Sully

ดูหนังออนไลน์ Sully เต็มเรื่อง
  • ดูหนัง Sully (2016)
  • ผู้กำกับ : คลินต์ อีสต์วุด
  • นักแสดง : ทอม แฮงส์, อารอน เอคฮาร์ท , วาเลรี่ มาฮาฟฟีย์ , Delphi Harrington
  • ประเภท :
  • เข้าฉาย : 9 กันยายน 2016

Sully ปาฏิหาริย์จะมีจริงหรือไม่ แต่เหตุการณือันน่าอัศจรรย์ในหนังเรื่องนี้จะทำให้คุณกลับไปถามตัวเองว่า ความหวังคือปาฏิหาริย์ สิ่งที่เหมือนเป็นไปไม่ได้ก็เกิดขึ้นได้ Sully หนังที่สร้างมาจากเรื่องจริงจากข่าวอันโด่งดังเมื่อ 7 ปีที่แล้ว เมื่อกัปตันเครื่องบินนำเครื่องบินลงจอดกลางแม่น้ำฮัดสัน และไม่มีใครเสียชีวิตจากอุบัติเหตุครั้งนี้เลย สร้างความตื่นตะลึงไปทั่วโลกและการชื่นชมถึงความสามารถของกัปตันที่ตัดสินใจนำเครื่องลงจอดได้อย่างยอดเยี่ยมราวกับปาฏิหาริย์ จากเรื่องจริงกำลังจะถูกถ่ายทอดบนแผ่นฟีล์ม ให้ผู้ชมได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเหตุการณ์ที่ต้องถูกจดจำครั้งนี้ หนังเรื่องนี้นำแสดงโดย ทอม แฮงส์ นักแสดงเจ้าบทบาทระดับแถวหน้าของวงงการหนังฮอลลีวู้ด พร้อมกับนักแสดงฝีมือดี อาทิ ลอว์ร่า ลินนี่, แอรอน เอคฮาร์ท, แอนนา กันน์ และ ออทั่ม รีเซอร์ กำกำบการแสดงโดยผู้กำกับมากประสบการณ์ คลินท์ อิสวู้ด ได้ ทอม คอมมานิคกิ มารับหน้าที่เขียนบทสุดระทึกใจอีกด้วย แน่นอนว่าสถานที่ถ่ายทำต้องเป็นที่ๆเหตุการณ์เกิดขึ้นจริงบริเวณแม่น้ำฮัดสัน รวมทั้งรัฐอื่นๆ อาทิ ลอสแองเจิลลิส, นิวยอร์คม, แคโรไรน่า และแอตแลนตา

Sully กับเนื้อเรื่องที่น่าสนใจจนต้องดูหนัง

กัปตัน เซลลีย์ เบอร์เน็ต ซัลลี่ ซัลเลนเบอร์เกอร์  นักบินที่มากด้วยประสบการณ์การบิน ในวันที่ต้องนำเครื่องบินของสายการบิน US Airways เที่ยวบิน 1549  เพื่อส่งผู้โดยสารให้ถึงจุดหมายอย่างปลอดภัย แต่แล้วก็เกิดสิ่งที่ไม่คาดฝัน ว่าการปะทะกับฝูงนกอย่างรุนแรงขณะทำการบิน จะทำให้เกิดเหตุการณ์ที่เสี่ยงถึงกับชีวิตไม่ใช่แค่เขาแต่รวมไปถึงผู้โดยสารทั้งหมดที่อยู่ในเครื่องบิน เพราะจากการปะทะกับฝูงนกทำให้เครื่องยนต์เกิดการขัดข้อง นั่นหมายถึงว่าหากเครื่องไม่สามารถบินต่อได้ทุกคนในเครื่องบินลำนี้อาจจบชีวิตไปพร้อมกันทั้ง 155 ชีวิต กัปตัน ได้พยายามขอความช่วยเหลือทางภาคพื้นเพื่อของให้เครื่องลงจอด แต่ทว่าการลงจอดแบบปกตินั้นอาจทำให้ผู้โดยสารได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากแรงกระแทกมหาศาล ดังนั้นเขาจึงใช้วิธีการลงจอดที่แม่น้ำฮัดสัน เขามีประสบการณ์ที่ดีกับที่แห่งนี้และรู้ถึงรายละเอียดบางอย่างที่สำคัญของแม่น้ำและไม่เคยคาดคิดเลยว่าเขาจะต้องกลับมาที่นีอีกครั้งจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นราวกับปาฏิหาริย์และเป็นเหตุการณ์ที่เขาจะไม่มีวันลืมในชีวิต นอกจากการช่วยชีวิตทุกคนในเครื่องบินทุกคนปลอดภัยทั้งลูกเรือและผู้โดยสาร เขากลับกำลังถูกคุกคามเกี่ยวกับเบื้องลึกบางอย่างจนไปถึงชีวิตการทำงานของเขา

นอกจากจะเต็มอิ่มกับความตื่นเต้นและความระทึก เรายังจะได้รับชมทักษะอันยอดเยี่ยมทางการแสดงของนักแสดงที่พร้อมจะมาทำให้คุณได้รู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของ Miracle on the Hudson.