่นอนว่าหนังนี้ได้รับการจับตามองว่าจะเป็นหนังที่ทำรายได้สูงอีกเรื่องหนึ่ง นำแสดงโดย คริส ไพน์, โซอี้ ซัลดาน่า, จอห์น ชู, ไซม่อน เพ็ก, ไอดริส เอลบา และ คาร์ล เออเบิน ด้วยทุนสร้าง 150 ล้านเหรียญสหรัฐ

เรื่องย่อของหนังดีน่าดู Star Trek Beyond

หลังจากกัปตันเคิร์ก ต้องพบกับความสูญเสียและความรักที่ไม่ลงตัว ความขัดแย้งในองค์กรของตัวเองอย่างเลี่ยงไม่ได้ ด้วยประสบการณ์และความเป็นผู้นำของเขาทำให้เขาผ่านจุดนั้นมาได้ แต่ไม่ง่ายนักหากจะทำให้เขาลืมทุกอย่างที่ผ่านมา การกลับจากการทำภารกิจเหมือนเป็นกลลวงบางอย่าง การกลับมาของเขาเหมือนโชคชะตาที่กำลังจะบอกบางอย่างแก่เขาว่า สิ่งที่ได้ตัดสินใจทำนั้นถูกต้องสำหรับเขาหรือไม่ รวมทั้งมนุษยชาติที่ยังคงมีความคิดขัดแย้งกันอย่างไม่หยุดหย่อน แต่ด้วยภารกิจที่รับผิดชอบทำให้เขาต้องออกสู่อวกาศอีกครั้ง ที่ๆคุ้นเคย ที่ๆทำให้รู้สึกว่าเหมือนเป็นบ้าน ในส่วนของทีม ก่อนหน้านั้นความสัมพันธ์ที่ไม่ลงรอย ทั้งเกิดจากความเข้าใจผิดและการจงใจ อาจมีผลต่อภารกิจที่เสี่ยงอันตรายกว่าเดิม กัปตันเคิร์กนอกจากเจองานหินแล้ว ยังต้องเจอกับเรื่องความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนละเอียดอ่อนของลูกทีมอีก และนี่คือบทพิสูจน์การเป็นผู้นำของเขาอีกครั้ง
Star Trek Beyond ความน่าสนใจอยู่ที่งานนี้ถือเป็นการฉลองครบรอบ 50 ปี ย่อมมีอะไรที่ไม่ธรรมดาแน่นอน ทั้งนักดูหนังบางคนยังยกย่องว่า Star Trek เป็นหนังแฟนตาซีอวกาศโลกอนาคตที่แฝงไปด้วยปรัชญา เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของมนุษย์กับห้วงอวกาศอยู่แล้ว เมื่อในภาคนี้มีการพูดถึงในสิ่งที่ยังไม่เคยมีใครกล่าวถึงมาก่อน แฟนๆก็คงลุ้นกับตัวโก่งว่าเรื่องราวจะออกมายังไง ก็ต้องคอยดูหนังกันในปี 2016 นี้ว่าจะยิ่งใหญ่อลังการ และคุ้มค่าแก่การรอยคอยดูหนังเต็มเรื่องมากแค่ไหน การเดินทางของพวกเขา เหมือนกำลังบอกอะไรบางอย่างกับเรา มนุษย์คือความพิเศษ เป็นสายพันธ์ที่เต็มไปด้วยความรู้สึกเจอปน จิตใจที่ละเอียดอ่อนและอ่อนไหว สิ่งที่สำคัญคือการควบคุมจิตใจในสถานการณ์ต่างๆ หนังอาจกำลังตอกย้ำบางอย่างกับเรา ไม่ว่าโลกจะเปลี่ยนไปอย่างไรแต่จิตใจมนุษย์ยังคงต่อสู้เสมอ